close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Khởi đầu tháng sinh nhật, Ngạo Kiếm Vô Song tung teaser mới

Game Online04/08/2015

Trong lúc cộng đồng đang rộn ràng chia sẻ tình cảm chân thành dành cho tựa game yêu thích Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn) bước vào tháng sinh nhật lần thứ 2 (12/8/2013 – 12/8/2015), thì NPH DUO lại bất ngờ tung teaser gợi mở về một sự kiện lớn sẽ diễn ra từ ngày 09/8/2015.

Hiện tại tuy chưa có nhiều thông tin được tiết lộ, nhưng dựa vào dấu mốc quan trọng của game Ngạo Kiếm Vô Song đang đến gần, người xem teaser cũng ít nhiều có dự cảm về sự cách tân, đổi mới, đột phá…

ngạo kiếm vô song

Người anh hùng tìm về chốn xưa

Trên nền nhạc ingame quen thuộc của teaser, xuất hiện một thanh niên độc hành nhìn về phía chân trời xa. Trước mặt y hiện rõ địa điểm trước đây cùng đông đảo bằng hữu tụ hội nâng ly rượu “Quỳnh Tương Ngọc Dịch” nồng men cay, cùng nhau bàn cách công thành, đoạt lãnh thổ, săn Boss…

Kiếp phong trần dạn dày sương gió,

Giang hồ phiêu lãng biết đâu là nhà?

Gặp bằng hữu vui mừng quá đỗi,

Rượu đoàn viên chưa uống đã say.

ngạo kiếm vô song

Sau bao ngày rong ruỗi cô độc một mình, hay tin đồng đạo anh hùng võ lâm sẽ tề tựu họp mặt trong nửa đầu tháng 8/2015, người thanh niên ấy quyết tâm tìm về chốn xưa. Lúc di chuyển tới gần không gian vừa quen thuộc vừa có nhiều điểm đổi khác ấy, y càng có ước muốn mãnh liệt hơn, đó là sớm được đoàn viên cùng những người anh em vào sinh ra tử của mình.

Trong khi đó…

Rất nhiều nam thanh nữ tú đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Ngạo Kiếm Vô Song, kèm theo đó là không ít lời nhắn gửi như: Bước sang tuổi mới game sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn hơn, BQT làm việc hăng say và lắng nghe góp ý của game thủ, cộng đồng ngày càng đông vui và bùng nổ hơn nữa, mong có Offline để tất cả mọi người tụ hội và cắt bánh kem…

ngạo kiếm vô song ngạo kiếm vô song game online hot

Mặc dù cho tới thời điểm này NPH DUO chưa đưa ra thông báo chính thức về bữa đại tiệc sinh nhật lần thứ 2, nhưng nhớ về ngày 09/8/2014 – tiệc sinh nhật 1 năm của game, cộng đồng tin tưởng năm nay sẽ có một buổi Big Offline hoành tráng, nhiều quà tặng. Bên cạnh đó là hàng loạt tính năng cập nhật lớn, cùng các sự kiện hỗ trợ người chơi mới và người chơi cũ quay về.

Được biết, ở server mới nhất mang tên Phục Hổ rất nhiều cựu game thủ đã may mắn gặp lại những người bạn chí cốt của mình. Họ luôn tâm niệm sẽ đoàn viên và sát cánh cùng các thành viên còn lại của bang tại ngày hội tụ cộng đồng, mừng sinh nhật lần 2 game Ngạo Kiếm Vô Song – tháng 8/2015.

Trang chủ: http://nkvs.vn

[fresh_embepost pid=”232111″ ]Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.