close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

bìa
83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Kho Báu Huyền Thoại ✅ là một game di động chiến thuật thể loại dàn trận thẻ tướng lấy đề tài One Piece, do GOSU phát hành tại Việt Nam.

Kho tướng của Kho Báu Huyền Thoại cũng là một trong những yếu tố khiến người chơi yêu thích bởi game sở hữu rất nhiều nhân vật One Piece và luôn có những tướng mới được cập nhật mỗi tháng. Và Tết này, các fan sẽ được chào đón vị tướng mới là một trong những nhân vật rất được yêu thích trong truyện, đó chính là Monkey D. Dragon.

Monkey D. Dragon là cha của Luffy và là con trai của Garp. Ông là người lãnh đạo quân cách mạng, những người đã nỗ lực để lật đổ chính phủ thế giới. Ông là kẻ thù lớn nhất của Chính phủ thế giới và là người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới. Mặc dù thời lượng xuất hiện của Dragon trong truyện không nhiều nhưng lại khiến các fan One Piece vô cùng thích thú và rất tò mò về năng lực cũng như sức mạnh của nhân vật này.

Tin liên quan

Kho Báu Huyền Thoại

Kho Báu Huyền Thoại ✅ là một game di động chiến thuật thể loại dàn trận thẻ tướng lấy đề tài One Piece, do GOSU phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Kho Báu Huyền Thoại theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.