close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Online

Khi ca sĩ Hàn Quốc chuyển nghề quảng bá game

Hãng Nexon Hàn Quốc vừa ra quyết định táo bạo khi mời nhóm nhạc nữ EXID về để quảng bá cho sản phẩm Sudden Attack của mình

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=z81mn_iPjr4&feature=youtu.be”]

Theo thông tin mà trang tin game Game4V được biết, hôm qua 29/1, Nexon Hàn Quốc vừa công bố về việc mời nhóm nhạc nữ nổi tiếng EXID quảng bá sản phẩm Sudden Attack của mình. Sudden Attack không chỉ mời nhóm nhạc này nói về sản phẩm của mình mà còn làm tăng thêm sự chú ý nhờ MV ca nhạc mới của nhóm mang tên Up & Down với sự diễn xuất của những cô nàng xinh đẹp này cùng với logo của game.

Sudden Attack

EXID gần đây nổi lên nhờ MV âm nhạc Up & Down với vũ đạo sexy cùng thân hình nóng bóng của 5 cô gái trong nhóm. Sudden Attack thời gian gần đây cũng có những bước tiến đáng mừng khi tăng hơn 16% lượng người chơi tại các quán café internet tại Hàn Quốc, vượt qua FIFA Online 3 để đứng vị trí thứ 2 và chỉ cách người đứng đầu là LoL có 10% mà thôi.

Sudden Attack

Sudden Attack nổi lên vào đợt cuối năm ngoái 2014 nhờ đóng góp của diễn viên Lí Quốc Chu, và từ đó lượng người chơi của game tăng đột biến, trở thành tựa game phổ biến thứ 3 trong bảng xếp hạng game Hàn Quốc đồng thời là game FPS có số lượng người truy cập nhiều nhất Hàn Quốc. Sắp tới với sự kết hợp cùng nhóm nhạc EXID trong dự án mới này, Sudden Attack dự kiện sẽ còn tiến xa hơn trên bước đường của mình.

game Sudden Attack game Sudden Attack online game bắn súng Sudden Attack

>>> Runewaker ra mắt game mới Embergarde tại TGS 2015

Bài liên quan
Game Online

World War 3 - Game FPS đồ hoạ 'đỉnh' thử nghiệm ngày 25/11

Game Mobile

Game thủ đã có thể tải Battlefield Mobile thông qua file APK về máy

Game Online

Series Đột Kích vẫn hấp dẫn game thủ cho đến ngày nay

PC - Console

Game thủ nên mua Battlefield 2042 hay Call of Duty: Vanguard?