close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

eSports

Kết quả bốc thăm vòng bảng CKTG 2021, DK và FPX đối đầu nhau tại bảng A ‘tử thần’

Riot chính thức công bố kết quả bốc thăm chia bảng CKTG 2021, bảng A được xem là “tử thần” khi 2 ứng cử viên cho chức vô địch là DK và FPX đối đầu nhau.

Mới đây, lễ bốc thăm chia bảng của CKTG 2021 đã chính thức diễn ra trong nhiều sự mong đợi của cộng đồng LMHT. Với kết quả được công bố, CKTG năm nay hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu cực kỳ khốc liệt ngay trong những ngày thi đấu đầu tiên. Đặc biệt, giai đoạn vòng bảng với sự xuất hiện của bảng A “tử thần” khiến cộng đồng vô cùng phấn khích.

Kết quả bốc thăm giai đoạn vòng bảng CKTG 2021 như sau:

– Bảng A: DWG KIA, Funplus Phoenix, Rouge, (1 Play-ins)

– Bảng B: EDward Gaming, 100 Thieves, T1, (1 Play-ins)

– Bảng C: PSG Talon, Fnatic, Royal Never Give Up (1 Play-ins)

– Bảng D: MAD Lions, Gen.G Esports, Team Liquid (1 Play-ins)

Kết quả bốc thăm CKTG 2021

Kết quả bốc thăm giai đoạn vòng bảng CKTG 2021

Có thể thấy ngay tại giai đoạn vòng bảng, người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng màn đối đầu giữa 2 ứng cử viên “sáng giá” nhất cho chức vô địch CKTG năm nay là DWG KIA và Funplus Phoenix. Với bảng đấu này, nhiều người hâm mộ dự đoán rằng tỷ lệ 99% DK và FPX sẽ là 2 đội giành “chiếc vé” tiến tiếp vào vòng Playoffs.

Khá đáng tiếc cho Rouge khi họ là đội tuyển đã may mắn nhận cơ hội tiến thẳng vào vòng bảng từ suất thi đấu của khu vực VCS. Tuy nhiên, việc đối mặt với 2 “gã khổng lồ” như FPX và DK là điều nằm ngoài sức tưởng tượng của Rouge.

Có lẽ giờ đây các tuyển thủ Rouge cũng đang tỏ ra hơi hụt hẫn về kết quả bốc thăm này. Với suất cuối cùng sẽ được chọn từ vòng Play-ins, chắc chắn người hâm mộ cũng đang tò mò liệu đội tuyển nào sẽ là cái tên xui xẻo tiếp theo lọt vào “bảng đấu tử thần”.

Nhìn chung, các bảng đấu còn lại đều đang tỏ ra khá cân bằng về sức mạnh của các đội tuyển. Điều đó cho thấy vòng bảng CKTG năm nay sẽ mang lại nhiều trận đấu hấp dẫn và kết quả không thể lường trước.

Kết quả bốc thăm CKTG

Kết quả bốc thăm giai đoạn Play-ins CKTG 2021

Tiếp theo cùng quay lại với kết quả bốc thăm giai đoạn Play-ins, hứa hẹn cũng sẽ rất hấp dẫn với những cái tên nổi bật như Hanwha Life Esports, LNG Esports, Cloud9,… Giai đoạn Play-ins sẽ được chia thành 2 bảng như sau:

– Bảng A: HLE, LNG, INF, PCE, RED

– Bảng B: BYG, C9, UOL, GS, DFM

Như vậy, giai đoạn Play-ins của CKTG 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 05/10/2021. Thông tin về CKTG 2021 sẽ được cập nhập liên tục nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Đây là kỳ CKTG cuối cùng của Khan, liệu ‘lão tướng’ có thể hoàn thành giấc mơ vô địch?

Bài liên quan
eSports

Streamer nổi tiếng Tyler1 lên tiếng phản đối việc Riot xóa bỏ tính năng chat tổng

eSports

Dù phải ra về, Nuguri và Ale vẫn hiên ngang khi nắm giữ top đầu Solo Kill vòng bảng CKTG 2021

eSports

Riot Games quyết định cho phát sóng phim hoạt hình đầu tay Arcane trên Twitch

eSports

Uzi cầu hôn bạn gái thành công, vẫn không quên cho bạn thân Ming ăn 'cẩu lương'