Jax sau khi làm lại: Sốc sát thương như sát thủ và có thể kích hoạt nội tại mỗi 2 đòn đánh

eSports02/12/2022

Sau khi làm lại chiêu cuối của Jax, Riot Games đang làm khá nhiều game thủ LMHT nuôi mộng biến Jax thành sát thủ như Fizz, LeBlanc, Kassadin,…

Cách đây vài tuần, Riot Games đã hé lộ rằng một số vị tướng bao gồm Neeko, Jax và Rell sẽ được làm lại trong tương lai gần. Cho đến hôm nay, Bậc Thầy Vũ Khí của LMHT đã được Riot Games hé lộ bộ kỹ năng mới.

“Cập nhật của Jax chủ yếu tập trung vào việc làm cho chiêu cuối của hắn trở nên thú vị hơn khi sử dụng. Chúng tôi cũng đang nâng cấp lối lên đồ SMPT của hắn để đáp ứng nhu cầu cho những game thủ đam mê dồn sát thương.” – Riot Games bật mí.

Ngoài việc chỉnh sửa kỹ năng, Jax cũng sẽ có thêm một số hiệu ứng hình ảnh, âm thanh mới.

Ngoài việc chỉnh sửa kỹ năng, Jax cũng sẽ có thêm một số hiệu ứng hình ảnh, âm thanh mới.

Chi tiết bộ kỹ năng sau khi được làm lại của Jax:

Chỉnh sửa toàn bộ biểu tượng kỹ năng của Jax. Nội tại Không Khoan Nhượng và Vận Sức (W) không có gì thay đổi.

Kỹ năng Q – Nhảy Và Nện

Tỉ lệ SMPT: 60% >> Loại bỏ.

Kỹ năng E – Phản Công

Sát thương: 55-155 (+50% SMVL cộng thêm) sát thương vật lý >> 55-175 + 4% máu tối đa (+100% SMPT) sát thương phép.

Sát tăng thêm với mỗi đòn đánh né được: 20% tổng sát thương >> 20% sát thương cơ bản.

Sau khi làm lại, Jax có thể gây ra lượng sát thương tương đương 260% SMPT (ảnh: Jax trong Huyền Thoại Runeterra).

Sau khi làm lại, Jax có thể gây ra lượng sát thương tương đương 260% SMPT (ảnh: Jax trong Huyền Thoại Runeterra).

Chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy

Sát thương (nội tại): 100/140/180 (+70% SMPT) >> 100-150 (+60% SMPT).

Kích hoạt (mới): Jax vung cây đèn xung quanh hắn, gây 150-350 (+100% SMPT) sát thương phép vào kẻ địch ở gần. Nếu tấn công một tướng địch hắn nhận 10-40 (+10% SMVL cộng thêm) giáp và kháng phép, nhận thêm 14-22 (+10% SMVL cộng thêm) với mỗi đòn trúng tướng trong 8 giây tiếp theo. Trong lúc này, sát thương nội tại kích hoạt vào mỗi đòn đánh thứ 2 thay vì thứ 3.

Theo dự kiến, phiên bản mới của Jax sẽ cập bến máy chủ LMHT chính thức tại bản cập nhật 13.1.

Xem thêm: Bo – ‘tội đồ LPL’ cho rằng bản thân là một trong những nguyên nhân làm Nuguri giải nghệ

Drama Zeros nợ lương nhân viên: ‘Ma Vương 2k’ lên tiếng xin lỗi sau buổi livestream ‘thiếu nghiêm túc’

Từng nhiều lần mỉa mai GAM Esports trong drama nợ lương, nhưng giờ chính “Ma Vương” Zeros lại là người nợ lương nhân viên của mình.
eSports 06/02/2023

Fanpage VCS đột ngột đổi ảnh đại diện ‘xám xịt’, fan đồn đoán giải đấu có thể bị hủy

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, fanpage VCS cuối cùng cũng có những cập nhật mới nhưng không phải về thời gian tổ chức giải đấu.
eSports 06/02/2023

Đấu Trường Chân Lý: Lộ diện 14 ‘kỳ thủ’ đầu tiên của Việt Nam tại giải đấu quốc tế sắp tới

Sau khi tìm ra được top 10 “kỳ thủ”, ban tổ chức cũng đã hé lộ đầy đủ 4 khách mời sẽ tham dự giải đấu Đấu Trường Chân Lý quốc tế sắp tới.
eSports 06/02/2023

IG YSKM - 'TheShy 2.0' tập luyện 'điên cuồng' tới mức nhập viện vì đau tim

Dường như IG YSKM đã gặp phải cú sốc lớn về mặt tinh thần khi để thua TT, vậy nên anh đã tập luyện không ngừng nghỉ trong những ngày vừa qua.
eSports 06/02/2023

Ban tổ chức LCK lên tiếng xin lỗi BRO sau drama ‘chọn nhầm bên’

Vì sai lầm trong việc truyền đạt thông tin đến các đội tuyển, ban tổ chức LCK đã bị cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lên tiếng chỉ trích kịch liệt.
eSports 06/02/2023

LMHT: Bản cập nhật 13.1b vừa bị Riot xóa bỏ một cách khó hiểu

Không còn là những lỗi “lặt vặt” trong bản cập nhật mà Riot Games ra mắt, lần này LMHT đã gặp phải lỗi mất luôn toàn bộ bản cập nhật 13.1b.
eSports 07/02/2023

LMHT: Hướng dẫn nhận hộp quà Esports 2023 miễn phí

LMHT: Hướng dẫn nhận hộp quà Esports 2023 miễn phí

Sau khi trở về với sự quản lý của Riot Games, người chơi LMHT Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà khi theo dõi các giải đấu Esports.
eSports 07/02/2023

Rekkles và FNC bị loại ngay từ 'vòng gửi xe' của LEC Mùa Đông 2023

Rekkles và FNC bị loại ngay từ 'vòng gửi xe' của LEC Mùa Đông 2023

Từng được đánh giá là ứng cử viên vô địch ở đầu mùa giải, đến giờ “siêu xạ thủ” Rekkles và đồng đội tại FNC đã bị loại khỏi giải đấu LEC Mùa Đông 2023.
eSports 07/02/2023

LMHT: Bản cập nhật 13.1b vừa bị Riot xóa bỏ một cách khó hiểu

LMHT: Bản cập nhật 13.1b vừa bị Riot xóa bỏ một cách khó hiểu

Không còn là những lỗi “lặt vặt” trong bản cập nhật mà Riot Games ra mắt, lần này LMHT đã gặp phải lỗi mất luôn toàn bộ bản cập nhật 13.1b.
eSports 07/02/2023

Fanpage VCS đột ngột đổi ảnh đại diện ‘xám xịt’, fan đồn đoán giải đấu có thể bị hủy

Fanpage VCS đột ngột đổi ảnh đại diện ‘xám xịt’, fan đồn đoán giải đấu có thể bị hủy

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, fanpage VCS cuối cùng cũng có những cập nhật mới nhưng không phải về thời gian tổ chức giải đấu.
eSports 06/02/2023

IG YSKM - 'TheShy 2.0' tập luyện 'điên cuồng' tới mức nhập viện vì đau tim

IG YSKM - 'TheShy 2.0' tập luyện 'điên cuồng' tới mức nhập viện vì đau tim

Dường như IG YSKM đã gặp phải cú sốc lớn về mặt tinh thần khi để thua TT, vậy nên anh đã tập luyện không ngừng nghỉ trong những ngày vừa qua.
eSports 06/02/2023

Đấu Trường Chân Lý: Lộ diện 14 ‘kỳ thủ’ đầu tiên của Việt Nam tại giải đấu quốc tế sắp tới

Đấu Trường Chân Lý: Lộ diện 14 ‘kỳ thủ’ đầu tiên của Việt Nam tại giải đấu quốc tế sắp tới

Sau khi tìm ra được top 10 “kỳ thủ”, ban tổ chức cũng đã hé lộ đầy đủ 4 khách mời sẽ tham dự giải đấu Đấu Trường Chân Lý quốc tế sắp tới.
eSports 06/02/2023