close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Online

Iron Conflict – Game RTS quân sự đình đám đã mở miễn phí

Trò chơi Iron Conflict hiện đã được phát hành dưới dạng miễn phí dành cho tất cả người dùng Steam. Bạn có thể sở hữu game dễ dàng.

Iron Conflict (Liệt Hoả Chiến Mã) là một trò chơi chiến lược quân sự lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại, hỗ trợ tiếng Trung giản thể, giá gốc 50 nhân dân tệ. Trò chơi này do Angela Game phát triển, có xuất xứ từ thị trường Trung Quốc.

Iron Conflict - Game RTS quân sự đình đám đã mở miễn phí

Iron Conflict – Game RTS quân sự đình đám đã mở miễn phí

Từ ngày 27/08, game chuyển sang dạng miễn phí trên Steam, đồng thời giới thiệu một cơ chế chiến đấu hoàn toàn mới “đối đầu chiến lược” và 48 đơn vị mới của quân Liên Xô. Người chơi đã mua trò chơi trước khi miễn phí sẽ nhận được một gói quà tặng kỷ niệm trong trò chơi.

Đây là trò chơi khai thác đề tài chiến tranh quân sự hiện đại, thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực RTS. Game thủ sẽ sử dụng các loại phương tiện chiến tranh hạng nặng như xe tăng, pháo để tấn công đối phương.

Ngoài ra, với chiến tranh trên bầu trời, người chơi có thể sử dụng các phi cơ, máy bay tiêm kích để có thể tiêu diệt nhóm đối thủ dưới mặt đất.

Iron Conflict - Game RTS quân sự đình đám đã mở miễn phí

Iron Conflict – Game RTS quân sự đình đám đã mở miễn phí

Hoàn thành nhiệm vụ bạn có thể nhận được các nguyên liệu và dùng để nâng cấp cho vũ khí, phương tiện chiến đấu của mình. Trang bị sẽ có những bậc khác nhau tuỳ theo độ nâng cấp của bạn đến mức độ nào.

Người chơi cũng có thể gia nhập các liên minh quân sự để cùng chiến đấu với đồng đội, tham gia nhiều chiến dịch có tính cạnh tranh cao, đa dạng môi trường từ mặt đất đến trên không.

Liệt Hoả Chiến Mã của Angela Game mang đến một không gian chiến trường chiến tranh sôi động, tái hiện không khí của các cuộc đánh lớn trong lịch sử quân sự thế giới. Game sử dụng công nghệ đồ hoạ Unreal Engine 4 đẳng cấp, xây dựng hình ảnh các chiến đấu cơ, xe tăng cực kỳ bắt mắt…

Đây là game chiến tranh quân sự đấu tăng hiếm hoi của Trung Quốc phát hành cho Steam, PC với đồ hoạ đỉnh cao.

Game trên Steam: https://store.steampowered.com/app

Bài liên quan
PC - Console

10 tựa game mô phỏng miễn phí hay nhất trên Steam (Phần cuối)

PC - Console

10 tựa game mô phỏng miễn phí hay nhất trên Steam (Phần 1)

PC - Console

Battlefield 2042 nằm trong danh sách game được đánh giá tệ nhất mọi thời đại của Steam

eSports

Hướng dẫn kiểm tra số tiền đã chi tiêu vào CS:GO và Steam