>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

[Infographic] Nhìn lại năm 2016 của Thiên Long Bát Bộ 3D mobile

Game Mobile21/01/2017

Trải qua nhiều biến động, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tiếp tục xây dựng cộng đồng vững mạnh, bổ sung nhiều phiên bản mới hấp dẫn, những giải đấu gay cấn cho cả hạng mục cá nhân và bang chiến.

Ra mắt từ giữa năm 2015, cho đến nay Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile là một trong số rất ít những game di động xây dựng được cộng đồng ổn định, hoạt động thường xuyên. Bản thân nội dung game cũng liên tục có thêm cập nhật mới, định kỳ theo từng tháng, từng quý.

Mở màn cho năm 2016 là bản cập nhật Công Thành Chiến, mở chiến trường PK số đông – huyết chiến Thành Giang Lăng. Đây chính là trận bang chiến khốc liệt nhất mỗi server, nơi mà chỉ có một bang hội duy nhất phải đương đầu trấn thủ với cả trăm bang khác, với sự tham gia của hàng nghìn game thủ.

Đến tháng 4/2016, game bổ sung ô khảm đá thứ 5 giúp tăng cao thuộc tính nhân vật. Cùng lúc là quyết định mở thêm 6 dòng thuộc tính thần trang cho Nhẫn và Hộ Phù. Những cập nhật này chuyên sâu về cường hóa, góp phần tăng cao thuộc tính nhân vật.

Tiếp theo là phiên bản Nga My Xuất Thế, ra mắt đúng vào dịp sinh nhật 1 năm game TLBB3d Mobile. Sự xuất hiện của các nữ hiệp Nga My đã tạo ra thế cân bằng cả về nhóm đánh nội – ngoại lẫn số lượng môn phái  nam – nữ trong game. Kỹ năng của môn phái này đặc biệt tập trung vào buff sinh lực, môn phái duy nhất có khả năng hồi phục cho bản thân và đồng đội. Kỹ năng Nga Mỹ tạo ra một bước ngoặt đáng kể cho chiến thuật đánh team trong đội và trong bang. Một tính năng quan trọng cũng được bổ sung trong bản cập nhập này là thuộc tính Ngũ hành Nguyên Tố, tạo hướng đi mới cho chặng đường tăng lực chiến.

Sau đó là phiên bản tháng 8/2016 đầy lạ lẫm với sự xuất hiện của tính năng Thần Dực. Những đôi cánh của phiên bản Thiên Giáng Thần Dực sở hữu Công – Phòng bát bộ thuộc tính, góp phần mở ra cả một chân trời mới cho quá trình lên lực chiến PK của các game thủ. Bộ sưu tập Mỹ nữ cũng được mở rộng thêm với trận pháp thứ 3 và 4 mỹ nữ mới.

Hai tháng sau, TLBB3D Mobile tiếp tục ưu hóa khả năng PK cho nhân vật. Cập nhật tháng 10 là lần đầu tiên bổ sung kỹ năng bị động có khả năng thay đổi linh hoạt, bao gồm nhiều kỹ năng đồng hành mới mạnh mẽ.

Cùng với đó là rất nhiều các giải đấu online lẫn offline, những buổi tổ chức hội họp thắm tình chiến hữu trên cả nước. Hãy cùng nhìn lại những dấu mốc quan trọng nhất của TLBB3D Mobile trong năm 2016 qua Infographic sau:

tlbb3d_infographic_mot-nam-nhin-lai_20012017

Bên cạnh những tình năng hấp dẫn liên tục được cập nhật, sắp tới đây TLBB3D Mobile sẽ chào đón thay đổi lớn nhất tính từ tháng 6/2016. Đó là sự xuất hiện của môn phái mới Đường Môn, dự kiến sẽ ra mắt trong một phiên bản sắp công bố. Môn phái mới hứa hẹn sẽ gây ra một phen biến động trong các tính toán Bang chiến, Bá Nghiệp, PK,… trong năm mới 2017.

Chi tiết xem thêm: http://tl3d.360game.vn

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1


NetEase cập nhật tình hình doanh số mới nhất 2022

Vào ngày 18 tháng 08 năm 2022, NetEase công bố báo cáo tài chính cho quý 2 năm 2022, thu nhập ròng là 23,2 tỷ NDT.
Game Mobile 19/08/2022

Poppy Playtime Chapter 2 chào mừng phiên bản mobile với đoạn trailer kinh hoàng

Poppy Playtime Chapter 2 hiện đã được phát hành trên thiết bị di động ở cả iOS và Android, với một thông báo bao gồm một đoạn trailer mới.
Game Mobile 17/08/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Game MMORPG 3D VLTK chuẩn kiếm hiệp sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

Cộng đồng xôn xao khi xuất hiện cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK Max), một tựa game chuẩn kiếm hiệp với đồ họa 3D sắp ra mắt ở Việt Nam bởi VNGGames.
Game Mobile 18/08/2022

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Nhà phát triển và phát hành trò chơi di động Space Ape Games cho biết Boom Beach: Frontlines đạt được 1,3 triệu người chơi tải xuống.
Game Mobile 19/08/2022

Review chi tiết Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D - Game võ hiệp của Funtap ra mắt ngày 17/08

Đánh giá chi tiết tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D thuộc thể loại võ hiệp của Funtap hấp ra mắt ngày 17/08 có gì hay?
Game Mobile 18/08/2022

Đánh giá The Legend of Neverland - Thêm một game đối thủ với Genshin Impact thế giới mở đã ra mắt

The Legend of Neverland là sản phẩm của GameArk Global vừa được phát hành cho Android, iOS.
Game Mobile 19/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Review chi tiết Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bản Trung Quốc trước khi VNG ra mắt tại Việt Nam

Review chi tiết Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bản Trung Quốc trước khi VNG ra mắt tại Việt Nam

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) là tên Việt của Kiếm Thế 3 hiện đang được phát hành tại một số nước châu Á.
Game Mobile 20/08/2022

Flexion Mobile tiếp cận game thủ mobile qua TikTok

Flexion Mobile tiếp cận game thủ mobile qua TikTok

Flexion Mobile, nhà phân phối trò chơi Android, gần đây đã tung ra dịch vụ giá cài đặt (CPI) cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi.
Game Mobile 19/08/2022

Chỉ số tăng trưởng game của Garena có dấu hiệu xuống dốc

Chỉ số tăng trưởng game của Garena có dấu hiệu xuống dốc

Công ty Sea Limited (Singapore) đã công bố báo cáo hàng quý. Công ty có tổng doanh thu tăng 17,1%.
Game Mobile 19/08/2022

Game thủ nạp tiền vào trò chơi tại Trung Quốc tăng hơn 13%

Game thủ nạp tiền vào trò chơi tại Trung Quốc tăng hơn 13%

Trong suốt 1,5 năm vừa qua, số lượng người dùng nạp tiền vào trò chơi di động Trung Quốc trên toàn thế giới đã tăng lên.
Game Mobile 19/08/2022

Số lượt cài đặt game mobile Trung Quốc tăng 115%

Số lượt cài đặt game mobile Trung Quốc tăng 115%

AppsFlyer, nền tảng quản lý trải nghiệm và đo lường tiếp thị toàn cầu, đã phát hành Báo cáo về trò chơi di động Trung Quốc năm 2022 tại nước ngoài.
Game Mobile 19/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.