>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

[Infographic] Cửu Âm Chân Kinh: 2 năm và những con số lần đầu tiết lộ

Game Online15/07/2015

Trong lúc cộng đồng đang nôn nóng chờ ngày thổi nến mừng sinh nhật 2 tuổi Cửu Âm Chân Kinh (CACK) (http://cuuam.gosu.vn), thì bất ngờ hôm nay, NPH cũng tung ra Infographic với những con số lần đầu tiết lộ về tựa game này.

Cùng nhìn lại Cửu Âm Chân Kinh qua 2 năm gắn kết cộng đồng:

cửu âm chân kinh

Qua infographic, có thể thấy Cửu Âm Chân Kinh có một vị thế vững mạnh của mình trên thị trường game kiếm hiệp 3D Việt Nam, và đang không ngừng phát triển. Để có được điều này, không gì khác chính là nhờ phần lớn sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ trong và ngoài nước. Với những gì Cửu Âm Chân Kinh đã làm được, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào những bước tiến vượt bậc của sản phẩm này trong tương lai.

Những con số trên đây chưa phải là tất cả, nó chỉ thể hiện được phần nào hành trình 2 năm của Cửu Âm, sự gắn kết, tài hoa của cộng đồng game thủ. Thay vào đó, tất cả sẽ được thể hiện một cách rõ rệt nhất tại buổi Big Offline mừng sinh nhật Cửu Âm Chân Kinh 2 tuổi, sẽ diễn ra vào 14h ngày 19/7/2015, tại TP Hồ Chí Minh.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

>>> Cửu Âm Chân Kinh 2 đón hè cùng Cực phẩm tháng 5Tin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.