close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

Indiana Jones của Bethesda có thể sẽ độc quyền trên Xbox

Indiana Jones của Bethesda được cho là độc quyền trên Xbox. Có vẻ như Microsoft đang tận dụng tối đa thương vụ của mình.

Indiana Jones

Indiana Jones vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển.

Đã 12 năm kể từ tựa game Indiana Jones gần nhất được phát hành, được phát triển đựa theo series phim cùng tên, dù không được đánh giá cao nhưng vẫn thu hút được khá nhiều game thủ. Vào đầu năm nay (2021) Bethesda đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu tựa game, tuy nhiên đến nay vẫn có quá ít thông tin được tiết lộ.

Mới đây, người dẫn chương trình podcast của Xbox Era đã hé lộ chủ đề của một tập podcast sắp tới với dòng tweet ngay bên dưới. Trong hình ảnh, người dẫn chương trình podcast tuyên bố rằng tựa game Indiana Jones đang được phát triển bởi Machine Games và Bethesda sẽ độc quyền cho Xbox.

Hiện tại, chưa có thông tin xác thực đến từ Machine Games, Bethesda hoặc Xbox, vì vậy chúng ta chỉ nên xem đây là thông tin để tham khảo và không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó. Nói như vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu tựa game Indiana Jones đến từ Machine Games cuối cùng sẽ trở thành độc quyền trên Xbox, sau khi Microsoft mua lại công ty mẹ Zenimax Media vào năm ngoái.

Indiana Jones

Tweet đến từ người dẫn chương trình Xbox Era về tựa game Indiana Jones.

Mới đây, Bethesda đã dập tắt suy đoán rằng trò chơi nhập vai Starfield sắp tới sẽ xuất hiện trên các hệ máy PlayStation. Nhà phát triển đã phủ nhận một cách dứt khoát những tin đồn đó, cho thấy khả năng Microsoft sẽ tập trung vào Xbox và PC trong phần lớn tất cả các trò chơi do Bethesda phát triển trong tương lai. Hiện tại, Bethesda có hai trò chơi là Deathloop và Ghostwire: Tokyo, được xác nhận là độc quyền cho PlayStation, nhưng đó chủ yếu là vì chúng đã được tiết lộ trước khi Microsoft mua Bethesda vào năm ngoái.

Do đó, bất kỳ sản phẩm nào đến từ Bethesda sau hai trò chơi này, ngày càng có nhiều khả năng ra mắt độc quyền trên các nền tảng của Microsoft. Đối với trò chơi Indiana Jones, chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin, nhưng Bethesda đã tiết lộ vào giữa năm nay vào tháng 6 rằng tựa game vẫn đang trong giai đoạn sơ khai, vì vậy vẫn còn quá sớm để có thêm bất kì tin tức nào về tựa game.

Xem thêm: PlayStation Showcase 2021: Project Eve sự kết hợp giữa Nier và Bayonetta

Bài liên quan
PC - Console

Bethesda đang ‘điều tra’ các vấn đề xuất hiện trên bản PC của Deathloop

PC - Console

Starfield tung ra đồng thời 3 đoạn trailer giới thiệu Neon, Akila và New Atlantis

PC - Console

Fallout 4 khi sử dụng hơn 200 bản mod sẽ trông như thế nào?

PC - Console

Bethesda tiết lộ lịch phát sóng của sự kiện Quakecon 2021