close
Ads
Ads
Ads

>>> Chiến Binh Truyền Thuyết  chính thức Open Beta 18/05/2022

Icarus M

Trailer

Giới thiệu

Icarus M ✔️ là game mobile nhập vai MMORPG với đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay cực lôi cuốn, do NPH SohaGame phát hành tại thị trường Việt Nam.

Icarus M sở hữu đồ họa Unreal Engine 4 vô cùng bắt mắt và tái hiện các trận chiến đỉnh cao ngay trên điện thoại của game thủ. Cốt truyện mang màu sắc thần bí châu Âu mang đến một cuộc hành trình khám phá dành riêng cho game thủ đam mê dòng game MMORPG, với 5 class nhân vật thoải mái lựa chọn và phát triển theo sở thích của cá nhân.

Gameplay có chiều sâu khi mang đến khả năng di chuyển tự do cho game thủ, Icarus M có nhiều chế độ bao gồm cả PvE và PvP cho phép game thủ thi đấu với nhau để tìm ra kẻ mạnh nhất toàn server, cùng như phối hợp với nhau kiếm những vật phẩm hiếm, tiêu diệt hầm ngục để phát huy hết sức mạnh đồng đội.

 

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Icarus M theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.