>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

biaf

Trailer Huyễn Tưởng Tam Quốc

Giới thiệu Huyễn Tưởng Tam Quốc

Huyễn Tưởng Tam Quốc ✔️ là một game mobile thuộc thể loại card battle lấy bối cảnh của Thời đại Tam quốc, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Là một trong những tựa game Tam Quốc thành công tại thị trường Trung Quốc, game đã từng làm mưa làm gió nhờ vào lối chơi mới lạ và đồ họa bắt mắt. Bước vào thế giới game, người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo ra đội hình riêng cho mình không phân biệt quốc gia: Quần Hùng, Thục Hán, Bắc Ngụy, Đông Ngô. Tại đây, game thủ sẽ hóa thân thành các vị Chúa công tài trí hơn người để tạo ra được đội hình mạnh nhất hướng đến mục tiêu thống nhất Thiên hạ.

Điểm đặc sắc của trò chơi là đồ họa theo phong cách trẻ trung và đột phá so với các game cùng dòng. Các vị tướng có những kỹ năng khác nhau kết hợp với hiệu ứng tác chiến siêu “đỉnh” tạo nên những trận đấu mãn nhãn cả về “chất” lẫn “lượng”. Tuy nhiên điểm làm cho trò chơi “nổi bần bật” chính là lối chơi được xây dựng khác biệt và không gò bó theo cốt truyện nguyên tác. Mặc dù hình tượng của tướng vẫn được khắc họa theo tính cách và đặc điểm của nhân vật trong Tam Quốc nhưng đội hình lại không bắt buộc phải cùng tộc. Điểm hay đó chính là Tào Tháo vẫn có thể cùng chung chiến tuyến với Lưu Bị. Liệu bạn có thắc mắc nếu đội hình được kết hợp bởi Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo, Lưu Bị thì cục diện Tam Quốc sẽ như thế nào không?

Tin liên quan

Huyễn Tưởng Tam Quốc

Huyễn Tưởng Tam Quốc ✔️ là một game mobile thuộc thể loại card battle lấy bối cảnh của Thời đại Tam quốc, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Huyễn Tưởng Tam Quốc theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.