close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

eSports

Huyền Thoại Runeterra: Lần đầu tiên có đại diện Việt Nam góp mặt tại kỳ CKTG

CKTG Huyền Thoại Runeterra 2021 lần đầu tiên có sự góp mặt của một đại diện đến từ Việt Nam, Howtodie đang nhận rất nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ.

The Legends of Runeterra World Championship 2021 – Chung Kết Thế Giới Huyền Thoại Runneterra 2021 đã chính thức được Riot Games công bố khởi tranh vào ngày 16 – 18/09/2021. Giải đấu sẽ có tổng cộng 11 tuyển thủ tham dự từ 3 châu lục khác nhau bào gồm Châu Mỹ (6 đại diện), Châu Âu (5 đại diện) và Châu Á – Đông Nam Á (5 đại diện).

Trong đó, tuyển thủ Howtodie – đại diện duy nhất của Việt Nam (khu vực Đông Nam Á) đã xuất sắc giành “chiếc vé” tham dự giải đấu quốc tế hàng đầu của bộ môn Huyền Thoại Runeterra.

Với tính cạnh tranh khá gay gắt của khu vực Châu Á – Đông Nam Á, việc Howtodie giành được 1 trong 4 cơ hội tham dự CKTG Huyền Thoại Runeterra 2021 khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Vì vậy Howtodie đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng trong giải đấu sắp tới.

CKTG Huyền Thoại Runneterra 2021

CKTG Huyền Thoại Runneterra 2021, Việt Nam xuất sắc có một đại diện tham dự

Trong buổi phỏng vấn mới đây của mình, tuyển thủ Howtodie đã có những chia sẻ về niềm vui của bản thân khi được tham dự một giải đấu quốc tế.

“Tôi cảm thấy choáng ngợp vì đã có thể lọt vào top 16 trong giải Chung Kết Thế Giới Huyền Thoại Runeterra! Cảm thấy như tất cả những nỗ lực của tôi cho đến nay đã được đền đáp.

Khi tạo một bộ bài, tôi tập trung vào việc thử nhiều bộ bài khác nhau: cả bộ bài meta và bộ bài ngược meta. Tôi cũng cố gắng phân tích những gì người chơi khác sử dụng và điều chỉnh bộ bài của tôi để phù hợp với giải đấu.

Trong giải đấu này, tôi hy vọng mình có thể đối đầu với Artefy một lần nữa vì tôi chỉ thua anh ấy ở vòng loại. Anh ấy là một tuyển thủ rất có kỹ năng và anh ấy tạo ra những tình huống khó khăn bắt buộc tôi phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng để tránh sai lầm.”

Đến với CKTG Huyền Thoại Runneterra 2021, Howtodie chắc chắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều tuyển thủ tài năng khác trên “sân chơi” quốc tế. Đây vừa là cơ hội vừa là thử thách rất lớn giúp Howtodie phát triển sự nghiệp thi đấu của mình. Thông tin về giải đấu sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: BLV Hoàng Luân xếp hạng các đội tuyển tại CKTG 2021, T1 khả năng cao vào Tứ kết

Bài liên quan
eSports

Dù phải ra về, Nuguri và Ale vẫn hiên ngang khi nắm giữ top đầu Solo Kill vòng bảng CKTG 2021

eSports

Riot Games quyết định cho phát sóng phim hoạt hình đầu tay Arcane trên Twitch

eSports

Uzi cầu hôn bạn gái thành công, vẫn không quên cho bạn thân Ming ăn 'cẩu lương'

eSports

Cựu tuyển thủ SKT T1 Easyhoon vừa trở lại sau nghĩa vụ quân sự, quyết tâm trở thành HLV tại LPL