close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Huyền Thoại Nhẫn Giả sắp được GOSU phát hành tại Việt Nam vào tháng 10 này

Đại chiến Ninja sắp bắt đầu… Cộng đồng game thủ hãy sẵn sàng để bước vào một thế giới Naruto hoành tráng và máu lửa trong Huyền Thoại Nhẫn Giả.

Huyền Thoại Nhẫn Giả là tựa game Mobile đề tài Naruto, sở hữu đồ họa đặc sắc và hiệu ứng đỉnh cao. Hoạt động hấp dẫn cùng cốt truyện bám sát nguyên tác hứa hẹn sẽ là “món ăn tinh thần” thú vị dành cho cộng đồng người hâm mộ Naruto nói riêng, và cộng đồng game thủ Việt nói chung.

Huyền Thoại Nhẫn Giả

Đặt chân vào Huyền Thoại Nhẫn Giả, người chơi có thể sở hữu các nhân vật mà mình yêu thích, xây dựng cho mình một đội ngũ để thực hiện các nhiệm vụ. Với việc hội tụ khá đầy đủ các Nhẫn Giả nổi danh trong Naruto cùng lối chơi mang phong cách ‘chặt chém’ hành động, Huyền Thoại Nhẫn Giả hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị mà người chơi không thể bỏ qua.

Huyền Thoại Nhẫn Giả Huyền Thoại Nhẫn Giả

Ngoài hệ thống nhẫn giả đa dạng đa hệ, người chơi còn được trải nghiệm hệ thống tính năng phong phú như: Leo Thần Thụ, Tham gia Chiến Dịch, Chiến Trường “Thách Đấu, Liên Đấu, Đại Chiến”, Hang Rắn, Mê Cung… Trong Thời Đại Ninja lấy sức mạnh làm thước đo, người chơi sẽ phải kiên trì luyện tập chinh phục đỉnh cao của Nhẫn Thuật để từng bước thực hiện ước mơ trở thành một nhẫn giả huyền thoại.

Nếu là Fan của Naruto chắc hẳn người chơi sẽ không thể quên được những Linh Thú có sức mạnh vô cùng phi thường. Hãy cùng triệu hồi: Katsuyu (ốc sên), Gamabunta (ếch), Emma (khỉ), Manda (rắn)… để nâng cao sức mạnh chiến đấu, vượt qua các thử thách nêu cao tinh thần Ninja vĩ đại.

Bên cạnh đó nhiều tính năng khác dần được khai mở, sẽ giúp người chơi đi sâu hơn vào thế giới Naruto khám phá nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Game tự tin sẽ trở thành một tựa game mobile đề tài Naruto siêu hay mà cộng đồng game thủ chắc chắn không thể bỏ qua.

Theo dõi fanpage ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hấp dẫn nào nhé!

Link Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainhangia/

Bài liên quan
Game Mobile

Nhanh tay báo danh và tham gia kỳ thi Chunin chuẩn bị hành trang khám phá thế giới Huyền Thoại Nhẫn Giả

Game Mobile

Top 12 game mobile dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 10/2021

Thư Viện Game

Huyền Thoại Nhẫn Giả