close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

eSports

Huyền thoại CS:GO NBK- chính thức chào sân tại bộ môn VALORANT

Là một trong những bộ óc xuất sắc nhất trong CS: GO và có một lượng người hâm mộ khổng lồ không chỉ giới hạn ở Pháp, NBK- chắc chắn sẽ được các tổ chức săn đón.

NBK – nhà cựu vô địch thế giới với hai cúp Major của bộ môn CS:GO – ngày hôm nay đã gây “sốt” cộng đồng với quyết định mới trong sự nghiệp của mình. Sau bốn tháng mài đũng quần trên băng ghế dự bị của đội tuyển OG, Nathan Schmitt, còn được biết đến với cái tên Natural Born Killer (NBK), hôm nay đã chính thức tuyên bố chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp tại bộ môn Valorant.

NBK

NBK – nhà cựu vô địch thế giới với hai cúp Major của bộ môn CS:GO – ngày hôm nay đã gây “sốt” cộng đồng với quyết định mới trong sự nghiệp của mình.

Tuyển thủ 27 tuổi đã cống hiến hơn 10 năm cuộc đời mình cho Counter-Strike. Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ CS: Source vào năm 2009. NBK- đã đạt được vô số danh hiệu với CS: GO, khoác áo nhiều đội tuyển danh tiếng như VeryGames, Titan, LDLC, Envy, G2, Vitality và OG. Đáng chú ý, NBK- đã giành được hai cúp vô địch Major cao quý: gồm DreamHack Winter Major vào năm 2014 với LDLC và DreamHack Open Cluj-Napoca Major với Envy vào năm 2015.

“Tôi đã làm được tất cả mọi điều với CSGO, từ các giải LAN địa phương đến vô địch Major, trải qua mọi rank và đứng trên đỉnh thế giới,” NBK- nói trong video thông báo của mình. “Tôi đã từng góp mặt cả trong những trận thua tồi tệ nhất lẫn những chiến thắng oanh liệt nhất. Counter – Strike đã cho tôi mọi thứ và tôi đã dành cả cuộc đời mình cho nó. Nhưng ký ức được tạo ra để ở lại trong quá khứ. Đã đến lúc phải thay đổi và tôi sắp thống trị ở VALORANT”.

NBK

Quyết định của NBK nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ cộng đồng quốc tế

Là một trong những bộ óc xuất sắc nhất trong CS: GO và có một lượng người hâm mộ khổng lồ không chỉ giới hạn ở Pháp, NBK- chắc chắn sẽ được các tổ chức săn đón. Anh có thể cần một thời gian để thích nghi với tựa game FPS mới; nhưng cũng những tuyển thủ CS: GO kì cựu, một huyền thoại như NBK- chắc sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen (và thành công).

Với động thái này, NBK- là một trong những người chơi CS: GO thành công nhất quyết định chuyển sang chuyển sang VALORANT. Những cái tên nổi tiếng như Nicholas “nitr0” Cannella và Spencer “Hiko” Martin đã làm như vậy vào năm 2020, và với sự xuất hiện của cái tên mới NBK-, các đội tuyển khác sẽ phải dè chừng khi phải đối đầu với anh…

Xem thêm: Top 5 tựa game eSports phổ biến nhất thế giới thời điểm hiện tại

Bài liên quan
eSports

Valorant: Cách khắc chế Chamber, đặc vụ sở hữu 2 khẩu súng 'xịn' cùng khả năng dịch chuyển tức thời

eSports

Vượt mặt CS:GO, Valorant chiến thắng hạng mục ‘Tựa game esports của năm 2021’

eSports

Top 5 tuyển thủ CS:GO sẽ gặt hái thành công lớn nếu chuyển sang thi đấu Valorant

eSports

5 cách chơi Chamber hiệu quả nhất game thủ Valorant nên học hỏi từ rank Radiant