close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Cộng Đồng

Huyền thoại cosplay Jarod Nandin qua đời vì Covid-19

Huyền thoại cosplay được nhiều người biết đến từ sự kiện BlizzCon 2013. Ông Jarod Nandin đã qua đời vì Covid-19. Hưởng dương 40 tuổi.

huyền thoại cosplay

Cộng đồng BlizzCon đã mất đi một huyền thoại cosplay nổi tiếng

18/12/2020, ông Jarod Nandin nhập viện vì “căn bệnh của năm 2020”. Mặc dù vẫn rất lạc quan trên giường bệnh nhưng huyền thoại cosplay vẫn không thể chống lại Covid-19. Nhiều trang tin lớn trên thế giới đã thể hiện sự xót xa vì sự ra đi của Jarod Nandin. Các fan cũng buồn, nhắc nhiều những kỷ niệm cùng ông và chúc ông an nghỉ.

Jarod Nandin

Hình ảnh Jarod Nandin trên giường bệnh với sự lạc quan trước Covid-19

Sự ra đi của huyền thoại cosplay Jarod Nandin là một mất mát lớn đối với nhiều người. Ông nổi tiếng từ sự kiện BlizzCon 2013, khi cosplay thành một game thủ say mê chơi World of Warcraft trên sân khấu. Dù màn trình diễn rất ngắn nhưng nó đã trở thành biểu tượng và được xem là một trong những màn cosplay ấn tượng nhất cho đến giờ. Hàng loạt meme, phim hoạt hình sau này cũng nhắc lại sự kiện đáng nhớ năm đó.

Cộng đồng mạng chúc ông yên nghỉ

Jarod Nandin vẫn tiếp tục cống hiến ý tưởng và thường xuyên xuất hiện ở sự kiện thường niên BlizzCon do Blizzard Entertainment tổ chức hàng năm tại Hoa Kỳ. Sự kiện này ra đời lần đầu vào năm 2005, mục đích là để tất cả fan của Blizzard trên thế giới có dịp gặp gỡ giao lưu cùng nhau. Công ty cũng tổ chức những giải đấu nhỏ ngay trong ngày từ các tựa game làm nên thương hiệu của họ. Như là World of Warcraft, StarCraft, StarCraft II, Warcraft III: The Frozen Throne, Overwatch, Heroes of the Storm, Diablo… Năm vừa rồi, dịch bệnh Covid-19 đã làm cho sự kiện này không thể tổ chức. Năm nay, BlizzCon dự kiến sẽ mở lại vào 2 ngày 19-20 tháng 02/2021.

Xem thêm: Pokémon: Trò chơi nào sẽ ra mắt vào năm 2021?

Bài liên quan
PC - Console

Diablo 2 Resurrected gặp vô số vấn đề về máy chủ khiến cộng đồng game thủ thất vọng

PC - Console

Diablo 4 đã chọn ra được 'đạo diễn trò chơi' mới

Game MobilePC - Console

Số lượng người chơi game Blizzard đã giảm thế nào trong 3 năm qua?

PC - Console

Diablo 2 Resurrected: Các đoạn cutscene đã được nâng cấp thế nào so với bản gốc?