close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D – MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam

Sắp tới, game thủ Việt sẽ chạm tay vào Huyễn Kiếm 3D – tựa game MMORPG di động được phát hành ở Việt Nam, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Vốn dĩ trò chơi này đã được chúng tôi giới thiệu từ cuối năm 2020 khi sản phẩm chính thức mở cửa ở thị trường các khu vực Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Game mobile Huyễn Kiếm 3D có tên nguyên gốc là Cửu Châu Huyễn Tưởng Mobile trên Android, iOS. Và giờ đây nó đã được đưa về Việt Nam.

Huyễn Kiếm 3D cập bến Việt Nam, siêu phẩm MMORPG 2021 sắp ra mắt

Huyễn Kiếm 3D cập bến Việt Nam, siêu phẩm MMORPG 2021 sắp ra mắt

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG này được phát hành bởi 9Splay tại các thị trường nói trên. Game di động này tiếp tục khai thác và phát triển đề tài Cửu Châu vốn thân quen với nhiều game thủ Việt. Tuy nhiên, trong game này bạn sẽ thấy yếu tố làm ảo hoá, huyễn hoặc được sử dụng đậm nét hơn.

Bên cạnh những yếu tố truyền thống về các Châu của Trung Quốc thời xưa sẽ có tính huyền ảo, thần thoại sinh động. Trò chơi sẽ gần giống với game Cửu Kiếm 3D (do SohaGame phát hành) về tính chất cũng như một vài bối cảnh không gian nhưng có sự tươi mới, sinh động hơn chứ không mang gam màu trầm như bản game Tiêu Dao Quyết (bản gốc của Cửu Kiếm 3D).

Người chơi tham gia sẽ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ theo NPC, sau đó nhận được điểm kinh nghiệm là lên cấp theo đúng “kịch bản” của game nhập vai online nhiều người chơi truyền thống. Khi lên cấp độ và sở hữu sức mạnh nhất định thì bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động PvP, PvE khác nữa.

Gameplay sản phẩm

Tính cộng đồng của game Huyễn Kiếm 3D Mobile thể hiện ở khả năng tương tác, trao đổi trong game. Bạn có thể chat, chia sẻ khoảnh khắc cho bạn bè, người cùng clan. Ngoài ra, nhiều hoạt động PK hấp dẫn đòi hỏi sự cộng hưởng từ đông đảo game thủ cũng sẽ có trong trò chơi này.

Theo chia sẻ từ đại diện phát hành ở Việt Nam, game mobile sẽ đến tay người chơi trong nước dự kiến vào tháng 02/2021.

Trang chủ: https://hstw.9splay.com/

Fanpage VN: https://www.facebook.com/

Bài liên quan
eSports

Riot Forge công bố 2 tựa game ăn theo LMHT mới sẽ ra mắt vào năm tới

Game Mobile

Trung Quốc không phê duyệt game mới nào trong 100 ngày qua

Game Mobile

Thượng Cổ Hữu Linh Yêu - Game turn-based chủ đề Thượng cổ Open Beta 30/09

Game Mobile

Animus: Revenant đã có trên nền tảng mobile