>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Huyền Đấu Phong Thần: Mối kết duyên của GA và 37Game đã chính thức ra mắt

Game Online15/09/2014

Theo nguồn tin của Game4V, vào ngày 15/9, sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của GA và 37Game đã chính thức hoàn tất.

Hôm nay, ngày 15/9, một trong 1o công ty game lớn nhất Trung Quốc GA đã lên tiếng xác nhận, sản phẩm game Huyền Đấu Phong Thần của công ty này đã chính thức được chuyển nhượng quyền phát hành cho 37Game. Được biết, đây là sản phẩm đầu tiên trên con đường hợp tác chiến lược của hai công ty. Điều đó cũng có nghĩa là, GA và 37Game đã chính thức thực sự  bước vào giai đoạn hợp tác.

359b033b5bb5c9ea0f2c0cd4d639b6003af3b32d

Huyền Đấu Phong Thần là webgame do GA sản xuất vào khoảng giữa năm 2014. Tựa game thuộc thể loại ARPG được xây dựng trên cốt truyện  huyền thoại và gameplay chủ yếu xoay quanh những trận PK giữa những người chơi. Được biết, chỉ 6 ngày kể từ ngày 9/9 khi GA và 37Game chính thức kí kết hiệp định hợp tác chiến lược, hai công ty đã cùng nhau bắt tay để cho ra mắt sản phẩm đầu tiên. Chắc chắn cả hai sẽ vô cùng cố gắng để biến Huyến Đấu Phong Thần thành một sản phẩm thành công.

Tuy nhiên mọi chuyện đều cần phải chờ những phản hồi từ phía người chơi vì theo nhiều đánh giá của những chuyên gia trong ngành, thị trường web game Trung Quốc đã bão hòa và những game mới ra mắt sẽ không còn đất phát triển.

Truy cập trang chủ Gamr4V để cập nhật những tin tức mới nhất về game!

Khổ Hải

>>>GA bắt tay 37Game và những cơ hội mới cho thị trường game Trung QuốcTin mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Để mở khóa toàn bộ tiềm năng sức mạnh của Yoimiya, người chơi Genshin Impact sẽ phải sử dụng cung 5 sao nếu muốn Yoimiya thật sự trở nên mạnh mẽ.
Game Online 29/11/2022

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh chóng trong Final Fantasy XI dành cho tân thủ

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi tựa game MMORPG Final Fantasy XI thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn nâng cấp nhanh trong bài viết bên dưới nhé.
Game Online 26/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.