>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 06/2022

Game4V PC - Console

Hướng dẫn tựa game V Rising cách tìm và đánh bại đánh bại Beatrice The Tailor

PC - Console23/05/2022

Việc đánh trùm là tiêu chí quan trọng để mở khóa nhiều thứ hay ho, trong bài viết này Game4V sẽ hướng dẫn tựa game V Rising cách tìm và đánh bại con trùm Beatrice.

Ngay cả khi là một trò chơi thử nghiệm sớm dưới dạng Early Access, tựa game MMORPG V Rising cũng đã chứng tỏ được sức hút với người chơi trên hệ máy PC. Điểm qua kịch bản của tựa game RPG thuộc phong cách isometric truyền thống, người chơi sẽ thức tỉnh như một ma cà rồng, bị suy yếu sau khi ngủ trong nhiều thế kỷ và cần máu để lấy lại sức mạnh thật sự của mình. Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ chính phụ, tìm kiếm chiến lợi phẩm và chiến đấu với kẻ thù, người chơi V Rising có thể xây dựng lại lâu đài của mình để hình thành một đế chế mới, đế chế của ma cà rồng đích thực.

Để thiết lập những hoạt động mới này, người chơi trong V Rising yêu cầu tài nguyên bao gồm những thứ như sắt là nguyên liệu có thể tìm thấy bằng cách khám phá thế giới mở rộng lớn trong game, cũng như thông qua cách hạ gục các con trùm chính phụ. Thông qua những khoảnh khắc này, người chơi cũng sẽ có thể học được các kỹ năng mới cũng như mở khóa các kỹ thuật quan trọng như công thức và cấu trúc để mở rộng lâu đài của họ lớn mạnh hơn nữa.

Tuy nhiên, không phải con trùm nào của V Rising cũng dễ dàng bị tìm ra và hạ gục. Đặc biệt, một trong số đó phải kể đến con trùm Beatrice the Tailor, không chỉ khó trong việc tìm kiếm nó mà còn khó để đánh bại, và sau đây sẽ là những gì mà bạn cần nắm trước khi quyết đánh bại con trùm này.

Bạn có thể tìm con trùm Beatrice the Tailor này ở đâu?

Trước khi hạ gục Beatrice, người chơi sẽ phải đạt được tối thiểu là cấp 38 vì bà ta cư ngụ ở một khu vực cấp cao hơn sẽ khiến bạn phải gặp nhiều khó khăn trong việc tiêu diệt. Với Blood Altar được mở khóa, người chơi có thể lần theo vết máu của bà, cuối cùng sẽ dẫn bạn đến Dawnbreak VIllage ở phần phía đông nam của Dunley Farmlands. Ngôi làng ở V Rising này cũng là một địa điểm có nhiều tài nguyên đối với những thứ như thạch anh, vải và len. Beatrice có thể được tìm thấy khi đi lang thang trong làng, đặc biệt không giới hạn ở một vị trí nào.

Mẹo chiến đấu

Không giống như hầu hết các trận đấu trùm khác, Beatrice không muốn chiến đấu, ả ta sẽ chọn chạy trốn khỏi người chơi thay vì trực tiếp đối đầu với họ. Với số lượng mob kẻ thù tuần tra trên các đường phố của Dawnbreak và thực tế là bà ta có thể triệu hồi chúng đơn giản hơn bằng cách la hét để được giúp đỡ, người chơi có thể thấy mình nhanh chóng bị một lượng lớn kẻ thù áp đảo.

Đối với những người chơi solo, họ có thể sẽ muốn tập trung vào việc dọn dẹp mob trong làng càng nhiều càng tốt trước khi giao tranh trực tiếp với Beatrice vì điều này sẽ làm giảm số lượng kẻ thù có thể tràn vào. Ngoài ra, người chơi nên có một lớp áo giáp thứ ba để bảo vệ phòng thủ tốt hơn cũng như một số phép thuật thoát thân để đề phòng cho một số trường hợp ngoài ý muốn. Tiếp tục lao vào áp sát Beatrice càng nhiều càng tốt, ngăn bà ta chạy đi quá xa và chỉ dừng lại để dọn dẹp mob khi cần thiết, sau cùng Beatrice sẽ dừng lại và đi xuống.

Phần thưởng 

Sau khi hạ gục Beatrice, người chơi sẽ mở khóa được một số vật phẩm. Ba công thức mới sẽ có sẵn bao gồm những công thức dành cho Sợi bông, Vải, cũng như áo choàng Hunter’s Cloak. Người chơi cũng có thể sử dụng các vật phẩm thưởng trên để trang trí cho tòa lâu đài của mình.

Cuối cùng, người chơi sẽ mở khóa một Sức mạnh Ma cà rồng mới có tên là Human Form. Với khả năng này, người chơi có thể biến hình thành một con người cho phép họ giao dịch với các thương gia, lẻn vào các khu định cư của con người và về cơ bản là bất cứ thứ gì mà ma cà rồng không thể tiếp cận. V Rising hiện đã có sẵn và cho phép người chơi truy cập sớm trên PC.

Overwatch 2 sẽ thay thế hoàn toàn phần game đầu tiên khi ra mắt

Trái ngược với những thông tin ban đầu, đạo diễn Aaron Keller của Overwatch 2 đã tiết lộ rằng phần tiếp theo sẽ thay thế hoàn toàn Overwatch.
PC - Console 24/06/2022

Một phân đoạn của tựa game Scarface 2 bị huỷ bỏ bất ngờ bị lộ

Một phân đoạn gameplay từ tựa game Scarface 2 bị hủy bỏ bất ngờ bị chia sẻ tràn lan trên mạng khiến cộng đồng hào hứng.
PC - Console 24/06/2022

The Callisto Protocol sẽ có 'một nửa' các trận chiến là cận chiến

Giám đốc thiết kế của The Callisto Protocol cho biết người chơi chủ yếu sẽ cần phải tiếp cận thật gần những con quái vật để hạ gục chúng.
PC - Console 24/06/2022

Hyenas game bắn súng nhiều người chơi tung trailer đầu tiên

Sega vừa qua đã công bố Hyenas, một tựa game bắn súng nhiều người chơi dành cho hệ máy console và PC.
PC - Console 24/06/2022

Square Enix muốn tập trung xây dựng game NFT có cốt truyện

Square Enix có kế hoạch tạo ra các tựa game NFT có nội dung cốt truyện hấp dẫn trong tương lai để lôi kéo người chơi.
PC - Console 24/06/2022

A Plague Tale Requiem sau cùng cũng có ngày phát hành chính thức

Vừa qua tựa game A Plague Tale Requiem đã có ngày phát hành chính thức cùng đoạn gameplay dài gần 10 phút.
PC - Console 24/06/2022

Yuji Naka xác nhận sự tham gia của Michael Jackson với Sonic 3

Nhà sản xuất Yuji Naka của Sonic the Hedgehog 3 đã tiết lộ về sự tham gia được đồn đại từ lâu của Michael Jackson với nhạc nền trò chơi.
PC - Console 25/06/2022

Yuji Naka xác nhận sự tham gia của Michael Jackson với Sonic 3

Yuji Naka xác nhận sự tham gia của Michael Jackson với Sonic 3
Nhà sản xuất Yuji Naka của Sonic the Hedgehog 3 đã tiết lộ về sự tham gia được đồn đại từ lâu của Michael Jackson với nhạc nền trò chơi.
PC - Console 25/06/2022

Uncharted: Legacy of Thieves Edition bản PC lộ ngày phát hành trên Steam

Danh sách cơ sở dữ liệu trên Steam cho bản PC chưa được thông báo của Uncharted: Legacy of Thieves Edition có thể tiết lộ ngày phát hành.
PC - Console 25/06/2022

Uncharted: Legacy of Thieves Edition bản PC lộ ngày phát hành trên Steam

Uncharted: Legacy of Thieves Edition bản PC lộ ngày phát hành trên Steam
Danh sách cơ sở dữ liệu trên Steam cho bản PC chưa được thông báo của Uncharted: Legacy of Thieves Edition có thể tiết lộ ngày phát hành.
PC - Console 25/06/2022

Nhà phát triển của Sonic Origins 'rất không hài lòng' về trạng thái của trò chơi

Một trong những nhà phát triển của Sonic Origins được phát hành gần đây bày tỏ sự không hài lòng với tình trạng hiện tại của trò chơi.
PC - Console 25/06/2022

Nhà phát triển của Sonic Origins 'rất không hài lòng' về trạng thái của trò chơi

Nhà phát triển của Sonic Origins 'rất không hài lòng' về trạng thái của trò chơi
Một trong những nhà phát triển của Sonic Origins được phát hành gần đây bày tỏ sự không hài lòng với tình trạng hiện tại của trò chơi.
PC - Console 25/06/2022

Fire Emblem Warriors: Three Hopes - Một trải nghiệm thú vị

Fire Emblem Warriors Three Hopes là tựa game musou có chất lượng cao mà các bạn nên thử qua trong thời gian này.
PC - Console 25/06/2022

Fire Emblem Warriors: Three Hopes - Một trải nghiệm thú vị

Fire Emblem Warriors: Three Hopes - Một trải nghiệm thú vị
Fire Emblem Warriors Three Hopes là tựa game musou có chất lượng cao mà các bạn nên thử qua trong thời gian này.
PC - Console 25/06/2022

God of War: Ragnarok sẽ công bố ngày phát hành vào cuối tháng 6?

Một chuyên người tiết lộ có uy tín đã thông báo cho người hâm mộ khi ngày phát hành God of War Ragnarok cuối cùng có thể được công bố.
PC - Console 25/06/2022

God of War: Ragnarok sẽ công bố ngày phát hành vào cuối tháng 6?

God of War: Ragnarok sẽ công bố ngày phát hành vào cuối tháng 6?
Một chuyên người tiết lộ có uy tín đã thông báo cho người hâm mộ khi ngày phát hành God of War Ragnarok cuối cùng có thể được công bố.
PC - Console 25/06/2022

No Man's Sky phiên bản Nintendo Switch sẽ không có chế độ nhiều người chơi khi ra mắt

Bản port Switch mới nhất của No Man’s Sky sẽ không cho phép người chơi khám phá các vì sao cùng nhau, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.
PC - Console 25/06/2022

No Man's Sky phiên bản Nintendo Switch sẽ không có chế độ nhiều người chơi khi ra mắt

No Man's Sky phiên bản Nintendo Switch sẽ không có chế độ nhiều người chơi khi ra mắt
Bản port Switch mới nhất của No Man’s Sky sẽ không cho phép người chơi khám phá các vì sao cùng nhau, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.
PC - Console 25/06/2022