close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

PC - Console

[Hướng dẫn] Tốn 3 phút, nhận miễn phí 2 tựa game hấp dẫn For Honor và Alan Wake

For Honor và Alan Wake đang miễn phí ngay trên Epic Games Store. Bạn đã có thể tải ‘Max Speed’ 2 tựa game này ngay từ bây giờ để trải nghiệm. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Với các game thủ chưa tải Client của Epic Games Store, truy cập trực tiếp vào LINK SAU. Với những người đã cài đặt sẵn, vui lòng bỏ qua bước này.

Alan Wake

Chọn GET EPIC GAMES ở góc trên bên phải để tải client và cài đặt như bình thường.

Bước 2: Bạn đăng nhập hoặc đăng kí vào hệ thống cửa hàng của Epic

Bước 3: Chọn Store, ở menu phía bên trái. Game thủ có thể thấy ngay thông báo miễn phí ngay trên dòng đầu tiên. Click vào thông báo này.

Bước 4: Store sẽ chuyển sang trang để bạn tiến hành xác nhận các bước lấy game

Bước 5: Click vào 1 trong 2. Xác nhận đã đủ điều kiện trên 18 tuổi.

Bước 6: Chọn Free để chuyển sang phần lấy game

Bước 7: Giao diện chuyển sang phần CHECKOUT. Bạn chọn PLACE ORDER.

Bước 8: Quy trình hiện chữ THANK YOU có nghĩa là đã hoàn thành

Bước 9: Làm tương tự với tựa game còn lại

Bước 10: Truy cập vào mục Library (Chính là thư viện game của bạn)

Bước 11: Tiến hành download cả 2 sản phẩm về trải nghiệm.

Dành cho những bạn chưa biết:

For Honor là tựa game chiến đấu hành động được phát triển bởi Ubisoft, ra mắt vào 14/02/2017. Cho phép người chơi nhập vào vào những chiến binh lịch sử trên khắp thế giới bao gồm cả Hiệp sĩ Bắc Âu, người Vikings, Samurai… dưới góc nhìn thứ 3. Bằng các kĩ năng của bản thân, game thủ có thể gia nhập các chiến trường trung cổ cực lớn để chiến đấu với những người chơi khác. Mỗi nhân vật có một kĩ năng và vũ khí đặc biệt khiến cho lối chơi của For Honor rất đa dạng.

Bản download trên Epic Games Store là bản game gốc không bao gồm các DLC (Bản mở rộng). Do đó, nếu bạn muốn chơi đầy đủ sẽ cần phải mua thêm.

Alan Wake là tựa game hành động phiêu lưu kinh dị được phát triển bởi Remedy Entertainment vào 2010 trên XBOX 360, phát hành trên PC vào 2012. Dựa trên cuốn tiểu thuyết rùng rợn kinh điển Alan Wake, game sẽ cho bạn nhập vai vào nhân vật cùng tên đi tìm những bí ẩn tại khu vực Bright Falls, Washington, truy tìm dấu vết của người vợ bị mất tích.

Game cũng là một trong số các game phiêu lưu hành động được đánh giá rất cao từ các đơn vị uy tín với điểm số hầu hết đạt 9/10. Một trong số ít các game hiếm hoi chuyển thể từ tiểu thuyết được cộng đồng người chơi đặc biệt yêu thích vào thời điểm ra mắt.

Tựa game này cũng có 2 bản mở rộng bao gồm Special One: The Signal và Special Two: The Writer, game thủ có thể mua để trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Bài liên quan
PC - Console

10 tựa game mô phỏng miễn phí hay nhất trên Steam (Phần cuối)

PC - Console

Remedy Entertainment công bố thành lập studio mới ở Thụy Điển

PC - Console

10 tựa game phù hợp nhất để chơi vào dịp Halloween 2021 (Phần cuối)

PC - Console

Remedy Entertainment đang tuyển dụng nhân sự cho dự án Control mới