close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Hướng dẫn tố cáo người chơi trong Liên Minh Tốc Chiến

Đặc điểm của game trực tuyến là sẽ có những người chơi có thái độ tiêu cực. Trò chơi Liên Minh Tốc Chiến không phải là ngoại lệ.

Liên Minh Tốc Chiến (LMTC) dù chỉ đang ở giai đoạn open beta (thử nghiệm với quy mô lớn). Phiên bản chính thức sẽ ra mắt vào năm 2021. Nhưng nhà phát triển đã cho ra sản phẩm gần như hoàn thiện nhất. Chỉ cập nhật thêm tướng và điều chỉnh trang bị sao cho game cân bằng nhất có thể. Tính năng tố cáo người chơi đã có trong game. Nếu bạn cảm thấy đồng đội giúp đỡ kẻ địch, AFK, feed nhiều quá. Là lúc bạn nên tố cáo người chơi có thái độ tiêu cực đó.

hướng dẫn tố cáo

Bạn có thể tố cáo người chơi khác sau khi game kết thúc

Hướng dẫn tố cáo như sau, khi kết thúc game. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng chấm than ở góc trên bên phải màn hình. Lúc này biểu tượng chấm than sẽ hiện lên bên cạnh 9 người chơi. Bạn hãy chọn người có thái độ tiêu cực và nhấn vào dấu chấm than. Tiếp theo bạn chọn biểu hiện của người chơi, thậm chí là gõ chữ để miêu tả hành động xấu ở khung bên dưới. Cuối cùng nhấn Tố Cáo để hoàn tất thao tác.

thái độ tiêu cực

Tố cáo người chơi có thái độ tiêu cực là hành vị chơi game văn minh

Có nhiều miêu tả mẫu để bạn chọn

Hành động tố cáo người chơi sẽ giúp cộng đồng LMTC ngày càng lành mạnh hơn. Các game thủ sẽ bị trừng trị thỏa đáng vì mang lại trải nghiệm game không tốt cho người chơi khác. Chẳng hạn là cấm nhận quà, thời gian chờ trận lâu hơn hoặc thậm chí là bị khóa tài khoản. Hệ thống chống thái độ tiêu cực, hành vi không đứng đắn cũng có sẵn trong game. Ví dụ bạn AFK 60 giây, sẽ có bảng thông báo, hình phạt dành cho bạn và khuyên bạn nên quay lại trận đấu. Chúc bạn làm được sau bài hướng dẫn tố cáo này.

>>> Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!

Bài liên quan
Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc ấn định ra mắt trên iOS

Game Mobile

Vì sao Riot Games ngày càng đầu tư cho game mobile?

eSports

ĐTCL: Chiến thuật 'Eco trắng' là gì, ưu và nhược điểm

eSports

ĐTCL 5.5: Đội hình Jax Chiến Binh đang 'làm mưa làm gió' trong meta