>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Hướng dẫn Perfect World VNG

Tổng hợp các tin tức và bài hướng dẫn Perfect World VNG chi tiết, qua đó game thủ có thể tham khảo và tìm ra hướng trải nghiệm thuận tiện nhất cho mình.

Tổng quan:

Perfect World VNG được chế tác và phát triển bởi chính nhà sản xuất Perfect World. Với công nghệ đồ họa 3D tân tiến, Perfect World VNG sẽ mở ra một thế giới thần thoại huyền ảo đồ sộ, trải dài cả 3 tầng hải – lục – không, đi cùng với những hiệu ứng cảnh quan, thời tiết đặc sắc. Đồng thời, Perfect World VNG không chỉ kế thừa tinh hoa từ người đi trước mà còn phát triển thêm nhiều tính năng độc đáo, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của thị trường game không ngừng đổi mới hiện nay. Với những yếu tố này, Perfect World VNG hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn sự chờ mong của cộng đồng game thủ, cũng như mang đến một làn gió mới cho thị trường. 

Trang chủ: http://perfectworld.zing.vn/flywithme

Cấu hình yêu cầu:

Để trải nghiệm Perfect World VNG, người chơi cần sở hữu thiết bị với cấu hình như sau:

  • Android: 
    • Cấu hình tối thiểu: RAM >2Gb; hệ điều hành Android >4.2; hỗ trợ thiết bị Android point OpenGL3.0; GPU Adreno 540, Adreno 630, Adreno 616, Mali-G72, Mali-G71;
    • Cấu hình đề nghị: các thiết bị: Xiaomi Mi 8, Oppo F9, Pocco Phone F1, Real Me 5 Pro, Samsung Galaxy S8, A9 trở lên.
  • iPhone:
    • Cấu hình tối thiểu: hệ điều hành iOS >8.0; CPU >A7; các thiết bị iPhone 6s, iPad Mini 4, iPad Air trở lên;
    • Cấu hình đề nghị: các thiết bị iPhone 7 Plus, iPad Pro trở lên.

Là máy chủ độc lập:

Trong lần phỏng vấn với trang tin Game4V, đại diện VNG chia sẻ, Perfect World VNG là phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam, được phát hành độc lập với các phiên bản khác trên toàn thế giới. Tuy nhiên, những ưu điểm vượt trội và tính năng đặc trưng của sản phẩm vẫn được giữ nguyên vẹn để đảm bảo người chơi có được những trải nghiệm “hoàn mỹ” nhất khi tham gia vào thế giới Perfect World VNG.
 

Hướng Dẫn:

Ngay bên dưới là danh sách các bài viết hướng dẫn Perfect World VNG mà Game4V tổng hợp cũng như chia sẻ với quý game thủ. Qua đó các bạn có thể tham khảo và tìm ra các hướng chơi tốt nhất trong suốt quá trình trải nghiệm sau này.

Game Mobile

70 nhiệm vụ ẩn trong Perfect World VNG

Cùng Game4V tiếp tục series “Hướng dẫn Perfect World VNG” tìm hiểu chuyên sâu hơn về một mảng thú vị khác trong hệ thống nhiệm vụ ở Lục địa Hoàn mỹ – Hệ thống nhiệm vụ ẩn.

Chi tiết »
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.