>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Mobile

[Hướng dẫn] Harry Potter: Wizard’s Unite – Phần 2: Nghề nghiệp và Chỉ số nhân vật

Game Mobile06/07/2019

Tiếp theo series hướng dẫn chơi Harry Potter: Wizard’s Unite, phần này Game4V phân tích các nghề nghiệp trong WU để người chơi có thể lựa chọn chính xác nghề nghiệp phù hợp với lối chơi của mình.

Các bạn lần đầu tiên đọc series hướng dẫn này, tham khảo cách tải game, các thao tác cơ bản và tính năng chính tại Phần 1: Hướng dẫn nhập môn và tham gia trao đổi, thảo luận tại Cộng đồng Harry Potter: Wizard’s Unite Việt Nam, link Facebook group.

Là lựa chọn đầu tiên và quan trọng nhất trong game, tại level 6, các phù thủy có thể chính thức lựa chọn nghề cho nhân vật của mình. 3 tùy chọn nghề nghiệp trong WU chính là: Auror, Magizoologist, và Professor.

Chúng ta sẽ đi sâu vào từng nghề nghiệp phía dưới, nhưng đây là những điểm bạn cần lưu ý trước khi đưa ra quyết định của mình.

– Lựa chọn nghề nghiệp có vẻ rất đơn giản. Nếu bạn đã đọc qua những đầu truyện của nhà văn J.K. Rowling như “Harry Potter” hay “Sinh vật huyền bí & nơi tìm ra chúng” và bạn cản thấy hứng thú với những quái thú, sinh vật huyền bí thì bạn có thể lựa chọn Magizoologist; hoặc bạn đã từng mơ ước mình có thể trở thành thành viên của Hội phượng hoàng để đấu tay đôi với những phù thủy hắc ám thì bạn có thể lựa chọn Auror; hay đơn giản ngoài đời bạn làm nghề nhà giáo, thích nghiên cứu thì bạn quyết định chọn Professor.

– Chọn nghề nghiệp cũng tương tự như phân loại vào 4 nhà trong vào trường Hogwart, nhân phẩm và cá tính của bạn thích hợp với nghề nghiệp nào, thì chọn nghề nghiệp đấy.

– Auror trong game được xem như lớp nhân vật gây damage DPS chính trong game; Magizoologist thì được xem như tank/healer; Còn Professor thì được xem như Mage/Burst Damage/Support.

– Mỗi một nghề nghiệp đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Không có nghề nghiệp nào là mạnh hơn hay yếu hơn nghề nghiệp nào.

– Người chơi có thể thay đổi nghề nghiệp bất cứ lúc nào (kể cả chọn lại nghề mình đã chọn) nhưng mỗi khi thực hiện chuyển nghề, người chơi sẽ mất tất cả những chỉ số tiềm năng (Stats) và điểm kỹ năng (Spells) của nghề nghiệp trước đó. Và game thủ nên nhớ rằng, để học kỹ năng chúng ta cần cuộn (Scrolls) và Sách Kỹ năng (Spell Book), đây không phải là vật phẩm dễ tìm kiếm. Do đó, ở những level đầu tiên, việc chuyển nghề nghiệp có vẻ rất đơn giản, nhưng về lâu dài người chơi sẽ phải cân nhắc rất kỹ vì để học một kỹ năng cấp cao có khi yêu cầu cần tới +50 cuộn và sách kỹ năng, rất chua chát.

– Những số liệu và chỉ số được áp dụng trong bài viết là mức tối đa của mỗi nghề nghiệp có thể đạt được (khi không có hiệu ứng cường hóa). Đưa số liệu tối đa để game thủ có thể nhìn thấy toàn bộ tiềm năng của nghề nghiệp mà mình quyết định lựa chọn.


Để không làm mất thời gian của những game thủ xác định “chơi cho vui” và “không phải quá pro” thì Game4V có một vài lời khuyên để các bạn lựa chọn nhanh chóng, không phải mất thời gian đọc hết bài:

 • Nếu game thủ xác định chơi với mục đích giải trí. Nghề nào cũng được, không cần phải suy nghĩ vì những pháo đài cấp thấp rất dễ, không phải suy nghĩ tìm cách phân loại chiến thuật.
 • Nếu bạn chơi cùng thằng bạn cùng phòng hay anh em trong nhà, thì người ta chọn nghề nào, mình chọn nghề còn lại. Vậy sẽ bớt thời gian suy nghĩ mà lại còn hỗ trợ nhau tốt khi co-op trong quá trình chơi.
 • Còn nếu bạn fan cứng của Harry Potter và quyết định chơi lâu dài, xin chúc mừng và kéo tiếp xuống để đọc những gì cần biết về nghề nghiệp bạn sắp chọn.

Ưu điểm và Nhược điểm của từng nghề nghiệp trong Wizards Unite

Phù thủy hắc ám

Sẽ có tất cả 3 loại thực thể ma pháp gọi chung là kẻ địch (Foes) xuất hiện trong những trận combat và pháo đài trong game, bao gồm:

 • Thực thể hắc ám (Dark Forces) như Tử thần thực tử (Death Eaters) và Phù thủy hắc ám (Dark Wizards)
 • Quái thú (Beasts) như Yêu tinh Erklings, người cây Bowtruckle hay nhền nhện Acromantula
 • Sinh vật tò mò hay bị nguyền rủa (Curiosities) như Pixie và người sói (Werewolves)

Mỗi một nghề nghiệp có thế mạnh và điểm yếu riêng, như búa – kéo – bao vậy:

 • Auror: Ưu thế so vs Dark Forces, Yếu thế so vs Beasts
 • Magizoologist: Ưu thế so vs Beasts, Yếu thế so vs Curiosities
 • Professor: Ưu thế so vs Curiosities, Yếu thế so vs Dark Force

Ưu thế và Yếu thế của từng nghề nghiệp lên kẻ địch

Ưu thế và Yếu thế ảnh hưởng như thế nào?

 • Ưu thế: Sát thương gây ra sẽ là 250% !!! Nghĩa là nếu như 1 Magizoologist với sức mạnh 65 có thể gây ra sát thương cao hơn 1 Auror với sức mạnh 100 khi ra đòn vào đối thủ là Beasts, trừ khi nào Auror đó may mắn xuất được đòn đánh chí mạng.
 • Yếu thế: Trái lại ưu thế khi ra đòn, yếu thế nghĩa là khi ra đòn thực thế ma pháp sẽ kháng lại đòn tấn công (magic resist) hoặc gây được sát thương thấp hơn. Thêm vào đó, nếu người chơi yếu thế hơn đối thủ, nhân vật của bạn sẽ bị đánh đau hơn.

Ở phần chỉ số nhân vật, người chơi dễ dàng tìm thấy 2 chỉ sốProficiency PowerDeficiency Denfense

 • Sức mạnh thành thạo (Proficiency Power): Tăng lượng sát thương gây ra cho kẻ địch khi nghề nghiệp người chơi có ưu thế với kẻ địch đó. Vậy phân tích kỹ hơn một chút, khi hoàn thành chương đầu tiên của phần lession của mỗi nghề, người chơi sẽ được +150% Proficiency Power. Khi xuất đòn lên kẻ thù có ưu thế, lượng damage gây ra sẽ là 100% Power + 150%  Proficiency Power = 250% sát thương gây ra lên kẻ thù.
 • Phòng ngự yếu thế (Deficiency Defense): Tăng lực phòng ngự khi người chơi đối đầu với kẻ thù mà mình yếu thế hơn. Nói đơn giản, nếu chỉ số này của người chơi thấp thì khi gặp kẻ thù mà bạn yếu thế hơn, bạn sẽ nhận nhiều sát thương hơn. Vì vậy để khắc phục yếu điểm của nghề nghiệp mà bạn chọn, chú ý vào chỉ số này

Không chỉ có riêng người chơi mới có chỉ số thành thạo và yếu thế trên, mà kẻ thù của bạn cũng có chỉ sốnày. Nếu chúng có cấp độ càng cao và chủng loại càng hung tợn thì chỉ số thành tạo và yếu thế của chúng cũng sẽ cao hơn. Tất cả những thực thể ma pháp trong game đều được chia ra thành 5 cấp độ:

Cấp 1 Cấp  2 Cấp  3 Cấp  4 Cấp  5

Thường (Regular)

Ghê gớm (Formidable)

Mạnh mẽ (Imposing) Nguy hiểm (Dangerous) Ác liệt (Fierce)

 


Chỉ số và Kỹ Năng trong Wizards Unite

Để xem chỉ số và kỹ năng của nhân vật, game thủ mở “Hành Trang” (Suitcase) và chọn “Profession”, giao diện xuất hiện như hình dưới, gồm 2 phần “Tinh thông” – Expertise và “Học thuật” – Lessons.

Giao diện Expertise

Giao diện cây kỹ năng của Auror

 • Expertise: Là phần bạn có thể nhìn thấy toàn bộ chỉ số của nhân vật (Player Stats), Bộ thần chú (Spell Hex & Charm) hay còn gọi là kỹ năng chủ động, Chỉ số tập trung (Focus), và hiệu ứng ưu thế (Proficiency Power) nào đang được áp dụng.
 • Lessons: Là hệ thống cây kỹ năng của nghề nghiệp mà bạn lựa chọn. Hệ thống này đa phần đều là kỹ năng bị động, bổ trợ trực tiếp cho Chỉ số và Bộ thần chú của người chơi mỗi khi lên cấp. Để học những kỹ năng này, người chơi cần phải thu thập cuộn (scrolls) và sách kỹ năng (spell books). Hệ thống cây kỹ năng này Game4V sẽ đề cập trong bài hướng dẫn kế tiếp.

Nhìn vào chỉ số cụ để biết rõ hơn điểm mạnh và điểm yếu của từng nghề nghiệp và đây, phần QUAN TRỌNG NHẤT – Giải nghĩa những chỉ số trong Harry Potter: Wizards Unite

CHỈ SỐ ĐỊNH DANH  ĐỊNH NGHĨA
Stamina  (Thể lực) HP của nhân vật hay Lượng sát thương có thể gánh chịu được trong mỗi trận đấu
Power  (Sức mạnh) Lượng sát thương gây ra cho đối thủ
Protego Power  (Che chắn) Lượng sát thương được giảm khi nhân vật triệu hồi thành công thần chú che chắn.
Precision  (Xác suất chí mạng) % Khả năng triệu hồi thần chú gây sát thương chí mạng
Critical Power (Chí mạng) Lượng sát thương cộng thêm khi triệu hồi thần chú gây sát thương chí mạng
Proficiency Power  (Thông thạo) Tăng lượng sát thương gây ra khi nghề nghiệp có ưu thế so với kẻ địch
Deficiency Power  (Phòng ngự yếu thế) Tăng mức phòng ngự khi đối đầu với kẻ địch mà nhân vật yếu thế hơn

Defense

 (Phòng ngự)

Sức mạnh phòng ngự (vs mọi kẻ địch)
Defense Breach  (Xuyên giáp) Giảm năng lực phòng ngự của đối thủ
Accuracy  (Chuẩn xác) Tăng độ chính xác đối với những kẻ địch né tránh cao
Maximum Focus  (Tập trung cao độ) Chỉ số tập trung tối đa có được khi tham gia Wizarding Challenge
Initial Focus  (Tập trung ban đầu) Chỉ số tập trung ban đầu khi bước vào Wizarding Challenge

Nếu đã nắm rõ các chỉ số trên thì chúng ta nhìn vào bảng chỉ số tổng quát của từng lớp nghề nghiệp. Lựa chọn máu trâu, xuyên giáp khỏe hay chí mạnh tốt thì nhìn vào đây game thủ có thể thấy ngay:

Chỉ số Định danh Professor Auror Magizoo-logist
Stamina  (Thể lực) 397 296 525
Power (Sức mạnh) 79 100 59
Protego Power (Che chắn) 45% 35% 49%
Precision (Xác suất chí mạng) 23% 35% 20%
Critical Power (Chí mạng) 111% 120% 98%
Proficiency Power (Thông thạo) 150% 148% 148%
Deficiency Power (Phòng ngự yếu thế) 50% 50% 60%

Defense

 (Phòng ngự)

44% 39% 50%
Defense Breach  (Xuyên giáp) 15% 32% 22%
Accuracy  (Chuẩn xác) 32% 15% 20%
Maximum Focus (Tập trung cao độ) 15% 10% 12%
Initial Focus (Tập trung ban đầu) 4 4 5

 

Nghề Aurors trong Wizards Unite

Huy hiệu Auror

Auror tập chung toàn bộ vào Power và Precision để tối ưu hóa khả năng chiến đấu bằng lượng sát thương gây cho kẻ địch và tỷ lệ đòn chí mạng cao. Sở hữu những chỉ số tấn công cao ngất ngưỡng và ngược lại, khá mỏng trong phòng thủ. Auror có những đặc điểm đáng chú ý sau:

 • Có 70% tỷ lệ chí mạng (35% cơ bản và 35% từ kỹ năng học thêm) cho đòn đầu tiên lên kẻ địch (bất kỳ) đầy máu 100% . Tỷ lệ chí mạng này sẽ lên đến 95% khi Auror đối đầu với Tử thần thực tử (Death Eater)  – nên nhớ, chỉ đòn đầu tiên. Các đòn tiếp theo sau đó có chỉ số xác suất dựa trên chỉ số của nhân vật.
 • Tối đa khi không có buff cường hóa từ đồng minh, Auror có thể gây thêm lượng sát thương lớn hơn 270% lượng sát thương cơ bản. Trong đó +120% từ đòn chí mạng (Critical) và 150% từ Thành thạo (Proficiency)
 • Chỉ số phòng ngự phòng ngự (Defensive) của Auror thấp hơn những nghề nghiệp khác khoảng 15%
 • Kỹ năng gần như không tốn chỉ số tập trung (Focus) và có khả năng chuyển điểm Focus cho đồng đội.

Moody Mắt điên – Một Auror tiêu biểu

Chỉ số cao nhất: Power, Precision, Critical Power

Chỉ số thấp nhất: Stamina, Protego Power, Defense, Accuracy, Max Focus

Bộ thần chú của Auror:

Tên thần chú Định danh Miêu tả Focus yêu cầu
Weakening Hex Bùa suy yếu Làm suy yếu sức mạnh đối thủ (-50% Power) 1
Bat-Bogey Hex Bùa quỷ dơi Giảm một lượng thấp thể lực đối phương (-3 Stamina) 0
Focus Charm Bùa tập trung Chuyển chỉ số tập trung cho đồng đội 1
Confusion Hex Bùa rối loạn Làm suy yếu phòng ngự, né tránh và kháng xuyên giáp của đối thủ (-50% mỗi chỉ số) 1

Nghề Professor trong Wizards Unite

Huy hiệu Professor

Trong WU, vai trò của Professor là Burst Damage và Semi-Support . Đúng như tên gọi thì nghề này phù hợp với những người yêu thích kiến thức và nghiên cứu, anh/chị biết tuốt về mọi thứ nên 6 trên tổng 12 chỉ  sốcủa nghề Professor được đánh giá cân bằng. Thứ gì cũng biết, nhưng chẳng qua không đi sâu để thuần thục nó thôi. Professor có những đặc điểm đáng chú ý sau:

 • Lượng sát thương gây ra là tương đối ổn định, tuy không mạnh như Auror nhưng bù lại, với những loại bùa cường hóa bản thân. Chiến thuật tốt vẫn sẽ đem về vinh quang.
 • Khi đối đầu với sinh vật tò mò & nguyền rủa (Curiosities), bản thân Professior có thể gây ra lượng sát thương lớn gấp 3 so với ban đầu nhờ vào Bùa thông thạo.
 • Vừa cường hóa đồng đội, vừa nhược hóa đối phương, sương sương bơm được chút máu.
 • Ngốn rất nhiều chỉ số tập trung trong Wizard Challanges, nhưng bù lại tối đa chỉ số có được lại nhiều hơn (tối đa 15)

Giáo sư Minerva Mcgonagall

Chỉ số cao nhất: Accuracy and Max Focus

Chỉ số thấp nhất: Defense Breach

Linh hoạt chiến đấu: Chiến thuật đa dạng nhờ Nhược hóa đối thủ/ Cường hóa đồng đội

Bộ thần chú của Professior:

Tên thần chú Định danh Miêu tả Focus yêu cầu
Deterioration Hex Bùa sa đọa Yểm lên kẻ thù hiệu ứng bất lợi khiến chúng mất thể lực mỗi khi tấn công hoặc phòng thủ (-40 stamina) 3
Mending Charm Bùa hồi phục Hồi phục một lượng ít thể lực cho đồng minh (4 Stamina) 0
Protection Charm Bùa bảo hộ Cường hóa đồng minh bằng cách gia tăng phòng ngự (+30% Defense) 3
Proficiency Charm Bùa thông thạo Cường hóa toàn đội hình bằng cách gia tăng thông thạo (+47% Proficiency Power) 7

Nghề Magizoologist trong Wizards Unite

Huy hiệu Magizoologist

Nếu mà bạn đã từng  muốn cưỡi con bằng mã Buckbeak hay nuôi chú chó 3 đầu Fluffy thì đừng ngại chọn trở thành Magizoologist. Theo đó, Magizoologist có ưu thế khi đối đầu với Quái thú (Beasts) và trong game, nghề này được xếp với vai trò là Tanker/Healer. Được đánh giá là thành phần…không thể thiếu trong đội hình co-op, Magizoologist có những đặc điểm đáng chú ý sau:

 • Nếu người chơi xây dựng nhân vật theo hướng Chỉ nên đem đi đỡ đòn vs hỗ trợ vì chỉ số tấn công rất thấp.
 • Magizoologist so với Auror thì thể lực nhiều hơn đến 77%, còn so với Professor thì chỉ là 32% .
 • Khả năng Heal vô đối khi toàn bộ chú thuật đều có thể hồi phục và thậm chí là hồi sinh đồng đội.
 • Tuy là nghề nghiệp có sức mạnh bèo nhất, nhưng không có nghĩa Magizoopolist không thể tự thân vận động. Với 2 Kỹ năng +40 Power chỉ số tập trung >4 và +10 power nữa nếu Stamina >50%, thì vẫn còn đất để nghề này dụng võ.
 • Đặc biệt, Magizoopolist giúp toàn đội +150% sức mạnh khi đối mặt với những kẻ địch có chủng loại từ cấp 3 trở lên (Elite Foes). Vì vậy, khi chiến đấu ở Pháo đài cấp cao (Fortresses), Magizoologist mới thực sự tỏa sáng.

Magizoologist nổi tiếng – Newt Scamander

Chỉ số cao nhất: Stamina, Defense, Initial Focus

Chỉ số thấp nhất: Power, Precision, Critical Power

Bộ thần chú của Magizoologist:

Tên thần chú Định danh Miêu tả Focus yêu cầu
Stamina Charm Bùa thể lực Hồi phục lập tức thể lực của đồng minh (30% Stamina) 2
Mending Charm Bùa hồi phục Hồi phục một lượng ít thể lực cho đồng minh (4 Stamina) 0
The Revive Charm Bùa hồi sinh Hồi sinh một đồng minh đã bị đo ván trước đó và hồi phục thể lực cho họ (100%) 1
Bravery Charm Bùa gan dạ Cường hóa toàn đội hình bằng cách gia tăng sức mạnh khi đối đầu với kẻ địch cao cấp (150%) 7

Lập đội hình theo nghề nghiệp đã chọn

Qua bài phân tích cụ thể ở trên, bạn có thể cũng đã thấy rõ không có nghề nào là quá bá đạo hay vô dụng. Khi một tổ đội tiến vào những phòng ngục cấp cao (High level Chambers) của pháo đài (Fortresses), thì mỗi một lớp nhân vật sẽ có cách chiến đấu và khắc chế kẻ thù dựa trên ưu thế riêng của mình.

Một đội hình ma pháp lý tưởng sẽ là khi Magizoologist tận dụng trị liệu 30% Stamina, buff +150% sức mạnh lên Elite Foes, và hồi sinh đồng đội khi có bất trắc; trong khi Professors cường hóa toàn đội hình bằng cách tăng chỉ số phòng ngự và thông thạo cùng lúc với yểm bùa sa đọa lên đối phương; còn lại Auror sẽ nhược hóa và làm rối loạn kẻ địch đồng thời tận dụng chuyển chỉ số tập trung cho đồng đội tiếp tục sử dụng thần chú.

Mách nhỏ cho những game thủ lựa chọn nghề nghiệp Magizootropolis. Trong trường hợp có thành viên tổ đội sắp hết thể lực nhưng phần đông đồng đội còn khá nhiều thì…để cho nó chết. Sau đó, dùng bùa hồi sinh lên đồng minh vừa gục ngã thì lượng thể lực hồi lại là 70-100% mà chỉ tốn 1 điểm tập trung thôi. Nhưng nếu trường hợp tương tự, thể lực cả đội đang ở mức dưới trung bình thì bùa thể lực sẽ phát huy hiệu quả cao hơn.

Game thủ nên nhớ rằng, đã bước tới pháo đài thì quý ngài cũng đánh. Bất kỳ là nghề nghiệp nào cũng phải tham chiến, kể cả là Magizoologists vì…cơ chế chiến đấu của game là 1vs1. Một thành viên cùng lúc chỉ đối đầu được 1 kẻ địch mà thôi. Thêm nữa, những hầm ngục cấp cao thì thường tử địch nhiều hơn đồng mình, nên đôi lúc người chơi cũng phải kiên nhẫn chờ đợi đồng đội của mình nhé.


Game thủ, uống miếng nước , ăn miếng bánh đi đã.

Harry Potter: Wizard’s Unite là một tựa game đồ sộ và hoành tráng. Riêng chỉ vấn đề lựa chọn nghề nghiệp cũng đã mất của người chơi kha khá thời gian. Game4V chắc rằng chỉ đọc 1 lần lướt qua bạn khó lòng hiểu hết được những hướng dẫn trên. Nên ghim tab Bài hướng dẫn này lại, tham gia Cộng đồng Harry Potter: Wizard’s Unite Việt Nam, link Facebook group và vào game mày mò tiếp đi nào.

Xem lại hướng dẫn phần 1: LINK PHẦN 1.

(Còn tiếp…)


Volzerk Monsters and Lands Unknown - Game thế giới mở chủ đề quái vật chính thức phát hành

Volzerk Monsters and Lands Unknown chính thức phát hành trên cả thị trường Android và iOS từ ngày 24/01.
Game Mobile 25/01/2023

Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng

Trò chơi di động MMO Đạo Mộ Bút Ký Mobile do Youzu Networks tự phát triển và được ủy quyền bởi Nanpai Sanshu đã chính thức ra mắt vào ngày  tại khu vực Hồng Kông, Macao và Đài Loan.
Game Mobile 26/01/2023

Kiếm Dữ Dực - MMORPG chủ đề MU mở thử nghiệm sớm tại Trung Quốc

Kiếm Dữ Dực sẽ mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android ở Trung Quốc từ ngày 01/02.
Game Mobile 25/01/2023

Nhà sản xuất Angry Birds sắp được bán cho một công ty game khác?

Playtika sẽ cung cấp phí bảo hiểm 55% trên giá cổ phiếu của nhà sản xuất Angry Birds trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt.
Game Mobile 25/01/2023

Nhà phát triển game liệu có còn tin tưởng vào metaverse?

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC) đã công bố kết quả khảo sát hàng năm về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp trò chơi.
Game Mobile 27/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Nhà phát triển game liệu có còn tin tưởng vào metaverse?

Nhà phát triển game liệu có còn tin tưởng vào metaverse?

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC) đã công bố kết quả khảo sát hàng năm về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp trò chơi.
Game Mobile 27/01/2023

Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng

Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng

Trò chơi di động MMO Đạo Mộ Bút Ký Mobile do Youzu Networks tự phát triển và được ủy quyền bởi Nanpai Sanshu đã chính thức ra mắt vào ngày  tại khu vực Hồng Kông, Macao và Đài Loan.
Game Mobile 26/01/2023

Nhà sản xuất Angry Birds sắp được bán cho một công ty game khác?

Nhà sản xuất Angry Birds sắp được bán cho một công ty game khác?

Playtika sẽ cung cấp phí bảo hiểm 55% trên giá cổ phiếu của nhà sản xuất Angry Birds trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt.
Game Mobile 25/01/2023

Kiếm Dữ Dực - MMORPG chủ đề MU mở thử nghiệm sớm tại Trung Quốc

Kiếm Dữ Dực - MMORPG chủ đề MU mở thử nghiệm sớm tại Trung Quốc

Kiếm Dữ Dực sẽ mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android ở Trung Quốc từ ngày 01/02.
Game Mobile 25/01/2023

Sau phát ngôn của CEO, Tencent sa thải hơn 100 người vì gian lận và nhận hối lộ

Sau phát ngôn của CEO, Tencent sa thải hơn 100 người vì gian lận và nhận hối lộ

Cách đây không lâu, tại cuộc họp nội bộ của Tencent, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tencent Mã Hoá Đằng cho biết ông sẽ trừng phạt nghiêm khắc cá nhân vi phạm.
Game Mobile 23/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.