>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

Hướng dẫn Gotham Knights cách tham gia chế độ Online để chơi cùng với bạn bè

Game Online27/10/2022

Gotham Knights nhấn mạnh việc chơi nhiều người chơi với bạn bè theo kiểu co-op. Tuy nhiên, người chơi không thể mở khóa co-op cho đến khi hướng dẫn hoàn thành.

Khi người chơi lần đầu tiên tham gia vào Gotham Knights, họ thường sẽ cần một hướng dẫn để hướng dẫn họ chơi nhiều người chơi với bạn bè. Mặc dù trò chơi dựa trên nhiều người chơi co-op, nhưng phương pháp để mở khóa nhiều người chơi không đơn giản như bạn tưởng. Trước tiên, người chơi phải tự mình hoàn thành nhiệm vụ để nhận được khả năng chơi nhiều người với bạn bè. Mặc dù người chơi có thể giải quyết toàn bộ trò chơi một mình, nhưng tham gia một trò chơi nhiều người chơi sẽ rất hữu ích, đặc biệt là khi chiến đấu với những kẻ thù siêu mạnh trong chế độ cốt truyện.

Người chơi mới bắt đầu trong Gotham Knights phải hoàn thành hàng giờ chơi trò chơi trước khi mở khóa co-op nhiều người chơi. Trò chơi bắt đầu với việc người chơi được giới thiệu đến một thế giới nơi Batman bị bỏ lỡ trong Gotham Knights sau khi anh ta chết. Người chơi nhanh chóng có được khả năng lựa chọn giữa các nhân vật có thể chơi được trong chế độ câu chuyện. Cho dù người chơi chọn Red Hood, Batgirl, Nightwing hay Robin, họ sẽ có thể mở khóa nhiều người chơi với tốc độ gần giống nhau. Sau khi người chơi chọn một nhân vật, họ phải chơi qua các cấp độ hướng dẫn để mở khóa khả năng chơi co-op nhiều người chơi trên màn hình menu.

Lựa chọn menu nhiều người chơi hiển thị trong suốt trò chơi nhưng không thể sử dụng được cho đến khi người chơi hoàn thành hướng dẫn. Sau khi đạt được điều này, người chơi có thể tạm dừng trò chơi, cuộn xuống tùy chọn menu “nhiều người chơi” và chọn tổ chức một cuộc tấn công anh hùng hoặc tham gia một trận đấu nhanh. Những tùy chọn này đưa người chơi vào trò chơi với người lạ, điều này có thể hữu ích khi đối mặt với mọi nhân vật phản diện trong Gotham Knights, nhưng những tùy chọn này không phải lúc nào cũng lý tưởng. Nếu người chơi muốn trực tiếp chọn bạn để chơi cùng, họ phải sử dụng tùy chọn menu “Social” để mời bạn bè ngay từ danh sách bạn bè cá nhân của họ.

Người chơi có thể hoàn thành toàn bộ Gotham Knights mà không cần chơi với người lạ hoặc bạn bè trong co-op. Nếu chơi với những người khác không hấp dẫn, người chơi có thể thử các nhân vật khác nhau phù hợp nhất với lối chơi của họ. Ngoài ra, khi người chơi làm việc như một nhóm co-op, họ có thể chuyên biệt hóa nhân vật của mình để cung cấp một sự thúc đẩy đáng kể cho động lực của đội. Ví dụ, Batgirl đóng vai giống như nhân vật Batman cổ điển trong loạt trò chơi Arkham, Red Hood là một game bắn súng tầm xa, Nightwing đảm nhận vai trò nhân vật hỗ trợ, và Robin là một người bay nhào lộn lén lút với một cây quyền trượng có thể thu gọn.

Cho dù người chơi chọn nhân vật nào, họ sẽ có thể đánh bại kẻ thù với sức mạnh vốn có, có vẻ như họ đang phá vỡ quy tắc một của Batman trong Gotham Knights. Chơi nhiều người với một nhóm đầy đủ bạn bè làm tăng sức mạnh theo nhóm, cho phép người chơi hạ gục các nhóm kẻ thù một cách dễ dàng. Một khi người chơi đã hoàn thành tốt chế độ câu chuyện của Gotham Knights, việc có thể chơi co-op nhiều người chơi với bạn bè sẽ khiến trò chơi diễn biến nhanh chóng và cho phép trải nghiệm anh hùng Thành phố Gotham chính thức.Tin mới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.