close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Hướng dẫn game thủ Việt đăng ký tài khoản MapleStory 2 phiên bản Trung Quốc

Game Online14/09/2017

Vừa qua, phiên bản MapleStory 2 tại Trung Quốc đã chính thức thông báo ấn định ngày phát hành vào 21/9 tới đây. Và đặc biệt hơn nữa, máy chủ Trung Quốc do Tencent Game vận hành sẽ không giới hạn IP, nghĩa là game thủ Việt có thể đăng ký tài khoản một cách hợp lệ mà không cần fake IP hay bị yêu cầu phải sở hữu số chứng minh nhân dân Trung Quốc.

Trong khi các phiên bản Global của tựa game này vẫn còn là ẩn số và chưa hẹn ngày ra mắt, thì phiên bản Trung Quốc có thể coi là một cơ hội để người chơi Việt tiếp cận dễ dàng hơn với tựa game online vô cùng thú vị này. Ngay từ bây giờ, MapleStory 2 CN đã cho phép người chơi đăng ký tài khoản và chờ đợi đến thời điểm Open Beta.

maplestory2

Sau đây là hướng dẫn để đăng ký tài khoản MapleStory 2 Trung Quốc dành cho game thủ có nhu cầu trải nghiệm game:

Bước 1: Đăng ký tài khoản QQ

QQ là một ứng dụng nhắn tin và trò chuyện trực tuyến tương tự như Zalo hay Skype. Sản phẩm này được phát triển bởi Tencent và tương tác với hầu hết mọi sản phẩm game của NPH này.

maplestory2

Dễ thấy là QQ đã hỗ trợ ngôn ngữ Anh và tương tác với mã vùng điện thoại của rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Bạn gõ Nickname và Password cần dùng, sau đó chuyển mã vùng điện thoại sang Việt Nam (+84) và gõ số điện thoại, mã xác nhận tài khoản sẽ được gửi về qua tin nhắn.

  • Công đoạn tiếp theo là truy cập vào mục quản lý tài khoản, cập nhật đầy đủ thông tin yêu cầu và xác nhận Email, bạn sẽ có 1 tài khoản QQ hoàn chỉnh.

Bước 2: Tải bản cài đặt MapleStory 2 Trung Quốc

Truy cập vào đường dẫn: http://mxd2.qq.com/download.shtml, khuyến khích người chơi sử dụng Trình duyệt Cốc Cốc vì trình duyệt này có tính năng tự động duyệt và nội dung trang Web sẽ được hiển thị dưới dạng tiếng Việt, tuy không chính xác cho lắm nhưng vẫn đảm bảo những nội dung cơ bản:

maplestory2

maplestory2

Click vào biểu tượng Download hiển thị như ảnh trên và tải bản cài đặt về máy:

maplestory2

Lưu ý:

Trong một số trường hợp, hệ thống vẫn sẽ yêu cầu bạn phải chứng minh mình là công dân Trung Quốc. Khi đó, bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau: http://id.8684.cn/.

Đây là nơi lưu trữ của một bản danh sách tên tuổi của một số công dân Trung Quốc kèm theo số Chứng minh nhân dân của họ. Lựa chọn tùy ý một cái tên và cập nhật thông tin của mình.

maplestory2

Cuối cùng, bạn chỉ việc chờ đợi đến ngày 21/9 khi bản Open Beta ra mắt là có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng.

http://game4v.com/game-online/blizzard-overwatch-cham-tre-update-la-loi-cua-nhung-nguoi-choi-gian-lan-458202.g4vTin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.