>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Hướng dẫn game thủ cách nhận gói đồ Deadmau5 trong PUBG

Game Online17/07/2018

2h sáng ngày 17/07/2018, hàng loạt game thủ Việt Nam cùng thâu đêm để nhận set đồ free trong PUBG để tri ân Streamer Deadmau5

Để có thể nhận được set đồ Deadmau5 free này, game thủ cần liên kết tài khoản Twitch và Amazon đồng thời gán một tài khoản VISA để nâng cấp lên Twitch Prime. Nếu bạn chưa biết cách liên kết có thể truy cập vào đường dẫn sau: LINK

screenshot_10

Sau khi liên kết lên Twitch Prime thành công, bạn đăng nhập vào https://www.twitch.tv/ và click vào tab hình vương miện góc phải màn hình và click vào tìm hiểu thêm về cách nhận set Deadmau5

adfadasd

Một trang mới được mở ra, bạn đọc tiến hành đăng nhập lại tài khoản Twitch hoặc bắt đầu lại bước nâng cấp tài khoản Twitch Prime nếu như chưa nâng cấp.

screenshot_6

Sau khi đăng nhập lại tài khoản Amazon, hệ thống sẽ báo bạn đã nhận thành công set Deadmau5 liên kết với tài khoản Twitch đang đăng nhập.

screenshot_9

Sau đó, bạn đăng nhập vào PUBG và ấn vào biểu tượng góc phải màn hình để liên kết tài khoản PUBG đang sử dụng với tài khoản Twitch.

screenshot_8

Cho đến khi tab thông báo đã liên kết thành công là hòm đồ Deadmau5 đã có trong hòm đồ của bạn.

screenshot_1 screenshot_2

Nhận quà thành công. Hiện tại, do có rất nhiều game thủ trên toàn thế giới tham gia vào sự kiện nhận set đồ Deadmau5 nên trong quá trình liên kết Twitch sẽ báo Webpage Unavailable khá nhiều lần. Bạn chỉ việc click các khâu lại từ đầu cho đến khi thành công là được.

Set đồ Deadmau5 chỉ cho phép người chơi có thể sở hữu trong 24h duy nhất từ 2h sáng ngày 17/07/2018 theo giờ Việt Nam cho đến 2h sáng ngày 18/07/2018.

http://game4v.com/game-online/2-gio-sang-ngay-1772018-game-thu-pubg-se-chinh-thuc-duoc-nhan-set-do-deadmau5-mien-phi-theo-huong-dan-sau-518081.g4vTin mới

Switch Pro hé lộ vài thông tin từ nhân viên của Nvidia

Switch Pro hé lộ vài thông tin từ nhân viên của Nvidia

Một nhân viên của Nvidia xác nhận sự tồn tại của chip Tegra được đồn đại sẽ cung cấp năng lượng cho phiên bản tiếp theo của Nintendo Switch.
Game Online 25/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.