Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Game Online30/11/2022

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.

Tin vui cho người hâm mộ Tactics Ogre Reborn đó là bộ giáp cực chiến trong tựa game này đã được tìm thấy trong Final Fantasy XIV. Lần đầu tiên được giới thiệu trong bản mở rộng Heavensward, các vật phẩm mới cũng được thêm vào trong các phiên bản tiếp theo. Điều này cho phép người chơi hóa trang thành một số nhân vật chính của tựa game Tactic Ogre với vẻ ngoài đẹp không chỗ nào để chê.

Đa số các Job trong Final Fantasy XIV đều có thể trang bị những vật phẩm này, nhưng một số trang bị khác thì lại yêu cầu cấp độ cao để có thể mặc. Điều này bao gồm việc mở khoá cấp Sage và Reaper sẽ ở cấp 70 trong Endwalker. Vì hầu hết các trang bị này xuất hiện lần đầu tiên vào khoảng cấp 60, nên việc sử dụng nó chỉ có tác dụng giúp cho bạn làm đẹp trong game mà thôi nhưng như thế thì cũng đã quá đủ rồi.

Người chơi dùng thử miễn phí Final Fantasy XIV sẽ có thể nhận được một nửa số bộ trang bị từ chế độ Dungeon trong Heavensward. Tuy nhiên, đối với bộ trang bị thứ hai cấp cao hơn, người chơi sẽ cần sở hữu ít nhất phiên bản Stormblood. Rất may, tất cả các bản mở rộng mới hơn như Endwalker đều bao gồm tất cả các bản cập nhật và bản mở rộng cũ mà không phải trả thêm phí.

Các bộ giáp trong Tactic Ogre Reborn rơi ra từ ba Dungeon ngục tối riêng biệt. Trong Heavensward, đây là các ngục tối cấp 60 Neverreap và The Fractal Continuum. Đối với Stormblood, đó là ngục tối câu chuyện cấp 69 Castrum Abania. Mỗi bộ trang bị phù hợp với thiết kế của một anh hùng hoặc nhân vật phản diện trong Tactics Ogre. Mặc dù những Dungeon này cũng rơi ra vũ khí được đặt tên theo các địa điểm và quặng của Tactics Ogre, nhưng chúng có hình dáng khá là chung chung. Nó sẽ giúp cho vẻ ngoài của bạn trở nên ngầu và đẹp đẽ hơn so với bình thường, bạn cần vượt qua các nhiệm vụ và kẻ thù trong 3 dungeon trên nếu như muốn thu thập đủ trang bị cho bộ giáp chiến này. 

Tin mới

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

NPD Group đã công bố mới đây Top 10 game bán chạy nhất tại khu vực Mỹ, được game thủ yêu thích nhất.
Game Online 01/02/2023

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022