Hướng dẫn chơi các tướng đường trên như Huni

eSports29/06/2015

Để có thể chơi được như Huni, bạn cũng cần phải luyện tập rất nhiều. Hãy cùng đọc bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quát về các vị tướng mà Huni hay sử dụng trong màu áo của Fnatic.

1. Lulu

Ngọc bổ trợ

lulu - ngọc

  • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép cấp 18
  • Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

Bảng bổ trợ

lulu - bo tro

Lối chơi của Huni cũng khá đa dạng khi cậu có thể lựa chọn các vị tướng ở đường trên với những vai trò khác nhau. Mặc dù cầm 1 vị tướng mang thiên hướng hỗ trợ đồng đội trong giao tranh hơn như Lulu nhưng cậu vẫn có thể giết những vị tướng khó nhằn hơn.

2. Hecarim

Ngọc bổ trợ 

hecarim

  • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên giáp
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép ở cấp 18
  • Ngọc tím: 3 viên tốc độ di chuyển

Bảng bổ trợ

Hecarim - bo tro

Hecarim là 1 vị tướng khá dễ chơi và dễ thành thạo ở giai đoạn đi đường. Nhưng khi vào giao tranh thì đó lại là 1 vấn đề khác đối với nhiều người chơi. Nhưng chúng ta nhìn Huni sử dụng Hecarim, cậu gần như không mắc phải 1 lỗi nào trong việc combo, cực kì chuẩn xác. Và đó có thể là lý do mà Fnatic vẫn bất bại cho đến thời điểm này.

3. Ryze

Ryze - ngoc

  • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: 9 viên máu theo cấp
  • Ngọc xanh: 4 viên giảm thời gian hồi chiêu và 5 viên sức mạnh phép thuật theo cấp
  • Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

Bảng bổ trợ

ryze - bo tro

Cứ nhắc đến Ryze là chúng ta hẳn lại nghĩ ngay đến Huni, người đầu tiên đã khai thác thành công sức mạnh của Ryze sau khi được làm lại 1 cách cực kì hiệu quả. Nâng tối đa chiêu Ngục cổ ngữ (W) trước sẽ khiến cho Ryze trở nên siêu khủng khiếp. Với sức mạnh như vậy thì chúng ta có thể sử dụng các viên ngọc tăng sức mạnh phép thuật nhiều hơn là các viên ngọc tăng tốc độ di chuyển và năng lượng.

Càng về cuối trận sức mạnh của Ryze càng trở nên khủng khiếp hơn bao giờ hết. Những kẻ địch không có % giảm thời gian hiệu ứng khống chế thì cứ chắc chắn 1 điều rằng chúng sẽ không bao giờ nhúc nhích được.

4. Gnar

Ngọc bổ trợ

Gnar

  • Ngọc đỏ: 9 viên tốc độ đánh
  • Ngọc vàng: 9 viên máu theo cấp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép theo cấp
  • Ngọc tím: 3 viên sát thương vật lý

Bảng bổ trợ

gnar - bo tro

Đừng tưởng Huni chỉ chơi tốt những vị tướng có mang thiên hướng cá nhân, mà cậu còn chơi rất tốt những vị tướng có khả năng phối hợp với đồng đội cực tốt như Gnar. Cậu luôn điểu chỉnh được lượng nộ 1 cách hợp lý khi bước vào giao tranh, và sử dụng chiêu cuối GNAR! (R) 1 cách cực kì chuẩn xác, mang lại chiến thắng quan trọng cho toàn đội.

5. Ekko

Ngọc bổ trợ

ekko

  • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: 9 viên máu theo cấp
  • Ngọc xanh: 9 viên sức mạnh phép thuật theo cấp
  • Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

ekko - bo tro

Ekko là 1 vị tướng mới ra mắt không lâu, do đó Ekko khá là có lợi khi được lựa chọn bởi đối phương sẽ chưa nắm bắt được hoàn toàn sức mạnh của Ekko. Mặc dù đây là 1 vị tướng khá khó chơi nhưng Huni vẫn sử dụng con bài này 1 cách cực kì hiệu quả. Ekko không phải là 1 vị tướng đỡ đòn, nhưng cậu vẫn phá cách, sử dụng Ekko ở vị trí đường trên để đối đầu với các vị tướng khó nhằn hơn nhiều. Vậy đâu là sự hiệu quả ? Đó chính là cách ra vào giao tranh của Huni, khiến cho đối phương phải chịu thua.

Lời kết

Để có thể chơi được rất nhiều vị tướng như Huni thì ngoài năng khiếu ra, bạn cũng phải bỏ thời gian để luyện tập rất nhiều để có thể thành thạo được vị tướng đó. Hãy cùng xem những pha biểu diễn đã mắt của Huni trong màu áo của Fnatic.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/ArBlZKGOwhM” ]

Theo lienminh360

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Mẹo hay chặn lính không phải ai cũng biết trong LMHT

LMHT: Riot vội vàng sửa Trừng Phạt vì lối chơi ‘2 rừng’ quá mạnh

Với khả năng “hack tiền” mỗi phút trong LMHT, Riot Games đã xóa bỏ đi toàn bộ “thú cưng” của những người chơi không có trang bị đi rừng.
eSports 26/11/2022

LMHT: Người chơi phẫn nộ vì Trái Tim Khổng Thần bị lạm dụng quá mức

Trái Tim Khổng Thần, trang bị mới được thêm vào tại Tiền Mùa Giải 2023, đang bị nhiều người chơi spam liên tục trong thời gian gần đây
eSports 26/11/2022

Câu nói của Deft xuất hiện trên sóng truyền hình World Cup 2022

Không chỉ trở nên “viral” trong làng truyền thông Hàn Quốc, câu nói nổi tiếng của Deft đã xuất hiện trên World Cup 2022 và làm nhiều fan tự hào.
eSports 25/11/2022

Toyz stream lần cuối trước khi ‘khoác áo Juventus’: 'Mức án ban đầu là hơn 13 năm'

Trong buổi livestream cuối, Toyz vẫn khẳng định anh không sử dụng loại ma túy mà mình đã xét nghiệm dương tính vào ngày bị bắt.
eSports 26/11/2022

Cựu vương CKTG - Toyz bị kết án hơn 4 năm tù vì buôn bán chất cấm

Sau một thời gian dài điều tra, cuối cùng thì nhà vô địch CKTG 2012 – Toyz đã bị Tòa án Đài Trung kết án 4 năm 2 tháng tù giam vì 6 tội danh.
eSports 25/11/2022

LMHT: Nhân viên của Riot tự gỡ lệnh cấm của bản thân sau khi bị tố cáo vì feed liên tục

Mới đây, tài khoản của một thành viên trong đội ngũ phát triển của Riot đã bị cấm vì feed quá nhiều trong LMHT
eSports 26/11/2022

Toàn cảnh drama DRX cùng Deft, Doinb và Zeka: Pyosik bị ‘tổn thương’

Toàn cảnh drama DRX cùng Deft, Doinb và Zeka: Pyosik bị ‘tổn thương’

Dù Zeka chưa hề lên tiếng xác nhận mình muốn DRX chiêu mộ Kanavi, tuy nhiên Pyosik đã đăng tải hình ảnh vô cùng đáng thương trên Instagram.
eSports 27/11/2022

Toyz stream lần cuối trước khi ‘khoác áo Juventus’: 'Mức án ban đầu là hơn 13 năm'

Toyz stream lần cuối trước khi ‘khoác áo Juventus’: 'Mức án ban đầu là hơn 13 năm'

Trong buổi livestream cuối, Toyz vẫn khẳng định anh không sử dụng loại ma túy mà mình đã xét nghiệm dương tính vào ngày bị bắt.
eSports 26/11/2022

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên

Với sự đồng hành cùng Samsung Galaxy A Series, vòng chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên đã khép lại với chức vô địch thuộc về PRO TEAM.
eSports 26/11/2022

LMHT: Người chơi phẫn nộ vì Trái Tim Khổng Thần bị lạm dụng quá mức

LMHT: Người chơi phẫn nộ vì Trái Tim Khổng Thần bị lạm dụng quá mức

Trái Tim Khổng Thần, trang bị mới được thêm vào tại Tiền Mùa Giải 2023, đang bị nhiều người chơi spam liên tục trong thời gian gần đây
eSports 26/11/2022

LMHT: Riot vội vàng sửa Trừng Phạt vì lối chơi ‘2 rừng’ quá mạnh

LMHT: Riot vội vàng sửa Trừng Phạt vì lối chơi ‘2 rừng’ quá mạnh

Với khả năng “hack tiền” mỗi phút trong LMHT, Riot Games đã xóa bỏ đi toàn bộ “thú cưng” của những người chơi không có trang bị đi rừng.
eSports 26/11/2022