Hướng dẫn cách tìm nhân vật Corhyn trong Elden Ring

PC - Console02/03/2022

Những người chơi Elden Ring đang cố gắng tìm Scribe Corhyn sau khi anh ta biến mất khỏi Roundtable Hold, sau đây là hướng dẫn cách tìm Corhyn.

Borther Corhyn là một nhân vật quan trọng trong Elden Ring, vì anh ta là nguồn cung cấp cho Incantations cho bạn. Mặc dù ban đầu người chơi sẽ chạm trán với NPC này trong Roudtable Hold, nhưng anh ta không ở đó trong suốt toàn bộ thời gian của game. Thật vậy, Corhyn cuối cùng quyết định rằng anh ta phải rời khỏi Hold để tìm kiếm một học giả được gọi là Goldmask, và hướng dẫn này ở đây để giúp người chơi Elden Ring xác định vị trí của nhân vật khi anh ta biến mất.

Elden Ring: Có thể tìm thấy Corhyn ở đâu sau Hội nghị Bàn tròn

Những người chơi đang tìm kiếm Scribe Corhyn nên bắt đầu tìm kiếm tại Địa điểm Giao lộ Altus Highway of Lost Grace ở Elden Ring. Không có gì ngạc nhiên khi Site of Lost Grace nằm ở vùng Cao nguyên Altus. Hãy đi theo con đường về phía bắc sẽ chạy thẳng đến vị trí của Corhyn. Để làm cho quá trình này trở nên đơn giản nhất có thể, vị trí của Corhyn đã được đánh dấu trên bản đồ bên dưới và anh ta sẽ có một số Incantations mới để trao đổi với bạn.

Elden Ring: Nơi tìm Goldmask

Đối với những người chơi Elden Ring muốn tìm Goldmask và tiếp tục nhiệm vụ của Corhyn, anh ta đang ở cuối cây cầu bị hỏng, phía tây bắc của Minor Erdtree của Altus Plateau. Một lần nữa, vị trí liên quan đã được đánh dấu trên bản đồ được nêu trong hướng dẫn này và người hâm mộ nên nói chuyện với Goldmask khi anh ấy đã được xác định vị trí. Sau đó, người chơi có thể đến thăm Scribe Corhyn ở phía bắc Atlus Highway Junction và nói cho anh ta biết nơi ở của Goldmask để khiến nhân vật phải di chuyển đến cây cầu bị hỏng.

Elden Ring: Nơi tìm Corhyn sau khu vực cầu Altus Plateau

Trong khi Anh trai Corhyn của Elden Ring sẽ ở lại cây cầu Altus Plateau một thời gian, đó không phải là kết thúc cuộc hành trình của anh ấy. Thật vậy, người chơi cuối cùng sẽ phát hiện ra rằng Scribe đã di chuyển một lần nữa và họ có thể tìm thấy anh ta gần Site of Lost Grace của Nhà thờ Minor Erdtree ở phía tây của Leyndell trên Cao nguyên Altus. Cụ thể hơn, người hâm mộ nên theo dõi cội nguồn từ Site of Lost Grace này, và họ sẽ thấy Corhyn và Goldmask đang đứng trên một ngọn đồi gần một tòa nhà trông giống như một đấu trường.

Cần lưu ý, hiện tại vẫn chưa rõ liệu điều này có đánh dấu sự kết thúc của dòng nhiệm vụ Corhyn hay không, mặc dù có vẻ như tình hình với Scribe có thể thay đổi khi anh ta ở gần Leyndell. Do đó, người chơi nên quay lại địa điểm này sau khi đánh bại Elden Ring, vì họ có thể thấy rằng câu chuyện của Corhyn và Goldmask đã tiến triển xa hơn. Elden Ring hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Red Dead Redemption 2 trên PC bất ngờ có lượng người chơi đồng thời tăng vọt

Bản PC của Red Dead Redemption 2 bất ngờ có lượng người chơi đồng thời cao nhất kể từ khi trò chơi ra mắt chỉ hơn bốn năm trước.
PC - Console 01/12/2022

Thừa thắng xông lên, Sonic Frontiers sẽ có phần thứ 2 ra mắt trong thời gian sớm nhất

Sonic Frontiers rất có khả năng sẽ có phần tiếp theo trong thời gian sớm vì có quá nhiều yếu tố hấp dẫn trong cốt truyện cần được khai thác.
PC - Console 30/11/2022

Portal RTX quay trở lại sau 15 năm với ngày phát hành được ấn định

Portal RTX đã công bố ngày ra mắt và người chơi sẽ không phải đợi lâu để thấy tựa game 15 tuổi được hồi sinh với ray tracing.
PC - Console 01/12/2022

The Witcher Remake sẽ là game thế giới mở

Một báo cáo thu nhập gần đây từ CD Projekt Red đã tiết lộ rằng bản game The Witcher Remake là một trải nghiệm thế giới mở.
PC - Console 01/12/2022

The Elder Scrolls 6 có thể đã có ngày phát hành?

Một tài liệu được tải lên gần đây cho thấy rằng chính phủ Anh có thể đã được thông báo về ngày phát hành của The Elder Scrolls 6.
PC - Console 29/11/2022

The Dark Pictures Anthology: The Devil In Me một bộ phim kinh dị rẻ tiền

The Dark Pictures Anthology: The Devil In Me mang trong mình kỳ vọng là hồi kết xứng đán cho cả một mùa game đầy cảm xúc nhưng đã thất bại.
PC - Console 29/11/2022

The Witcher Remake sẽ là game thế giới mở

The Witcher Remake sẽ là game thế giới mở

Một báo cáo thu nhập gần đây từ CD Projekt Red đã tiết lộ rằng bản game The Witcher Remake là một trải nghiệm thế giới mở.
PC - Console 01/12/2022

Red Dead Redemption 2 trên PC bất ngờ có lượng người chơi đồng thời tăng vọt

Red Dead Redemption 2 trên PC bất ngờ có lượng người chơi đồng thời tăng vọt

Bản PC của Red Dead Redemption 2 bất ngờ có lượng người chơi đồng thời cao nhất kể từ khi trò chơi ra mắt chỉ hơn bốn năm trước.
PC - Console 01/12/2022

Portal RTX quay trở lại sau 15 năm với ngày phát hành được ấn định

Portal RTX quay trở lại sau 15 năm với ngày phát hành được ấn định

Portal RTX đã công bố ngày ra mắt và người chơi sẽ không phải đợi lâu để thấy tựa game 15 tuổi được hồi sinh với ray tracing.
PC - Console 01/12/2022

Thừa thắng xông lên, Sonic Frontiers sẽ có phần thứ 2 ra mắt trong thời gian sớm nhất

Thừa thắng xông lên, Sonic Frontiers sẽ có phần thứ 2 ra mắt trong thời gian sớm nhất

Sonic Frontiers rất có khả năng sẽ có phần tiếp theo trong thời gian sớm vì có quá nhiều yếu tố hấp dẫn trong cốt truyện cần được khai thác.
PC - Console 30/11/2022

The Elder Scrolls 6 có thể đã có ngày phát hành?

The Elder Scrolls 6 có thể đã có ngày phát hành?

Một tài liệu được tải lên gần đây cho thấy rằng chính phủ Anh có thể đã được thông báo về ngày phát hành của The Elder Scrolls 6.
PC - Console 29/11/2022

Marvel's Avengers đem đến trailer mới giới thệu Winter Soldier

Marvel's Avengers đem đến trailer mới giới thệu Winter Soldier

Đoạn trailer mới nhất của Marvel’s Avengers tiết lộ lối chơi Winter Soldier, thể hiện những bước di chuyển và khả năng đặc biệt của anh ta.
PC - Console 29/11/2022