>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Hướng dẫn cách tăng cấp nhanh trong Diablo Immortal

Game Mobile25/06/2022

Diablo Immortal là một trò chơi miễn phí thú vị và có thể lên cấp nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều tiêu phí.

Nếu bạn đang trăn trở về việc trải nghiệm trò chơi để có thể lên cấp nhanh thì có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để lên level nhanh nhất. Game thủ Diablo Immortal có thể sử dụng một số cách dễ dàng để tăng cấp cho nhân vật của bạn nhanh chóng.

Trong Diablo Immortal, bạn có rất nhiều nội dung trong chiến dịch để giúp vượt qua những cấp độ đầu tiên đó. Nhưng có rất nhiều cách khác để kiếm kinh nghiệm.

Battle Pass

Một trong những điều đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện là Battle Pass. Bạn không cần phải mua vé 5 USD để kiếm XP. Bạn sẽ nhận được thêm phần thưởng từ đó.

Chú ý tính năng Battle Pass.

Chú ý tính năng Battle Pass.

Để tích lũy Battle Pass, cho dù phiên bản được trao quyền hay phiên bản miễn phí, bạn sẽ cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định; cần phải mở khóa chiến đấu thông qua tiến trình trò chơi trước.

Bắt đầu bằng cách chơi thông qua chiến dịch của trò chơi và cuối cùng bạn sẽ cần phải vượt qua các nhiệm vụ Ashwold và Ashwold, những nhiệm vụ này đưa bạn đến khoảng cấp 15-20. Sau đó, bạn sẽ nhận được một thông báo để thực hiện.

Tham gia phe

Trong Diablo Immortal có hai phe chính: Shadows và Immortals. Khi bạn mở khóa phần giới thiệu cho các phe phái này, sẽ xảy ra sau cấp độ 30, bạn sẽ có thể trải qua một dòng nhiệm vụ để tham gia một trong số họ.

Sau khi gia nhập phe, bạn sẽ mở khóa khả năng thực hiện nhiều hoạt động khác cho phe đó. Bạn bắt đầu với ba nhiệm vụ có sẵn, nhưng sẽ sớm bị giới hạn ở mỗi ngày. Những thứ này mang lại số lượng XP cao, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện thường xuyên.

Chọn phe.

Chọn phe.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các hoạt động khác như đột kích hầm ngục, hoàn thành các tầng của Huyết Đạo, v.v… Hầu hết các hoạt động của phe phái đều có cơ hội nhận thưởng XP cao, lặp lại hàng ngày. Vì vậy, hãy làm những điều này thường xuyên.

Thu gom tiền thưởng hàng ngày

Một trong số này sẽ là bảng tiền thưởng. Mỗi ngày bạn đăng nhập để nhận tiền thưởng cho bạn. Nếu bạn bỏ lỡ một ngày, thì bạn sẽ chỉ có 4 lần nhận tiền thưởng bổ sung để thực hiện vào lần tiếp theo. Tổng số có thể xếp chồng lên đến 24. Vì vậy, ngay cả khi bạn không chơi trong cả tuần làm việc, bạn có thể đơn giản làm tất cả 24 trong một ngày vào lần đăng nhập tiếp theo.

Những nhiệm vụ có nhiều XP.

Những nhiệm vụ có nhiều XP.

Ngoài việc mang lại cho bạn XP, tiền thưởng cũng có cơ hội để rơi ra thiết bị huyền thoại và bạn nhận được hàng tấn thiết bị khác mà bạn có thể phá vỡ để lấy nguyên liệu. Tiền thưởng cũng thưởng cho bạn bằng vàng. Vì vậy, có rất nhiều động lực để làm những điều này.

Elder Rifts

Elder Rifts là một cách tuyệt vời khác để nhận được XP và giúp bạn lên cấp nhanh chóng. Game thủ sẽ không phải mất nhiều thời gian cho mỗi cái. Thêm vào đó, khi bạn đạt được các huy hiệu quý hiếm và số lượng huy chương huyền thoại ít ỏi, có thể nhận được phần thưởng tốt hơn.

Đột kích hầm ngục

Hoạt động vượt qua hầm ngục và hoàn thành các cuộc đột kích sẽ nhận thưởng gấp đôi XP. Bạn nên tìm một nhóm cùng nhau hợp tác vượt qua để nhận được nhiều hơn XP từ việc hoàn thành vượt ngục tối. May mắn thay, các ngục tối trong Diablo Immortal có một công cụ tìm kiếm để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người khác.


Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất trên Android, iOS

SensorTower cho thấy vào tháng 07 năm 2022, Honor of Kings của Tencent đã kiếm về hơn 225 triệu đô la Mỹ trên App Store và Google Play.
Game Mobile 16/08/2022

Poppy Playtime Chapter 2 chào mừng phiên bản mobile với đoạn trailer kinh hoàng

Poppy Playtime Chapter 2 hiện đã được phát hành trên thiết bị di động ở cả iOS và Android, với một thông báo bao gồm một đoạn trailer mới.
Game Mobile 17/08/2022

Summoners War Chronicles - Game nhập vai 3D sẵn sàng để game thủ trải nghiệm

Tựa game Summoners War Chronicles nhập vai đồ hoạ 3D với phong cách dễ thương chuẩn bị mở cửa cho game thủ trải nghiệm.
Game Mobile 16/08/2022

Eternal Kingdom Battle Peak - Game hành động nhập vai thế giới mở phiên bản SEA

Tựa game Eternal Kingdom Battle Peak thuộc thể loại hành động nhập vai thế giới chuẩn bị mở cửa server SEA ngày 18/08.
Game Mobile 16/08/2022

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu nước ngoài cao nhất hiện nay

SensorTower đã công bố bảng xếp hạng doanh thu và lượt tải của các trò chơi di động Trung Quốc tại thị trường nước ngoài tháng 07 năm 2022.
Game Mobile 16/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Giá trị thị trường livestream game đạt 1,14 tỷ USD

Giá trị thị trường livestream game đạt 1,14 tỷ USD

Dự báo và phân tích thị trường livestream game 2022 – 2026 đã được cung cấp bởi Technavio với chứng nhận ISO 9001: 2015.
Game Mobile 17/08/2022

Nghịch Thủy Hàn Mobile chuẩn bị tuyển người chơi thử nghiệm

Nghịch Thủy Hàn Mobile chuẩn bị tuyển người chơi thử nghiệm

Thông báo chính thức về tựa game mobile Nghịch Thủy Hàn Mobile rằng sẽ công bố kế hoạch test chi tiết vào ngày 19/08/2022.
Game Mobile 17/08/2022

Pixel Federation kỷ niệm 15 năm gia nhập ngành game

Pixel Federation kỷ niệm 15 năm gia nhập ngành game

Nhà phát triển Diggy Adventure, Pixel Federation, hiện có một đội gồm 300 người, 140 triệu người chơi trên khắp thế giới.
Game Mobile 17/08/2022

Pokémon Company cam kết chi 25 triệu đô cho hoạt động từ thiện

Pokémon Company cam kết chi 25 triệu đô cho hoạt động từ thiện

Pokémon Company International, công ty chịu trách nhiệm về thương hiệu Pokémon bên ngoài châu Á, đã cam kết tài trợ 25 triệu đô la trong vòng 5 năm tới.
Game Mobile 17/08/2022

NetEase Games và CCP Games hợp tác để ra mắt Project Discovery

NetEase Games và CCP Games hợp tác để ra mắt Project Discovery

NetEase Games cùng CCP Games có thể giúp nghiên cứu khoa học để ngăn ngừa và phòng bệnh thông qua Project Discovery.
Game Mobile 17/08/2022

Cổ phiếu Unity lao dốc sau khi từ chối gia nhập AppLovin

Cổ phiếu Unity lao dốc sau khi từ chối gia nhập AppLovin

Các nhà đầu tư của Unity đã phản ứng với việc hội đồng quản trị từ chối đề nghị mua lại từ AppLovin. Kết quả là cổ phiếu của công ty đã giảm.
Game Mobile 17/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.