>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V eSports

Hướng dẫn cách lấy trang phục LMHT hiếm FREE mùa Halloween

eSports30/10/2014

Cơ hội để sở hữu các trang phục LMHT hiếm có đã đến.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu những cách để sở hữu nhưng bộ trang phục đó nhé.

Trong LMHT có rất nhiều các trang phục cực kì hiếm, nhiều bộ kể cả có tiền cũng không mua được (xem các trang phục hiếm tại đây). Nhưng tới đây Riot Games sẽ mở sự kiện giúp các bạn có thể sở hữu những trang phục LMHT hiếm có đó. Hãy cùng theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây.

Sự kiện “Giới thiệu bạn bè” là một trong những Event rất hay của LMHT những ngày đầu. Ngày đó LMHT chưa có số lượng người chơi lớn như bây giờ, sự kiện này được mở để khuyến khích người chơi gia nhập Đấu Trường Công Lý. Đến giờ, tuy số lượng người chơi đông đảo nhưng sự kiện này vẫn rất được quan tâm.

www

Sự kiện giới thiệu bạn bè vào năm 2012

Tuy nhiên, để sở hữu những trang phục đó, nhất là Twitch Trung Cổ người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ cực kì khó khăn. Vì lẽ đó mà trang phục Twich Trung Cổ được xếp là trang phục hiếm có nhất trong LMHT.

twitch

Twitch Trung Cổ – Trang phục hiếm nhất LMHT

Nhưng tới đây Riot Games thông báo sẽ điều chỉnh lại độ khó của những “nhiệm vụ bất khả thi” này và gia tăng phần thưởng dành cho mỗi người chơi khi đạt điều kiện  của event. Chi tiết như sau:

  • Mỗi người chơi mà bạn giới thiệu đạt cấp độ 10, bạn sẽ nhận được 1000 IP.
  • Bạn mời tổng cộng 5 người, nếu 3 người tham gia LMHT, bạn sẽ mở khóa được trang phục Warwick Xám.
  • Nếu cả 5 người đều tham gia LMHT, bạn sẽ mở khóa được trang phục Twitch Trung Cổ.

Lưu ý: tất cả những người bạn mà bạn đã mời được trước đây sẽ được chuyển sang “Giới thiệu bạn bè” mới.

Ví dụ, trước đây bạn mời được 4 người, thì sang phiên bản mới, bạn sẽ nhận được 4000 IP cùng trang phục Warwick Xám. Điều này được Riot Games thực hiện để đảm bảo sự công bằng giữa những người chơi kỳ cựu và tân thủ với nhau.

thong bao

Thông báo về event trên trang chủ LMHT Châu Âu

Có thể thấy rằng độ khó của các nhiệm vụ này đã giảm đi cực kì nhiều, nhất là đối với nhiệm vụ Twitch Trung Cổ (hồi trước là mời thành công 50 bạn bè).

Thật là tuyệt phải không? Ngay khi Việt Nam cập nhật phiên bản này thì nhanh chân hoàn thành nhiệm vụ và sở hữu những trang phục hiếm có nhất trong LMHT nhé. Chúc các bạn may mắn.

Theo Surrender at 20

>>> LMHT: Xôn xao trước tin bản đồ Summoner’s Rift mới sắp ra mắt

>>> Câu chuyện của nữ game thủ LMHT đánh hay hơn cả bạn trai

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 30/9: SGB đụng độ IW, DRX chạm trán RNG

Trong ngày khai mạc của CKTG 2022, đại diện Việt Nam tại Vòng Khởi Động – Saigon Buffalo sẽ đụng độ 1 trong 2 đối thủ yếu nhất bảng đấu của mình.
eSports 28/09/2022

Cộng đồng trầm trồ với những pha xử lý '2000 IQ' của Faker khi chơi Champion Queue

Dù chỉ mới làm quen với Champion Queue nhưng Faker đã có những pha highlight khiến cộng đồng LMHT trầm trồ.
eSports 29/09/2022

Streamer Hà Tiều Phu và BLV Văn Tùng mở phòng nét gần 10 tỷ, độ hoành tráng khiến CĐM trầm trồ

Ấn định khai trương vào ngày 08/10, GameHome Hòa Hưng (125/2 Hòa Hưng, P. 12, Quận 10) được dự đoán sẽ là điểm đến quen thuộc của cộng đồng game thủ Miền Nam trong thời gian tới.
eSports 30/09/2022

Lịch thi đấu CKTG 2022 ngày 1/10: SGB đối đầu cùng ISG và 'ông lớn' DRX

Bước vào ngày thi đấu thứ hai với hai trận đấu quan trọng, Saigon Buffalo sẽ phải chạm trán với đội tuyển “tier S” tại Vòng Khởi Động CKTG 2022 – DRX.
eSports 30/09/2022

Không hề kêu gọi ai, SofM lẳng lặng làm từ thiện khiến nhiều fan ngưỡng mộ

Thấy SofM lẳng lặng làm từ thiện, nhiều fan nói rằng biệt danh “người giàu nhất Việt Nam” nghĩa là “giàu tài năng, giàu tài chính và giàu tình cảm”.
eSports 29/09/2022

10 tuyển thủ của GAM và SGB xuất hiện trong LoL Esports Manager: Levi và BeanJ đều sở hữu chỉ số 'gánh team'

Theo chỉ số trong LoL Esports Manager, Levi và BeanJ đều là những người đi rừng “carry” cực mạnh của GAM Esports và Saigon Buffalo.
eSports 28/09/2022

LMHT: Hướng dẫn combo Yasuo đâm Q ‘0s hồi chiêu’ - tích lốc trong ‘một nốt nhạc’

LMHT: Hướng dẫn combo Yasuo đâm Q ‘0s hồi chiêu’ - tích lốc trong ‘một nốt nhạc’

Với combo Yasuo mới do một game thủ LMHT Việt Nam sáng tạo, Kẻ Bất Dung Thứ giờ có thể đâm 2 lần Bão Kiếm (Q) liên tiếp mà không cần đợi hồi chiêu.
eSports 30/09/2022

Streamer Hà Tiều Phu và BLV Văn Tùng mở phòng nét gần 10 tỷ, độ hoành tráng khiến CĐM trầm trồ

Streamer Hà Tiều Phu và BLV Văn Tùng mở phòng nét gần 10 tỷ, độ hoành tráng khiến CĐM trầm trồ

Ấn định khai trương vào ngày 08/10, GameHome Hòa Hưng (125/2 Hòa Hưng, P. 12, Quận 10) được dự đoán sẽ là điểm đến quen thuộc của cộng đồng game thủ Miền Nam trong thời gian tới.
eSports 30/09/2022

ĐTCL: Huanmie là ai mà khiến các top Thách Đấu Việt Nam cũng phải ráo riết học hỏi giáo án?

ĐTCL: Huanmie là ai mà khiến các top Thách Đấu Việt Nam cũng phải ráo riết học hỏi giáo án?

Huanmie – Game thủ trên đỉnh máy chủ Trung Quốc với tư duy khác người, khiến các Top Thách Đấu Việt Nam cũng phải vội vàng học hỏi giáo án.
eSports 30/09/2022