Hướng dẫn cách farm khẩu Sniper Rifle mới trong Borderlands 3

PC - Console22/02/2020

Khẩu Sniper Rifle trong Borderlands 3 mang tên Wedding Invitation đang rất hot, làm cách nào để có được nó Game4V sẽ giúp bạn mẹo farm hữu ích.

Phần thưởng lớn nhất cho việc hoàn thành sự kiện mùa mới nhất trong Borderlands 3 là một khẩu Sniper rifle với cái tên là Wedding Invitation. Game giới hạn cho mỗi nhân vật chỉ được lấy duy nhất một vũ khí huyền thoại này, tuy nhiên những người chơi cũng đang sử dụng một số giải pháp mạnh tay để tìm kiếm phiên bản của vũ khí này với thông số và bonus mạnh nhất trước khi sự kiện kết thúc vào ngày sắp tới.

Trong một tựa game mà súng ống nhiều như nước như Borderlands 3, sẽ khá là kỳ quặc khi nghĩ chỉ một vài trong số đó là đáng sử dụng, tuy nhiên đây là một thực tại khó tránh khỏi khi mà người chơi đã đạt level cap trong game. Khi mà không còn phải lo nghĩ về skill point thì trang bị trở thành yếu tố quan trọng nhất. Người chơi sẽ liên tục phải lựa chúng sao cho phù hợp với build của nhân vật. Điều này lại càng trở nên thiết yếu hơn khi mà các nhà phát triển liên tục buff và nerf các vũ khí của game, bán cho cả quá trình này trở thành một cuộc tìm kiếm không có hồi kết cho sự hoàn hảo.
Điều mà khiến cho Wedding Invitation của Borderlands 3 trở thành một con quái vật chính là cách mà nó có thể được sử dụng trong rất nhiều cách build của cả 4 nhân vật trong game.

Sát thương đầu ra của nó mặc dù không quá nổi trội, nhưng thứ khiến cho nó trở nên vô cùng hấp dẫn chính là các thuộc tính đặc biệt của nó. Mỗi vũ khí huyền thoại đều có một dòng chữ màu đỏ trong ô stat chỉ rõ cái đặc điểm độc đáo của chúng. Trong trường hợp của Wedding Invitation là “Will you be the rest of my life”, ám chỉ tới sát thương cháy cao của nó. Đạn của cây súng cũng có khả năng quay trở về bang đạn nếu chí mạng, phát nổ và lan ra nhiều mục tiêu bên cạnh với sát thương lạnh.

Trong một sự kiện đang diễn ra ở Borderlands 3, tên Broken Heart Day, việc mà người chơi sẽ cần làm chính là tìm những trái tim lơ lửng trên thế giới và bắn chúng. Nếu bắn đủ thì bạn sẽ được thăng hạng phần thưởng, với phần thưởng lớn nhất và cuối cùng là khẩu Wedding Invitation. Dù không có một bản đồ mới dành riêng cho sự kiện như đợt Halloween về trước, với phần thưởng treo là khẩu vũ khí mạnh thì người chơi cảm thấy như vậy đã là quá đủ. Điều duy nhất đáng lưu tâm có lẽ là việc phần thưởng này chỉ được phát một lần cho mỗi một nhân vật, khiến cho người chơi phải tìm đến các biện pháp mạnh tay để kéo điểm lên nhanh.

Mặc dù bất kỳ khẩu Wedding Invitation nào cũng tốt, chúng không được tạo ra một cách giống nhau. Việc mà tìm ra một phiên bản tốt hơn của một khẩu sùng tương tự là điều khó tránh khỏi khi mà Borderlands 3 ngẫu nhiên hóa stat của tất cả các vũ khí của nó. Bởi lẽ vậy mà bạn sẽ muốn reroll lại phần thưởng này nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khẩu có thuộc tính mà bạn mong muốn.
Trên PC thì đây là một việc rất đơn giản. Lưu lại một bản sao của tệp save trước khi mà bạn nhận được phần thưởng là khẩu Wedding Invitation, rồi tiếp tục hoàn thành quest đó.

Nếu không nhận được thuộc tính bạn cần thì dán đè bản save đã lưu lại trên, lặp lại quá trình đó cho đến khi nào bạn có được thuộc tính bạn mong muốn. Đối với những người chơi console thì có thể lợi dụng tính năng cloud save. Trước khi nhận thưởng thì lưu lại một bản save trên cloud, rồi ngắt kết nối mạng. Nếu không nhận được vũ khí có thuộc tính bạn cần thì xóa save của máy, kết nối lại với mạng để tải xuống save đã lưu trên cloud, lặp lại công đoạn trên cho tới khi nào nhận được vũ khí bạn mong muốn. Tuy nhiên cách thức này có thể làm lỗi file save của bạn nên hãy hết sức lưu tâm và người viết không hề có ý định khuyến khích bạn.

The Diofield Chronicle - Một cuộc chiến dài lê thê không hồi kết

Kể từ lúc được công bố The Diofield Chronicle được kỳ vọng sẽ mang tới một thành công mới cho Square Enix trong thể loại chiến thuật.
PC - Console 26/09/2022

Demo Wo Long: Fallen Dynasty có làm game thủ kỳ vọng?

Sau Elden Ring thì Wo Long: Fallen Dynasty có lẽ là con game tiếp theo mà các con dân Soul Like rất mong chờ đặc biệt là sau bản Demo vừa rồi
PC - Console 26/09/2022

Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025?

Một người chuyên chia sẻ các thông tin uy tin đã tiếc lộ thời gian phát hành của Grand Theft Auto 6 có thể lâu hơn một số người mong đợi.
PC - Console 26/09/2022

Sonic Frontiers lộ những hình ảnh gameplay bản demo với cuộc chiến đánh Boss kịch tính

Một số rò rỉ về bản demo của Sonic Frontiers giới thiệu một loạt các đoạn cắt cảnh mới và cuộc chiến chống lại một con trùm Squid.
PC - Console 26/09/2022

Silent Hill 2 kỷ niệm hơn hai thập kỷ với các thước phim hậu trường

Hôm nay là kỷ niệm 21 năm ngày phát hành Silent Hill 2 và các clip hậu trường về kỹ thuật quay chuyển động của nó đang được chia sẻ.
PC - Console 25/09/2022

Assassin’s Creed chế độ nhiều người chơi mới nên trở thành Assassin’s Creed Unity 2

Ubisoft đang xây dựng một trải nghiệm nhiều người chơi mới cho Assassin’s Creed và họ nên lưu ý các đặc điểm của Assassin’s Creed Unity.
PC - Console 25/09/2022

Wolverine sẽ như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5

Wolverine sẽ như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5

Một video bằng Unreal Engine 5 mới hình đem đến ý tưởng lối chơi có thể của tựa game Wolverine sắp tới từ đội ngũ phát triển Insomniac.
PC - Console 27/09/2022

Disney ấp ủ dự định phát hành hai tựa game Star Wars mỗi năm

Disney ấp ủ dự định phát hành hai tựa game Star Wars mỗi năm

Một tin đồn mới cho thấy Disney muốn có hai game Star Wars mới phát hành mỗi năm, xen kẽ giữa các tựa AAA và các phiên bản nhỏ hơn.
PC - Console 27/09/2022

Sonic Frontiers lộ những hình ảnh gameplay bản demo với cuộc chiến đánh Boss kịch tính

Sonic Frontiers lộ những hình ảnh gameplay bản demo với cuộc chiến đánh Boss kịch tính

Một số rò rỉ về bản demo của Sonic Frontiers giới thiệu một loạt các đoạn cắt cảnh mới và cuộc chiến chống lại một con trùm Squid.
PC - Console 26/09/2022

The Diofield Chronicle - Một cuộc chiến dài lê thê không hồi kết

The Diofield Chronicle - Một cuộc chiến dài lê thê không hồi kết

Kể từ lúc được công bố The Diofield Chronicle được kỳ vọng sẽ mang tới một thành công mới cho Square Enix trong thể loại chiến thuật.
PC - Console 26/09/2022

Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025?

Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025?

Một người chuyên chia sẻ các thông tin uy tin đã tiếc lộ thời gian phát hành của Grand Theft Auto 6 có thể lâu hơn một số người mong đợi.
PC - Console 26/09/2022

Demo Wo Long: Fallen Dynasty có làm game thủ kỳ vọng?

Demo Wo Long: Fallen Dynasty có làm game thủ kỳ vọng?

Sau Elden Ring thì Wo Long: Fallen Dynasty có lẽ là con game tiếp theo mà các con dân Soul Like rất mong chờ đặc biệt là sau bản Demo vừa rồi
PC - Console 26/09/2022