close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Huawei đưa game Angry Birds 2 lên AppGallery

QUỐC TẾ_ Huawei hợp tác Rovio để phát triển một hệ sinh thái nội bộ có thể ngang bằng với Google và Apple thông qua sản phẩm Angry Birds 2.

Trò chơi nổi tiếng Angry Birds 2 hiện đã có sẵn trên AppGallery, sản phẩm nhượng quyền thương mại có thể được tìm thấy trên Huawei Video.

Công ty Trung Quốc tuyên bố người dùng có thể sử dụng Huawei Themes để thấy Angry Birds 2. Một số sản phẩm khác của Huawei cũng xuất hiện hình ảnh nhân vật trong game như mặt đồng hồ Watch Fit và Watch 3.

Huawei hợp tác Rovio đưa game Angry Birds 2 lên AppGallery

Huawei hợp tác Rovio đưa game Angry Birds 2 lên AppGallery

Chào đón màn ra mắt này, Huawei tung chương trình khuyến mãi hoàn tiền 50% cho giao dịch trong trò chơi đầu tiên của game thủ và 20% cho các giao dịch khác.

Rovio cũng tiết lộ trong thông cáo báo chí của mình rằng từ lâu hãng đã chú ý đến việc mở rộng lên nền tảng AppGallery. Điều này cho phép game thủ tìm nội dung cụ thể một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Rovio là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp game mobile và động thái này cho thấy ảnh hưởng ngày càng tăng của AppGallery để tiếp cận người chơi khu vực quốc tế. Hơn nữa, Angry Birds 2 là trò chơi đầu tiên của Rovio xuất hiện trên Huawei AppGallery.

Derek Yu, Chủ tịch Huawei CEE & Nordic và Canada tại Tập đoàn Kinh doanh Tiêu dùng Huawei cho biết: “Chúng tôi đang phát triển quan hệ đối tác với một số nhà phát triển trò chơi hàng đầu thế giới và xây dựng tiếp xúc với cơ sở người dùng rộng lớn của mình”.

Miikka Lindgren, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh tại Rovio nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi Angry Birds 2 hiện cung cấp, tiếp cận tới hàng triệu game thủ trên toàn thế giới thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với AppGallery của Huawei. Nhiệm vụ của Rovio là tạo ra niềm vui, và chúng tôi luôn hạnh phúc khi các sản phẩm đến được với người dùng”.

Huawei hợp tác Rovio đưa game Angry Birds 2 lên AppGallery

Huawei hợp tác Rovio đưa game Angry Birds 2 lên AppGallery

Huawei AppGallery là một trong những nền tảng phát triển nhanh nhất với hơn 134.000 ứng dụng, hơn 4 triệu nhà phát triển đã đăng ký cũng như 540 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới.

Nền tảng này cung cấp lượng lớn các ứng dụng và trò chơi cho người dùng. Ngoài ra, giao diện mới tập trung vào khám phá nội dung tương tác, giới thiệu các ứng dụng có hình ảnh và nội dung thú vị dễ hiểu.

Angry Birds là một trong những game mobile nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm thách thức người chơi xây qua việc đánh bại kẻ thù bằng cách phá vỡ các chướng ngại vật.

Bài liên quan
Game Mobile

Perfect World hợp tác chiến lược với Huawei làm 'metaverse'

Game Mobile

Rovio sẽ mang đến phiên bản Angry Birds cổ điển vào đầu năm sau

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile giành giải thưởng Đổi mới sáng tạo của Huawei

Game Mobile

Các nhà phát triển game mobile đang hướng đến store của Huawei