close
Ads
Ads
Ads

>>> Chiến Binh Truyền Thuyết  chính thức Open Beta 18/05/2022

Game4V Game Mobile

[Hot] Chia sẻ mẹo chơi Harry Potter: Wizards Unite không cần di chuyển một bước

Game Mobile17/07/2019

Bạn rất muốn chơi Harry Potter: Wizards Unite nhưng điều kiện làm việc không cho phép bạn di chuyển thường xuyên. Để Game4V giúp bạn!

Đầu tiên, với những ai chưa biết về game, nhanh tay lẹ chân tải về từ đây (Link:iOS/Android). Còn với những ai lần đầu đến với series [Hướng dẫn] này của Game4V, các bạn có thể tìm đọc những phần trước tại đây:

-Phần 1: Hướng dẫn nhập môn

-Phần 2: Chỉ số nhân vật và cách lựa chọn nghề nghiệp

-Phần 3: Sử dụng năng lượng ma pháp sao cho hợp lý?

Chơi game online không chơi một mình, tham gia Cộng đồng Harry Potter: Wizard’s Unite Việt Nam ngay tại:  GROUP THẢO LUẬN

Với kinh nghiệm quản lý người chơi dày dặn của NPH Niantic thông qua tựa game Pokémon GO, việc người chơi giả lập vị trí của mình (Fake GPS) để qua mặt nhà sản xuất & chơi game mà không phải di chuyển là một bài toán hóc búa, đặc biệt là với người sử dụng iOS. Bài viết này sẽ hướng dẫn game thủ làm sao để tạo vị trí ảo của mình để chơi trò chơi này.

Lưu ý: Không chia sẻ hình ảnh của tài khoản game đang FakeG GPS khi chơi và tuyệt đối không dịch chuyển vị trí của mình liên tục. Điều này chỉ khiến cho hệ thống game phát hiện ra bạn đang gian lận nhanh hơn mà thôi. Bên cạnh đó, tính năng fake GPS dịch chuyển tức thời người chơi đến vị trí chỉ định chứ không tính quãng đường đi, nên không được tính vào số km di chuyển để mở “Khóa cảng”

Đối với người chơi sử dụng hệ máy Android, mọi việc có vẻ khá đơn giản khi người chơi dễ dàng tải những ứng dụng Fake GPS trên kho CHPlay và kích hoạt những ứng dụng này bằng chế độ Developer (Nhà phát triển) để giả lập vị trí của mình. Còn đối với người sử dụng hệ điều hành iOS, nếu không Jailbreak thì nhiệm vụ này là bất khả thi. Nên người dùng iOS TUYỆT ĐỐI KHÔNG tải các ứng dụng fake GPS trên Appstore, tiền mất tật mang mà thôi.

Sau đây là cách để Fake GPS chi tiết trên cả 2 nền tảng này bằng hình ảnh chi tiết. Bạn đọc chú ý đọc kỹ từng bước để thực hiện thành công!

HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng CHPlay và gõ vào “Fake GPS” trên thanh tìm kiếm. Kết quả hiển thị sẽ cho ra một loạt các ứng dụng có tính năng này, một vài ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà Game4V khuyên các bạn nên dùng :

 • Fake GPS Location
 • Fake GPS Location Spoofer Free
 • Fake GPS
 • Mock Locations

Ở đây, Game4V sử dụng app “Fake GPS Location” cho bài viết này.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng như bình thường và sau đó khởi chạy ứng dụng.

Bước 3: Ngay sau khi ứng dụng khởi động. Bạn sẽ nhận được yêu cầu truy cập menu tùy chọn nhà phát triển và thiết lập ứng dụng này làm công cụ giả lập vị trí. Ở bảng thông báo của ứng dụng hiện ra, các bạn có thể nhấn vào “Open Setting” để truy cập.

Chọn “Open Settings”

Bước 4: Sau khi menu “Tùy chọn nhà phát triển” hiện lên, bạn kiểm tra xem ở ngay mục đầu tiên chế độ nhà phát triển đã được “BẬT” hay chưa, nếu chưa, nhấn vào để bật chế độ này.

Giao diện như vậy là bạn đã ở chế độ nhà phát triển

Bước 5: Sau đó tìm đến dòng “Chọn ứng dụng vị trí mô phỏng” hoặc “Mock Location App”, bấm vào đó và chọn ứng dụng Fake GPS ta vừa mới tải về ở trên. Đến đây là hệ thống đã sẵn sàng để fake GPS. (Ở những máy, sử dụng HĐH Android thấp hơn, các bạn tìm đến dòng “Cho phép vị trí mô phỏng”, sau đó click vào đó là được)

Chọn ứng dụng fake GPS mà bạn tải về trước đó

Bước 6: Quay trở lại App Fake GPS, lựa chọn vị trí cần giả lập rồi nhấn nút Play màu xanh lá cây nhỏ ở góc dưới bên phải của giao diện. Khi ở thanh trạng thái điện thoại xuất hiện biểu tượng fake thì chúng ta thu nhỏ ứng dụng và khởi chạy Game. Để tắt giả lập, người chơi mở lại app Fake GPS và bấm “dừng” hoặc tắt hẳn ứng dụng.

Nhấn nút xanh lá để bắt đầu giả lập; Nút xám để tắt

Lưu ý: Đối với một số máy Android không hiện menu “Tùy chọn nhà phát triển”, các bạn có thể kích hoạt thủ công bằng cách sau:

Tùy theo dòng máy Android, giao diện hiển thị sẽ tương tự như thế này

 • 1-Truy cập “Cài đặt” ⇒ “Giới thiệu thông tin thiết bị (thường nằm ở cuối trang) để vào menu giới thiệu về thiết bị.
 • 2-Sau đó tìm đến mục “Thông tin về phần mềm” hay “Software Information”
 • 3-Tìm đến mục số “Build Number” và nhấn vào đó 7 lần.
 • 4-Sau đó, quay lại trang chính của phần “Setting” hay “Cài đặt”,  phần “Tùy chọn nhà phát triển” hay “Developers options” mới sẽ xuất hiện (Vị trí của nó sẽ thay đổi theo từng nhà sản xuất, nhưng nó phải ở đâu đó gần cuối menu.)

QUAN TRỌNG: Những ai sử dụng smartphone cao cấp hoặc đời mới hiện nay thì điện thoại đó có thể sử dụng nhiều hơn một phương pháp định vị để xác định nơi ở của bạn. Ngoài GPS, nó còn có thể sử dụng mạng di động 3G, 4G và Wi-Fi để xác định vị trí của game thủ với độ chính xác cao hơn. Điều này ảnh hưởng đến việc xung đột giả lập vị trí và hơn hết, Niantic có thể nhận thấy sự chênh lệch vị trí này mà ban account của bạn. Do đó, người chơi cần vào menu vị trí của điện thoại và chỉ chọn GPS làm công cụ thiết lập vị trí nhằm tránh xung đột.

Chọn chỉ sử dụng GPS

HỆ ĐIỀU HÀNH iOS

Yêu cầu:

 • Người chơi cần có máy tính bàn (PC) hoặc Laptop hoặc Mac đều được.
 • 3 thiết bị trên cần phải cài đặt iTunes bản càng mới càng tốt (Link download)
 • Sau khi cài đặt iTunes, cài đặt phần mềm chuyên dụng cho các sản phẩm của Apple là 3uTools (Link download: Windows/ MacOS)

Thực hiện xong 3 yêu cầu trên, game thủ làm theo cách sau:

Bước 1: Khởi chạy 3uTools, kết nối với iPhone hoặc iPad mà bạn sử dụng để chơi WU thông qua dây cáp USB. Kết nối thành công, giao diện sẽ hiển thị như sau.

Giao diện 3uTools

Bước 2: Vào mục “Hộp công cụ” (Toolbox) → VirtualLocation

Bấm Toolbox trên thanh công cụ trên cùng

Bước 3: Tại cửa sổ VirtualLocation, chọn Load embedded maps

Chọn Load embedded maps

Bước 4: Tìm kiếm vị trí nơi bạn muốn “phù thủy của mình cởi chổi” đến đó, sau đó click chuột phải tại vị trí muốn “hô biến”. Tại menu hiện ra, chọn “What’s Here?”

Tại ví trí muốn giả lập, click chuột phải rồi chọn Whats Here?

Bước 5: Khi đó, kinh độ (Longtitude) và vĩ độ (Latitude) sẽ được tự động điền vào cột bên trái của màn hình. (Nếu hệ thống không tự động điền, người chơi nhìn vào menu thông tin địa điểm đó ở phía dưới màn hình, sẽ thấy 2 dãy số trong đó dãy số đầu tiên sẽ là Latitude, dãy số thứ 2 là Longtitude)

Chỉ số kinh độ và vĩ độ bên góc trái

Bước 6: Xong hãy nhấn Modify virtual location để áp dụng lên thiết bị, khi bảng thông báo có mặt cười xanh lá hiện lên thì bạn đã “hô biến” xong rồi đó. Vào game và tận hưởng vị trí mới thôi.

Sau khi hoàn thành bước 6 Fake GPS giả lập vị trí thì bạn có thể hoàn toàn ngắt kết nối điện thoại với máy tính, đem đi bất kỳ đâu nên là game thủ hãy tìm một vị trí mà xung quanh vừa có pháo đài, vừa có Inns và các Greenhouse để chơi cho tiện nhé. Thêm nữa, nếu muốn đánh pháo đài cùng nhau, chia sẻ chỉ số kinh độ và vĩ độ cho bạn bè của bạn để giả lập đến cùng vị trí đánh pháo đài.

Vị trí này ổn không các Potterhead?

Để tắt giả lập GPS cho iOS và khôi phục lại vị trí hiện tại của người chơi, các bạn chỉ có 1 cách là khởi động lại máy. 

Cách làm này đối với iOS là can thiệp trực tiếp vào hệ thống của máy như một nhà phát triển, nên toàn bộ những tính năng định vị của máy đều quy chụp vào vị trí ảo mà 3uTools tạo ra. Không can thiệp trực tiếp vào Game nên rất an toàn. Tuy nhiên, mình vẫn khuyến cáo các bạn không nên chia sẻ hình ảnh fake GPS của game lên các trang mạng xã hội nhé.

Hy vọng với cách làm trên, hy vọng người chơi Wizards Unite có thể chơi game dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!…và đừng quên tham gia:


Nam game thủ nạp hơn 1 tỷ vào LMHT: Tôi bị nhiều bạn nữ quấy rối bằng 'ảnh nóng' lúc nửa đêm

Chuyện tình tiền trong giới game thủ LMHT không hiếm, nhưng không chỉ riêng phái nữ là nạn nhân của vấn đề này mà ngay cả những bạn nam thành đạt, thu nhập cao cũng là mục tiêu bị nhắm đến.
Tâm Sự Gamer 20/04/2022

Phút trải lòng của nữ game thủ nạp số tiền tương đương 3 chiếc SH vào LMHT: Đơn giản chỉ để xả stress

Tựa game gần 13 năm tuổi Liên Minh Huyền Thoại không thiếu những đại gia ngầm thích sưu tầm trang phục, hôm nay hãy cùng GAME4V tìm hiểu về một nữ game thủ có niềm đam mê như vậy nhé. 
Tâm Sự Gamer 19/04/2022

COO Phương Top: Các tuyển thủ LMHT Việt Nam nhận lương trung bình 30 triệu một tháng nhưng chưa làm được gì nhiều

Những góc khuất của eSports Việt Nam như vấn đề lương thưởng, trao đổi tình tiền được anh Phương Top (COO HEAVY) chia sẻ qua buổi phỏng vấn cùng GAME4V.
Tâm Sự Gamer 02/05/2022

Game thủ 2k3 cày thuê LMHT kiếm trăm triệu hỗ trợ kinh tế cho gia đình lúc khó khăn: Khi ranh giới tốt xấu không còn quan trọng...

Cày thuê xếp hạng luôn được xem là vấn nạn của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam, tuy nhiên đã có không ít người chơi tận dụng công việc này như một cứu cánh cho chính bản thân mình và gia đình.
Tâm Sự Gamer 20/04/2022

LMHT: Boy one champ thu nhập trăm triệu tâm sự về góc khuất của nghề streamer

Nghề streamer là điểm lập nghiệp mơ ước của không ít bạn trẻ yêu game hiện nay, tuy nhiên nghề này có thật sự màu hồng như tưởng tượng?
Tâm Sự Gamer 30/04/2022

Quen nhau từ LMHT, yêu xa hơn 2 năm, chị lại nỡ bỏ tôi vì nghe lời khuyên của những 'người bạn chơi game'?

Một tình yêu đẹp nảy nở khi cả hai có chung niềm đam mê LMHT, đã trải qua đủ đắng cay ngọt bùi của hành trình “yêu xa”, nhưng tất cả cũng chỉ còn là hai chữ “đã từng”…
Tâm Sự Gamer 17/04/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Chuyện của tụi mình giờ thế nào?

Chuyện của tụi mình lỗi là do anh. Chúng ta bắt đầu những tháng ngày vô tư và kết thúc vào thời điểm anh cảm thấy mông lung nhất về cuộc đời.
Tâm Sự Gamer 23/05/2022

Chuyện của tụi mình giờ thế nào?

Chuyện của tụi mình giờ thế nào?
Chuyện của tụi mình lỗi là do anh. Chúng ta bắt đầu những tháng ngày vô tư và kết thúc vào thời điểm anh cảm thấy mông lung nhất về cuộc đời.
Tâm Sự Gamer 23/05/2022

Vì vẫn muốn ‘sống cho ra con người’

Nếu ai đó hỏi tôi có mệt không, đầu óc tôi vang lên câu: “Mệt, mệt muốn dừng thở, thật sự đã không thở nổi nữa rồi” nhưng sau cùng vẫn chỉ cười mỉm rồi trả lời lại rằng: “Tôi ổn”.
Tâm Sự Gamer 23/05/2022

Vì vẫn muốn ‘sống cho ra con người’

Vì vẫn muốn ‘sống cho ra con người’
Nếu ai đó hỏi tôi có mệt không, đầu óc tôi vang lên câu: “Mệt, mệt muốn dừng thở, thật sự đã không thở nổi nữa rồi” nhưng sau cùng vẫn chỉ cười mỉm rồi trả lời lại rằng: “Tôi ổn”.
Tâm Sự Gamer 23/05/2022

Cất cánh, và tự do bay lượn

Sẽ hạnh phúc biết mấy khi chính mình có thể tự do bay lượn mà không cần phải ký gửi giấc mơ vào những con game không thực.
Tâm Sự Gamer 22/05/2022

Cất cánh, và tự do bay lượn

Cất cánh, và tự do bay lượn
Sẽ hạnh phúc biết mấy khi chính mình có thể tự do bay lượn mà không cần phải ký gửi giấc mơ vào những con game không thực.
Tâm Sự Gamer 22/05/2022

'Trách nhiệm' hay xiềng xích của tâm hồn?

Khi trách nhiệm đặt trên môi người khác và áp đặt trên vai người nghe thì phải gọi là “cưỡng chế” hợp pháp mới đúng.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

'Trách nhiệm' hay xiềng xích của tâm hồn?

'Trách nhiệm' hay xiềng xích của tâm hồn?
Khi trách nhiệm đặt trên môi người khác và áp đặt trên vai người nghe thì phải gọi là “cưỡng chế” hợp pháp mới đúng.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

Góc khuất của một game thủ thực thụ

Cuộc đời của mỗi game thủ chính hiệu giống như ánh hào quang trên sân khấu vậy, khi đóng lại tất cả thì lặng lẽ tìm về góc khuất của mình.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

Góc khuất của một game thủ thực thụ

Góc khuất của một game thủ thực thụ
Cuộc đời của mỗi game thủ chính hiệu giống như ánh hào quang trên sân khấu vậy, khi đóng lại tất cả thì lặng lẽ tìm về góc khuất của mình.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

Game online xóa bỏ những lo lắng trong công việc của tôi

Nếu biết tận dụng, game online sẽ là công cụ tuyệt nhất bạn từng có. Ở một góc nhìn nào đó, game online xóa bỏ được những căng thẳng của tôi.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022

Game online xóa bỏ những lo lắng trong công việc của tôi

Game online xóa bỏ những lo lắng trong công việc của tôi
Nếu biết tận dụng, game online sẽ là công cụ tuyệt nhất bạn từng có. Ở một góc nhìn nào đó, game online xóa bỏ được những căng thẳng của tôi.
Tâm Sự Gamer 20/05/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm