Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

Game4V Game Mobile

Honkai Star Rail nằm trong Top 10 game có doanh thu tháng cao nhất

Game Mobile25/05/2023

Sensor Tower cập nhật bảng xếp hạng cho trò chơi di động có doanh thu cao nhất vào tháng qua và Honkai: Star Rail đã kiếm đủ doanh thu để lọt vào Top 10.

Báo cáo này chỉ tính đến tháng 4 năm 2023. Sensor Tower phân thành ba loại: doanh thu tổng thể, doanh thu từ App Store và doanh thu trên Google Play. Dữ liệu sau đây sử dụng doanh thu toàn cầu.

Honkai Star Rail nằm trong top 10 doanh thu cao nhất.

Honkai Star Rail nằm trong top 10 doanh thu cao nhất.

Honor of Kings đã kiếm được tổng cộng 213 triệu đô la (tính cả thu nhập trên App Store và Google Play). Trong khi đó, PUBG Mobile kiếm được 154 triệu USD. 62,2% thu nhập đó đến từ cửa hàng iOS của Trung Quốc, 9,4% từ thị trường Mỹ và 3,3% từ Ả Rập Xê-út.

Mặc dù nó không có trong bảng xếp hạng doanh thu của Google Play và xếp hạng khá thấp, nhưng Honkai: Star Rail vẫn nổi bật ra mắt. Game được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 26 tháng 4 năm 2023 và thống kê qua biểu đồ này chỉ tính đến dữ liệu của tháng 4 năm 2023. Trong khi Honkai: Star Rail đã tạo ra doanh thu kỷ lục trong tháng 5 năm 2023.

Tất cả các trò chơi trên bảng xếp hạng Sensor Tower tháng 4 năm 2023 đều có trên di động. Một số, chẳng hạn như Genshin Impact, có sẵn trên các nền tảng khác như PC. Ngoài ra, trong tuần đầu tiên phát hành, Honkai Star Rail đã kiếm được 42 triệu đô la, một con số rất ấn tượng đối với một trò chơi mới mở cửa. Game đã cung cấp mọi thứ với người chơi một cách tốt nhất nên được đánh giá tích cực từ game thủ. Theo biểu đồ doanh thu, ba thị trường khách hàng hàng đầu của Honkai Star Rail theo thứ tự là Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ – nơi đã đóng góp tới 66% tổng doanh thu của trò chơi.

Theo số liệu thống kê, Honkai Star Rail đã đánh bại đối thủ Genshin Impact, game từ cùng một nhà phát triển miHoYo khi ra mắt, bản thân đây đã là một thành tích đáng kể. Một yếu tố góp phần khác là câu chuyện của trò chơi nhỏ gọn hơn so với “người anh em” nên tập trung nhiều hơn vào diễn biến cốt truyện. Số lượt tải xuống tích lũy trong tháng 4 của Honkai Star Rail đạt 12,4 triệu. Trong đó, nền tảng Android tải xuống 4,8 triệu; tải xuống iOS là 7,6 triệu. Không có thay đổi đáng kể nào trong top game di động kiếm tiền nhiều nhất trong tháng, cũng như không có game mới.


Project Jump - Game MOBA đa dạng tướng trong thế giới anime vừa mở thử nghiệm

Project Jump hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android ở thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05.
Game Mobile 28/05/2023

Choáng với số tiền Honkai Star Rail kiếm về sau 1 tháng

Đã một tháng kể từ khi Honkai: Star Rail ra mắt toàn cầu hãy cùng xem doanh thu và các số liệu khác cho thành công mới nhất của miHoYo.
Game Mobile 30/05/2023

Beacon Wars - Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo mở truy cập sớm

Beacon Wars hiện đang mở truy cập sớm cho người dùng Android từ ngày 26/05 và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
Game Mobile 29/05/2023

Ash Echoes - Game chiến lược thời gian thực với chủ đề đa vũ trụ độc đáo mở thử nghiệm giới hạn

Ash Echoes mở thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05 với cả hai hệ điều hành Android và iOS.
Game Mobile 29/05/2023

LaTale M - Game MMORPG kế thừa IP đình đám vừa phát hành

LaTale M là game nhập vai trực tuyến được thiết kế với đồ họa anime dễ thương vừa chính thức xuất hiện trên Android và iOS vào tháng 05.
Game Mobile 28/05/2023

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - Giải đấu Bang hội hoành tráng do chính người chơi tổ chức

Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có những màn so tài mãn nhãn tại giải đấu Hào Khí Thiên Hạ diễn ra trong nội bộ…
Game Mobile 29/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Black Cover Mobile mới đây đã phát hành sớm tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản trước khi tới với người chơi toàn thế giới dự kiến trong tháng 07/2023.
Game Mobile 30/05/2023

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Không quảng bá rầm rộ, không thuê KOL hay Cosplayer xịn sò, Yulgang Hiệp Khách vẫn khẳng định được sức hút của bản thân.
Game Mobile 30/05/2023

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Tencent đã công bố báo cáo tài chính quý 1 năm 2023, cho thấy doanh thu trên thị trường quốc tế đang dần tăng lên.
Game Mobile 30/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.