Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

Game4V Game Mobile

Honkai Star Rail đã ‘chốt’ ngày ra mắt

Game Mobile25/03/2023

Vào ngày 26 tháng 4 năm 2023, Honkai Star Rail, một game nhập vai sẽ phát hành trên PC, Epic Games Store, iOS và Android, theo thông báo từ công ty HoYoverse.

Phiên bản PlayStation của trò chơi Honkai Star Rail hiện đang được phát triển theo Chương trình đặc biệt, nhằm mang tới vũ trụ rộng lớn tuyệt đẹp mà nhiều người chơi mong đợi như những gì đối với Genshin Impact trước đây. Trò chơi diễn ra sau các sự kiện của Honkai Impact 3 trên một chuyến tàu không gian có tên Astral Express. Nhân vật chính được gọi là Stellaron, là nhân tố hủy diệt sẽ mang đến thảm họa. Người chơi sẽ mở khóa các nhân vật mới để tham gia nhóm chiến đấu theo các câu chuyện.

Honkai Star Rail ra mắt ngày 26/04.

Honkai Star Rail ra mắt ngày 26/04.

Một điểm khác biệt chính giữa hai trò chơi Honkai Star Rail và Genshin Impact là ngoài thế giới, câu chuyện và nhân vật hoàn toàn khác nhau cũng như cả hệ thống chiến đấu. Trong khi trận chiến của Genshin Impact có nhịp độ nhanh và trong thời gian thực, Honkai Star Rail đòi hỏi bạn vượt qua các trận chiến theo lượt.

Honkai cũng không hoàn toàn là một trò chơi thế giới mở, thay vào đó đưa người chơi vào một cuộc hành trình bán tuyến tính từ hành tinh này sang hành tinh khác qua một câu chuyện chính nối tiếp các sự kiện của Honkai Impact 3.

Honkai: Star Rail được đánh giá là một game nhập vai giả tưởng không gian hoàn toàn mới, đưa người chơi vào một cuộc hành trình qua những thế giới rộng lớn chưa được khám phá. Cốt truyện khoa học viễn tưởng không gian của trò chơi kết hợp thần thoại và truyền thuyết cũng như các yếu tố giả tưởng cùng với hệ thống chiến đấu theo lượt tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi. Game xây dựng các khu vực rộng lớn với khám phá mê cung và cốt truyện hấp dẫn, những yếu tố này tạo nên một giai điệu vũ trụ vang vọng.

Game được cộng đồng game thủ quan tâm.

Game được cộng đồng game thủ quan tâm.

Trạm vũ trụ Herta, nơi câu chuyện bắt đầu và cuộc hành trình phía trước đến Jarilo-VI, có nhiều xung đột chiến tranh và bị đóng băng dưới tuyết, đến kỳ hạm huyền ảo phương Đông Xianzhou Luofu dần xuất hiện trong trò chơi.

Bản phát hành Honkai: Star Rail sẽ có các phần thưởng và tiền thưởng hấp dẫn chẳng hạn như 1600 Ngọc Tinh tú và 40 Vé đi đường để đạt được các Cấp độ Trailblaze. Ngoài ra, một số phim tài liệu bao gồm các video độc quyền của nhóm phát triển và các chuyên gia tìm hiểu về lịch sử của Honkai: Star Rail sẽ lần lượt được phát hành.

Link: https://hsr.hoyoverse.com/vi-vn/


Project Jump - Game MOBA đa dạng tướng trong thế giới anime vừa mở thử nghiệm

Project Jump hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android ở thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05.
Game Mobile 28/05/2023

Choáng với số tiền Honkai Star Rail kiếm về sau 1 tháng

Đã một tháng kể từ khi Honkai: Star Rail ra mắt toàn cầu hãy cùng xem doanh thu và các số liệu khác cho thành công mới nhất của miHoYo.
Game Mobile 30/05/2023

Beacon Wars - Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo mở truy cập sớm

Beacon Wars hiện đang mở truy cập sớm cho người dùng Android từ ngày 26/05 và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
Game Mobile 29/05/2023

Ash Echoes - Game chiến lược thời gian thực với chủ đề đa vũ trụ độc đáo mở thử nghiệm giới hạn

Ash Echoes mở thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc từ ngày 26/05 với cả hai hệ điều hành Android và iOS.
Game Mobile 29/05/2023

LaTale M - Game MMORPG kế thừa IP đình đám vừa phát hành

LaTale M là game nhập vai trực tuyến được thiết kế với đồ họa anime dễ thương vừa chính thức xuất hiện trên Android và iOS vào tháng 05.
Game Mobile 28/05/2023

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - Giải đấu Bang hội hoành tráng do chính người chơi tổ chức

Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có những màn so tài mãn nhãn tại giải đấu Hào Khí Thiên Hạ diễn ra trong nội bộ…
Game Mobile 29/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Đánh giá Black Cover Mobile - Game chuyển thể đặc sắc từ thương hiệu manga nổi tiếng đã ra mắt

Black Cover Mobile mới đây đã phát hành sớm tại thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản trước khi tới với người chơi toàn thế giới dự kiến trong tháng 07/2023.
Game Mobile 30/05/2023

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Yulgang Hiệp Khách hội ngộ cộng đồng chào đón Thiên Ma Cung

Không quảng bá rầm rộ, không thuê KOL hay Cosplayer xịn sò, Yulgang Hiệp Khách vẫn khẳng định được sức hút của bản thân.
Game Mobile 30/05/2023

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?

Tencent đã công bố báo cáo tài chính quý 1 năm 2023, cho thấy doanh thu trên thị trường quốc tế đang dần tăng lên.
Game Mobile 30/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.