>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Hôm nay em chỉ muốn được tâm sự với chính mình

Tâm Sự Gamer06/06/2022

Thành phố thân quen bỗng nhiên xa lạ. Hôm nay đi giữa lòng thành phố nhộn nhịp này mà lòng em chỉ muốn được tâm sự với chính mình.

Trong cái thế giới mà con người với con người, em đã có cho mình rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp và cả tiêu cực. Ở đó em được thoải mái thể hiện tính cách của mình và được trút hết những nỗi buồn cũng như niềm vui sau nhiều ngày dài đầy ắp tâm sự. Nhưng anh ơi, đâu đó em vẫn thấy mình lạc lõng giữa guồng quay của thế giới này, của những con người này. Em khi ấy chẳng biết gì ngoài nội tâm của mình và em thực sự chỉ muốn được tâm sự với chính mình.

Tâm sự với chính mình tuyệt lắm anh à, em có thể nói thao thao bất tuyệt bằng cách thầm thì trong từng suy nghĩ

Tâm sự với chính mình tuyệt lắm anh à, em có thể nói thao thao bất tuyệt bằng cách thầm thì trong từng suy nghĩ

Anh biết mà, chúng ta có rất nhiều chuyện không thể tâm sự với nhau dù sống cùng một thành phố, hít thở chung bầu không khí. Không phải vì chúng ta không đã nói tạm biệt mối quan hệ này, cũng chẳng vì ai sai cả, chỉ là em hiểu ai cũng có riêng cho mình một căn phòng chỉ chứa và chữa lành bầu tâm sự của riêng nhau.

Hôm nay, em đã bước một cách chậm rãi trên con đường mỗi ngày em đi. Thế mà không biết vì sao em thấy bước chân mình vẫn nhanh quá, đến nổi gió thổi tóc mây không ngừng dù hôm nay gió chẳng lớn lắm. Một mình trên đường trở về quán cà phê đã lưu giữ thời thanh xuân của mình và nhớ về những buổi chiều tà trong cái nắng buồn bã mà ấm áp được sánh bước cùng anh, cùng những yêu thương. Dù nhớ anh đấy nhưng hôm nay em vẫn chẳng muốn nói gì với anh cả, chí ít em cũng thấy mình không phải em bé suốt ngày mè nheo đòi anh phải yêu thương, anh nhỉ.

Nghĩ vu vơ thế thôi nhưng anh đừng nghĩ em đang nói chuyện với anh đấy nhé. Em chỉ đang nói với người bạn tâm hồn của mình mà thôi. Quán cà phê ngày nào nay đã hiện ra trước mắt với những thay đổi về cách bài trí và cả menu nữa cơ đấy. Thế mà có một món “cà phê trứng Chú Sáu” vẫn còn giữ nguyên vẹn mùi vị và trở thành món best seller của quán. Món này nếu bảo đứng nhì thì chắc chắn không có món nào đứng nhất ở quán cà phê Chú Sáu anh nhỉ.

Anh biết mà, chúng ta có rất nhiều chuyện không thể tâm sự với nhau dù sống cùng một thành phố, hít thở chung bầu không khí.

Anh biết mà, chúng ta có rất nhiều chuyện không thể tâm sự với nhau dù sống cùng một thành phố, hít thở chung bầu không khí.

Chọn vội một cuốn sách, lật từng trang đầu tiên và đọc, lắng nghe âm thanh phát ra ấm cúng từ chiếc đĩa than đang xoay vòng gần khu vực chơi nhạc. Bên ngoài là cơn mưa mùa hạ đang xối xả trượt từng dòng trên tấm kính nơi em ngồi. Mùi cà phê quen thuộc thoang thoảng quyện vào không gian làm mọi thứ vừa lành lạnh vừa chill như Đà Lạt. Cộng hưởng thêm những câu thơ nồng ấm yêu thương giúp em xua tan mọi ưu phiền của phiên họp sáng nay, lại còn làm thư giãn bộ óc căng thẳng và nỗi ám ảnh KPI cuối tháng của toàn đội. Phải làm sao khi em chỉ muốn ở lại đây làm việc chứ chẳng muốn đến công ty nữa. Trái tim đầy kiên cường của em ơi, liệu chúng ta có thể có không gian làm việc lý tưởng như thế này không nhỉ?

Nhâm nhi cũng được nửa ly cà phê, mưa cũng đã tạnh, lại vừa hay đọc hết cuốn tập thơ khá mỏng này giúp em thấy tâm trạng mình có vẻ ổn hơn rất nhiều. Việc im lặng lắng nghe lòng mình, trò chuyện với nội tâm đang mệt mỏi và thưởng thức một chút cà phê chính là chân ái của những người suốt ngày sống trong deadline như em. Nhiều khi mệt mỏi thì lại ôm khư khư chiếc máy tính và ngồi chơi game nhưng cũng có những ngày em chỉ muốn như thế này mà thôi, thật an nhiên.

Tâm sự với chính mình tuyệt lắm anh à, em có thể nói thao thao bất tuyệt bằng cách thầm thì trong từng suy nghĩ và truyền nó đến trái tim đang khô cằn của mình. Em cũng có thể chỉ nhìn về một hướng xa xăm nào đó và hít thở nhẹ nhàng cũng đủ làm dịu lại cơn sóng dữ đang cuồn cuộn trong tâm thức của mình.

Dù chỉ là hít thở, chỉ là nhìn ngắm hay là những dòng suy nghĩ ngắn ngủi chạy vèo qua kích thích các dây thần kinh truyền đến trái tim, việc tâm sự với chính mình đã thực sự đưa em trở về với thực tại bằng cách yêu thương nhất. Và hôm nay, em lại được nâng niu bởi chính cảm xúc của mình, chính nội tâm của mình. Sau này, em vẫn sẽ bảo với anh rằng có đôi lúc em muốn được tâm sự với chính mình.Tin mới

Có những người xuất hiện để dạy ta cách trưởng thành

Có những người xuất hiện để dạy ta cách trưởng thành

Mỗi người xuất hiện trong đời bạn đều có lí do của họ. Bạn không cần oán trách, không cần đau buồn vì với mỗi sự hiện diện đó làm cho bạn trưởng thành nhiều hơn. Bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của bạn qua từng ngày.
Tâm Sự Gamer 14/08/2022

Đến người lớn cũng cần được vỗ về

Đến người lớn cũng cần được vỗ về

Người lớn thèm lắm được những cái âu yếm, vỗ về trong sự chở che như vậy nhưng mà, còn ai to lớn hơn họ nữa để mà có thể nằm gọn trong lòng ai đó mà khóc?
Tâm Sự Gamer 12/08/2022

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Cái áp lực đó đè trên vai khiến người ta cứ phải oằn mình để chống chịu. Nặng, cũng không đủ can đảm để rũ bỏ xuống, vì bỏ xuống thì còn gì ngoài hai bàn tay trắng đâu.
Tâm Sự Gamer 11/08/2022

Vì chúng ta vẫn cứ hay lạc đường

Vì chúng ta vẫn cứ hay lạc đường

Người ta cứ thấy ai đó thật mới mẻ bỗng chốc xuất hiện trong cuộc sống, người ta lại hào hứng đi theo vì cảm thấy thú vị. Bỏ lại sau lưng những gì đã cũ dù đã gắn bó thật lâu, phớt lờ đi những lời cảnh báo chỉ vì cảm giác “cứ đi sẽ tới” này.
Tâm Sự Gamer 09/08/2022

Vì mình chỉ là mình thôi

Vì mình chỉ là mình thôi

Tôi cũng rất ít khi hứa, chỉ hứa với người quan trọng vì khi hứa thì phải làm cho bằng được. Là khi yêu sẽ yêu hết mình, còn không thì không có gì cả.
Tâm Sự Gamer 08/08/2022

Tạm biệt anh - người lạ từng thương

Tạm biệt anh - người lạ từng thương

Những gì em làm cho anh cho đến tận sau cùng, anh vẫn không thể cảm nhận được gì cả. Vào giây phút em nhận ra điều đó, em biết đó là lúc em nên ra đi.
Tâm Sự Gamer 31/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.