Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 06/2023

Game4V Game Mobile

Hội nghị Các nhà phát triển game Tencent chào đón diễn giả uy tín tham gia

Game Mobile16/05/2022

Tencent Game Developers Conference (TGDC) đang được lên kế hoạch tổ chức, chào đón những người có uy tín trong ngành.

Hội nghị Các nhà phát triển trò chơi Tencent 2022 do Học viện Trò chơi Tencent tổ chức, dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Thâm Quyến vào tháng 08/2022 dưới hình thức gặp mặt trực tiếp.

Là sự kiện thường niên trong ngành dành cho các nhà phát triển game, TGDC cam kết xây dựng một diễn đàn chia sẻ và trao đổi trong ngành công nghiệp mở và chuyên nghiệp. Giống như năm hội nghị vừa qua, TGDC khuyến khích các nhà phát triển game từ các công ty và lĩnh vực khác nhau trong và ngoài nước đăng ký và tham gia chia sẻ. Hội nghị này cũng lần đầu tiên mở ra một kênh đăng ký đặc biệt dành cho các khách mời bên ngoài Trung Quốc.

Hội nghị TGDC lần này có kế hoạch tổ chức 6 phiên họp đặc biệt, bao gồm về sản phẩm, công nghệ, nghệ thuật, thị trường, trò chơi độc lập và giá trị xã hội. Từ nay đến 24h00 ngày 30/05, các nhà phát triển có hiểu biết về các khía cạnh trên có thể gửi chia sẻ vấn đề thông qua liên kết đăng ký hoặc quét mã QR.

Hiện tại, ngành công nghiệp trò chơi đang mở ra những cơ hội và thách thức mới. Những đột phá mới đã được thực hiện trong sản phẩm, công nghệ, thị trường và các lĩnh vực khác. Các khái niệm như metaverse và công nghiệp hóa đã tạo ra làn sóng sôi nổi trong ngành.

Sự kiện TGDC 2022 do Học viện Game Tencent tổ chức.

Sự kiện TGDC 2022 do Học viện Game Tencent tổ chức.

Theo xu hướng phát triển của tích hợp, các khả năng kỹ thuật được tích lũy bởi trò chơi đang tạo ra giá trị mới cho mọi tầng lớp xã hội và trở thành một “siêu kỹ thuật số” với nhiều khả năng phong phú.

“Để thúc đẩy sinh thái, chúng tôi tiếp tục khám phá tương lai của trò chơi. Từ năm 2017, Học viện Trò chơi Tencent đã bắt đầu tổ chức TGDC, hội nghị quy tụ những người nổi tiếng chuyên nghiệp trên toàn thế giới để chia sẻ những kinh nghiệm và tư duy chuyên sâu và tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp game.

Trong 5 năm qua, TGDC đã không ngừng tích lũy nội dung về đồ khô trong ngành, và đã xuất ra một lượng lớn các ý kiến ​​và kinh nghiệm chuyên môn, các chủ đề bao gồm các lĩnh vực khác nhau của ngành game và tiếp tục mở rộng ra ngoài ngành game. Ngày nay, TGDC hy vọng sẽ mang đến những va chạm tư duy đa dạng hơn trong ngành công nghiệp game với một thái độ cởi mở hơn” – đại diện Tencent chia sẻ.

Kể từ kỳ TGDC đầu tiên, các nhà sản xuất các sản phẩm hàng đầu trong nước như Honor of Kings và Moonlight Blade cũng như các nhà sản xuất các IP trò chơi nổi tiếng ở nước ngoài như League of Legends và Assassin’s Creed: Odyssey đã tiếp tục chia sẻ nền tảng của sự đổi mới sản phẩm trên giai đoạn TGDC.

Với việc liên tục nâng cấp và mở rộng đại hội, TGDC lần thứ ba đã đi đầu trong việc ra mắt chuyên mục diễn đàn giá trị game, trở thành đơn vị tiên phong trong ngành game khám phá giá trị đa dạng của game từ cấp độ kỹ thuật.

Kể từ năm 2020, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, TGDC đã được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, giúp nhiều người có cơ hội xem các bài phát biểu của khách mời và thực hiện các tương tác và trao đổi trực tuyến.

Ở cấp độ nội dung, TGDC cũng tiếp tục tuân thủ nguyên tắc cùng xây dựng và thảo luận trong ngành, đồng thời mời thêm nhiều khách mời từ các lĩnh vực khác nhau đến chia sẻ. Ví dụ: tại TGDC năm 2021, hơn 50% chủ đề được chia sẻ là của các học viên hoặc chuyên gia khác ngoài Tencent Games, bao gồm nhà vô địch Olympic Deng Yaping, các chuyên gia kỹ thuật game engine từ Epic Games Trung Quốc, các nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng khác và các học giả đại học có liên quan như Đại học Thanh Hoa và Đại học Chiết Giang.

Các học viên trong các ngành khác nhau và mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội tích cực trao đổi ý tưởng mới, đón đầu các xu hướng mới và khám phá các cơ hội mới thông qua các bài phát biểu độc lập, các cuộc trò chuyện bàn tròn và các hình thức khác trên sân khấu của TGDC trước đây.

Ngày nay, TGDC đã tập hợp sự chia sẻ kinh nghiệm của hơn 134 nhà phát triển và chuyên gia game trên khắp thế giới, đồng thời trở thành một trong những nền tảng chia sẻ và trao đổi ngành game lớn nhất và có ảnh hưởng nhất tại Trung Quốc.

“Chúng tôi xin chân thành mời các vị khách đến thảo luận về tương lai của ngành và mong các bạn tham gia” – ban tổ chức nhắn nhủ.

TGDC Tencent đã bước qua năm thứ 6.

TGDC Tencent đã bước qua năm thứ 6.

Là hội nghị đầu tiên công khai tuyển dụng diễn giả trong 6 năm qua, TGDC 2022 sẽ kết nối các nhà phát triển ở nhiều lĩnh vực hơn trong và ngoài ngành game với góc nhìn đa dạng hơn và hình thức cởi mở hơn.

Nhà tổ chức hội nghị, Học viện Trò chơi Tencent, trân trọng kính mời chuyên gia quan tâm đến sự phát triển của ngành công nghiệp game tham gia và chia sẻ kinh nghiệm, đánh giá sự phát triển của trò chơi ngành công nghiệp.

Đối với những diễn giả được chọn, ban tổ chức sẽ cung cấp mọi yêu cầu về diễn thuyết chuyên nghiệp, phát sóng trực tiếp và hậu kỳ công khai hội nghị để các quan điểm và nội dung có thể tiếp cận với nhiều người hơn.

TGDC 2022 sẽ tiếp tục cung cấp trải nghiệm phát triển trò chơi mới nhất cho những người học trò chơi trong nước và nước ngoài, sinh viên đại học, mọi người từ mọi tầng lớp xã hội và những người yêu thích trò chơi thông qua khách mời và các cuộc thảo luận chuyên sâu và sáng tạo hơn, đồng thời mong muốn xu hướng phát triển của ngành.

Được thành lập vào tháng 12 năm 2016, Tencent Game Academy là một đơn vị do Tencent Games thành lập nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức game và trao đổi ngành game. Sự phát triển lành mạnh của ngành giúp game thủ “đạt được ước mơ game của mình”.

Trang chủ: https://wj.qq.com/


Black Clover M của Garena hiện là game được quan tâm nhất trên store

Vào cuối tháng 5, trò chơi di động RPG Black Clover M đã mở báo danh, chuẩn bị ra mắt tại Nhật Bản và Hàn Quốc cũng như SEA.
Game Mobile 07/06/2023

Tarisland - MMORPG không 'pay to win' do Tencent phát triển mở thử nghiệm

Tarisland hiên đang mở thử nghiêm đối với phiên bản toàn cầu dành cho Android và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2023.
Game Mobile 07/06/2023

VNGGames chính thức phát hành Panilla Saga Chiến thần AFK tại Việt Nam

Tựa game Panilla Saga do More2Game phát triển được VNGGames phát hành tại Việt Nam với tên gọi Chiến Thần AFK.
Game Mobile 07/06/2023

Thần Long Bát Bộ Chi Tây Hành Kỷ - Game idle IP gây sốt tại Trung Quốc

Vào ngày 5 tháng 6, trò chơi di động thẻ bài idle Thần Long Bát Bộ Chi Tây Hành Kỷ do Kaiying Network phát hành đã được ra mắt.
Game Mobile 08/06/2023

Honkai Star Rail vượt mặt Genshin Impact tại thị trường quê nhà

Phiên bản 3.7 của Genshin Impact đã được cập nhật và agme trở lại vị trí thứ hai trong danh sách game có doanh thu lớn nhất trên iOS tại Hoa lục.
Game Mobile 07/06/2023

Mỹ phạt nặng Microsoft vì vi phạm quyền riêng tư của game thủ

Microsoft đã bị Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ (FTC) phạt vì thu thập và lưu giữ trái phép dữ liệu cá nhân của trẻ em.
Game Mobile 08/06/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Hoa Và Kiếm sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam, có tới 8 hệ nhân vật, đủ nam và nữ

Hoa Và Kiếm sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam, có tới 8 hệ nhân vật, đủ nam và nữ

Game thủ Việt rất thích những tựa game đa dạng chọn lựa như Hoa Và Kiếm. Hoa Và Kiếm sẽ là tân binh nhập vai tiếp theo được phát hành tại thị…
Game Mobile 08/06/2023

Hoa Kiếm Mobile chính thức cập bến Việt Nam trong tháng 6: Sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa tuyệt đẹp và gameplay cực 'bánh cuốn'

Hoa Kiếm Mobile chính thức cập bến Việt Nam trong tháng 6: Sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa tuyệt đẹp và gameplay cực 'bánh cuốn'

Không quảng bá quá rầm rộ song với những điểm hấp dẫn mà Hoa Kiếm Mobile đang sở hữu thì tựa game này hoàn toàn có thể mang tới nhiều trải nghiệm cực “bánh cuốn” cho người chơi.
Game Mobile 08/06/2023

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Khởi Nguyên - Tái hiện chất cổ trang xưa cũ của dòng Tiên Kiếm

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Khởi Nguyên - Tái hiện chất cổ trang xưa cũ của dòng Tiên Kiếm

Game di động 3D MMORPG Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Khởi Nguyên (Legend of Sword and Fairy: Origin) hiện đã mở báo danh tại thị trường Trung Quốc.
Game Mobile 08/06/2023

Game có doanh thu cao thứ 2 trong hai năm qua, gấp 3 lần Free Fire

Game có doanh thu cao thứ 2 trong hai năm qua, gấp 3 lần Free Fire

PUBG Mobile đã vượt qua một cột mốc quan trọng với doanh thu khổng lồ 10 tỷ đô la, theo công ty nghiên cứu Sensor Tower.
Game Mobile 08/06/2023

Báo Vương quốc Anh nói Việt Nam có khả năng là trung tâm phát triển tài năng game mới

Báo Vương quốc Anh nói Việt Nam có khả năng là trung tâm phát triển tài năng game mới

Nhan đề bài báo “Việt Nam có phải là trung tâm của các tài năng phát triển trò chơi mới?” được phát hành bởi Pocket Gamer – tạp chí game uy tín của Vương quốc Anh, gây sự chú ý.
Game Mobile 08/06/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.