close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Học Viện Nhẫn Giả – Game Naruto màn hình dọc cực nhẹ sắp phát hành Việt Nam

Tới đây, cộng đồng người chơi Việt Nam sẽ được trải nghiệm Học Viện Nhẫn Giả – một tựa game Naruto màn hình dọc cực nhẹ, cực hay.

Mới đây, Funtap đã giới thiệu một sản phẩm game hoàn toàn mới có tên là Học Viện Nhẫn Giả – một trò chơi di động được phát triển theo đề tài Ninja được cộng đồng game thủ yêu thích. Game phát hành cho Android đầu tiên với bản thử nghiệm để lại nhiều ấn tượng. Người chơi sẽ được trải nghiệm một sản phẩm màn hình dọc cực nhẹ với việc tương thích đa dạng dòng máy.

Học Viện Nhẫn Giả - Game Naruto màn hình dọc cực nhẹ sắp ra mắt

Học Viện Nhẫn Giả – Game Naruto màn hình dọc cực nhẹ sắp ra mắt

Cụ thể, game Học Viện Nhẫn Giả Mobile cho phép người chơi tùy ý xây dựng đội hình gồm những nhẫn giả ưu tú, xuất sắc nhất để chiến đấu. Bạn sẽ tiến hành vượt qua các phó bản bằng cách sử dụng nhẫn giả yêu thích kết hợp với trình trí tuệ của bản thân để mang lại chiến thắng vanh danh nhất. Game thiết kế thông qua nhiều màn chơi thú vị, vượt thử thách với nhiều boss khủng và nhận về những quà thưởng ingame hấp dẫn.

Được biết, người chơi gia nhập game của Funtap sẽ được gặp với hơn 80 Nhẫn Giả chuẩn nguyên tác, với từng giai đoạn của nhẫn giả. Mỗi loại Ninja này đều sở hữu cho mình một pháp lực siêu cường. Bạn có thể sử dụng tuỳ theo đổi vị trí và tiến hành nâng cấp cho họ. Bạn có thể tuỳ ý thay đổi vị trí cho từng nhẫn giả trong đội hình của mình.

Học Viện Nhẫn Giả - Game Naruto màn hình dọc cực nhẹ sắp ra mắt

Học Viện Nhẫn Giả – Game Naruto màn hình dọc cực nhẹ sắp ra mắt

Cơ chế chiến đấu vượt phó bản bám sát nguyên tác là điểm nhấn cũng là “xương sống” của sản phẩm. Người chơi sẽ dần dần khám phá những vùng đất mới cùng câu chuyện cuốn hút. Tại mỗi địa điểm bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm thú vị riêng.

Trò chơi Học Viện Nhẫn Giả được thiết kế với đồ hoạ 2D trên khuôn khổ màn hình dọc, cho phép người chơi có thể thao tác dễ dàng chỉ với 1 chạm. Cuộc chiến đấu giữa hai bên được thể hiện qua phần trên – dưới rõ ràng. Bạn có thể chơi game trên nhiều hệ máy khác nhau, độ tương thích của game mobile này cực kỳ đa dạng.

Game mobile sẽ được phát hành cho người chơi Việt Nam vào tháng 10/2020.

Android: https://play.google.com/store/apps/

Bài liên quan
Phim-Truyện

Naruto: Kế hoạch Nguyệt nhãn chỉ chứng tỏ tầm nhìn hạn hẹp của Madara

Game OnlinePhim-Truyện

PewDiePie cho rằng việc Fortnite collab Naruto là 'một tội ác'

Phim-Truyện

Naruto: Đáng lẽ ra làng Mưa nên góp mặt trong Đại chiến Ninja lần 4

Phim-Truyện

Mất đi Cửu Vỹ, Naruto vẫn phải ra trận để 'gánh thằng con'