>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Học Viện Nhẫn Giả ✅ là trò chơi mobile thẻ tướng màn hình dọc, lấy bối cảnh trong thế giới ninja Naruto, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Cụ thể, game Học Viện Nhẫn Giả Mobile cho phép người chơi tùy ý xây dựng đội hình gồm những nhẫn giả ưu tú, xuất sắc nhất để chiến đấu. Bạn sẽ tiến hành vượt qua các phó bản bằng cách sử dụng nhẫn giả yêu thích kết hợp với trình trí tuệ của bản thân để mang lại chiến thắng vanh danh nhất. Game thiết kế thông qua nhiều màn chơi thú vị, vượt thử thách với nhiều boss khủng và nhận về những quà thưởng ingame hấp dẫn.

Được biết, người chơi gia nhập game của Funtap sẽ được gặp với hơn 80 Nhẫn Giả chuẩn nguyên tác, với từng giai đoạn của nhẫn giả. Mỗi loại Ninja này đều sở hữu cho mình một pháp lực siêu cường. Bạn có thể sử dụng tuỳ theo đổi vị trí và tiến hành nâng cấp cho họ. Bạn có thể tuỳ ý thay đổi vị trí cho từng nhẫn giả trong đội hình của mình.

Tin liên quan

Học Viện Nhẫn Giả

Học Viện Nhẫn Giả

Học Viện Nhẫn Giả ✅ là trò chơi mobile thẻ tướng màn hình dọc, lấy bối cảnh trong thế giới ninja Naruto, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Học Viện Nhẫn Giả theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.