close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Online

Hoàng Thùy Linh ‘đốt cháy’ sân khấu ngày hội game thủ Việt

Giới game thủ Việt Nam vốn thường có ít sự kiện dành cho riêng mình vừa qua đã được cháy hết mình với Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 do Cổng Game 360 đứng ra tổ chức. Nơi đây đã để lại cho những game thủ tham gia thật nhiều niềm vui cũng như kỷ niệm đẹp.

Hãy cùng trang tin game Game4V tận hưởng một chút không khí náo nhiệt tới từ lễ hội này ngay dưới đây:

mpc-hc 2014-11-30 23-46-53-71

Toàn cảnh Ngày Hội Game Thủ 2014

Đến với lễ hội này, mọi game thủ đều được đối xử một cách chu đáo từ nhà phát hành. Vô số phần quà được tặng, vô số giftcode được tung ra và vô số tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng. Tại nơi đây, họ được thể hiện tình yêu sự gắn bó của mình đối với những tựa game một cách hết mình, không những thế còn được giao lưu với những con người có cùng đam mê sở thích.

ngày hội game thủ Việt

ngày hội game thủ Việt

ngày hội game thủ Việt

Ngoài những tựa game mà mình yêu thích, game thủ còn có dịp tự do trải nghiệm vô số các tựa game online nổi tiếng khác tại thị trường game Việt hiện nay. Các nhà phát hành đã bố trí đầu tư rất nhiều máy móc tạo cơ hội tiếp cận này cho game thủ hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. Có lẽ sau sự kiện này, những game thủ còn đang băn khoăn sẽ có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.

IMG_3234

IMG_3230

Dù khi mới nhìn vào lịch trình sự kiện này, ai cũng nghĩ rằng nó quá dài, nhưng niềm vui đã làm họ quên đi thời gian một cách nhanh chóng. Chẳng mấy chốc, ngày hội game thủ Việt đã đi tới hồi kết lúc nào không hay. Hầu hết game thủ đều theo dõi tới tiết mục cuối cùng mới chịu ra về, đủ để thấy rằng độ thành công mà sự kiện này có cao tới dường nào.

431

mpc-hc 2014-11-30 23-48-24-57

Đám đông thực sự trở nên bùng cháy hơn khi được tham dự vào buổi sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng 3 tuổi được diễn ra ở cuối chương trình. Không thể phủ nhận, cộng đồng game thủ của sản phẩm này thực sự rất lớn mạnh và tại đây, họ đã được chung vui với nhà phát hành, xóa đi mọi khoảng cách xa lạ giữa gamer và NPH. Có lẽ tựa game này sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

IMG_3232

IMG_3241

Khép lại sự kiện trong niềm hân hoan của bao người, mỗi game thủ đều mang theo một niềm vui không nhỏ trong tim. Hy vọng rằng, vào năm 2015, sự kiện ngày hội game thủ Việt sẽ tiếp tục được tổ chức với độ quy mô hoành tráng hơn nữa.

>>> Game và gái đẹp: luật bất thành văn của làng game châu Á

Bài liên quan
eSports

eSports Trung Quốc trước nguy cơ suy yếu khi quy định độ tuổi

Game Mobile

80% gen Z thích chơi game nửa đầu năm 2021

Game Mobile

Nhật Bản có gần 40 triệu game thủ mobile

Game Mobile

Game thủ thế giới chơi game trung bình 4 tiếng mỗi ngày