>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Game Mobile

Hoãn tổ chức Hội chợ triển lãm game và hoạt hình quốc tế Trung Quốc

Game Mobile04/09/2022

Nhà tổ chức Hội chợ Triển lãm Trò chơi và Hoạt hình Quốc tế Trung Quốc lần thứ 18 (CCG EXPO) vừa có thông báo quan trọng.

Cụ thể, Ban tổ chức thông bão hoãn sự kiện để cùng hợp tác phòng chống và kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát tại đây. Hội chợ triển lãm game và hoạt hình quốc tế Trung Quốc lần thứ 18 bị hoãn lại cho đến tháng 12/2022. Mọi người đều hi vọng dịch bệnh nhanh chóng qua đi để sự kiện diễn ra.

Với chủ đề Nghệ thuật kỹ thuật số – Vũ trụ Anime, triển lãm lần này sẽ xây dựng chế độ xem thực tế và ảo để nâng cao cảm giác đắm chìm và trải nghiệm chơi thực tế ảo của cộng đồng game thủ, khán giả anime.

Thông báo hoãn tổ chức sự kiện.

Thông báo hoãn tổ chức sự kiện.

Được biết, triển lãm sẽ được chia thành khu vực trưng bày và khu vực kinh doanh. Phần trưng bày trước công chúng sẽ ra mắt chế độ xem “du hành thời gian và không gian” được cá nhân hóa lần đầu tiên và khán giả có thể nhập vai vào một vai cụ thể.

Trong khi đó, bạn cũng có thể khám phá và tương tác thông qua các trò chơi khi tham quan triển lãm, mở khóa các thành tựu “thời gian và không gian” khác nhau và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.

Phần kinh doanh tập trung vào cách xây dựng một hệ sinh thái phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp văn hóa kỹ thuật số và giải thích các điểm nóng mới trong sự phát triển của các ngành như định dạng nhập vai và metaverse. Trong thời gian diễn ra hội chợ, diễn đàn game đám mây cũng sẽ được tổ chức, cho phép khán giả trải nghiệm các cuộc đàm phán kinh doanh trực tuyến bằng cách sử dụng hình đại diện cá nhân.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, một loạt các hoạt động về lịch sử hoạt hình Trung Quốc cũng sẽ được khởi động. Game thủ có thể khám phá và hiểu được trường phái hoạt hình Trung Quốc, thị trường hóa và số hóa hoạt hình Trung Quốc, v.v., cho thấy những thay đổi của ngành và hướng tới sự phát triển trong tương lai.

Một trăm năm lịch sử, bắt đầu từ Thượng Hải – nơi không chỉ là nơi sản sinh ra phim hoạt hình đầu tiên của Trung Quốc và là nơi sản xuất phim hoạt hình quy mô lớn của Hoa lục. Tại đây còn quy tụ những nhà tiên phong trong ngành và những bậc thầy tài năng do Xưởng phim Mỹ thuật Thượng Hải thiết kế. Bạn có thể khám phá đến tất cả các giai đoạn phát triển nhanh chóng. Tất cả đều để lại dấu ấn thông qua các hoạt động trên diễn đàn, các hội thảo về phim…

China International Animation and Game Expo là một trong những triển lãm toàn diện về hoạt hình và game có quy mô lớn tại Trung Quốc, thường được tổ chức vào mùa hè hàng năm và đến nay đã diễn ra thành công qua 17 lần diễn ra.


Game của miHoYo đoạt giải Trò chơi hay nhất năm 2023

Google đã công bố những trò chơi chiến thắng giải thưởng Best of 2023 trên CH Play.
Game Mobile 30/11/2023

Knight Tale - Game RPG lấy cảm hứng từ anime Nhật Bản vừa ra mắt tại SEA

Lấy cảm hứng từ anime Nhật, bạn không thể nào bỏ qua sức hút của Knight Tale – trò chơi vừa được phát hành ở SEA.
Game Mobile 30/11/2023

Archosaur Games huỷ hợp đồng với Tencent, tự phát hành Avatar Reckoning

Archosaur Games (hay Zulong Entertainment) mới đây đã đưa ra thông báo cập nhật về game Avatar Reckoning nêu quan điểm của mình.
Game Mobile 30/11/2023

Siêu Học Viện 3D - Nhà phát hành Việt Nam ra mắt game Pokemon huyền thoại thế hệ mới

Nhà phát hành game “made in Việt Nam” – Boom Games Việt Nam đã chính thức ra mắt Siêu học viện 3D, với hình ảnh đẹp mắt, lối chơi lôi cuốn.
Game Mobile 29/11/2023

Nhìn lại 7 game mobile đã ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng 11/2023

Tháng 11/2023 kết thúc, hãy cùng nhìn lại những tựa game mobile đã đến tay người chơi trong nước tháng qua. Bạn đã tải và chơi tựa game nào trong số sản phẩm này?
Game Mobile 30/11/2023

Reverse 1999 phá kỷ lục doanh thu

Tựa game du hành thời gian của Bluepoch, Reverse: 1999, đã tròn 1 tháng ra mắt bản tiếng Anh (Open Beta vào ngày 26 tháng 10 năm 2023).
Game Mobile 28/11/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Top 14 game mobile có doanh thu và lượt tải lớn nhất tại Việt Nam

Top 14 game mobile có doanh thu và lượt tải lớn nhất tại Việt Nam

Thị trường game di động Việt Nam ưa thích thể loại cạnh tranh, chiến thuật, nhập vai – những dòng game hoạt động tốt từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2023.
Game Mobile 01/12/2023

Việt Nam có tiềm năng nổi bật về game trong ba quý năm 2023

Việt Nam có tiềm năng nổi bật về game trong ba quý năm 2023

Doanh thu game của Việt Nam đứng thứ 5 Đông Nam Á và dân số đứng thứ 3 khu vực, hiện là một trong những thị trường game di động phát triển nhanh nhất tại SEA.
Game Mobile 01/12/2023

Top những game mobile dự kiến ra mắt người chơi Việt Nam tháng 12/2023

Top những game mobile dự kiến ra mắt người chơi Việt Nam tháng 12/2023

Những tựa game mới luôn tạo được sự tò mò, hấp dẫn. Hãy cùng xem tháng 12/2023 sẽ có những sản phẩm đáng chú ý nào ra mắt tại Việt Nam.
Game Mobile 01/12/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.