>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

biaf

Trailer Hoa và Kiếm

Giới thiệu Hoa và Kiếm

Hoa và Kiếm ✔️ là game mobile nhập vai MMORPG với hơn 40 triệu người chơi toàn cầu, đồ họa đẹp mắt, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Trong đó, được quan tâm đầu tiên chính là việc lựa chọn môn phái trước khi bắt đầu tham gia, khi có trong tay một môn phái bạn yêu thích lại phù hợp với phong cách chơi của bản thân sẽ giúp dễ dàng phát huy ưu thế trong mọi trận chiến. Ở phiên bản đầu tiên, Hoa Và Kiếm sẽ mang đến 5 môn phái Thiên Nhẫn – Thiếu Lâm – Thiên Vương – Đường Môn – Hoa Sơn. Ngoài Thiên Vương và Thiếu Lâm chỉ có tạo hình nhân vật nam thì 3 môn phái còn lại sẽ đủ nam – nữ để người chơi thoải mái lựa chọn. Điều này sẽ giúp game thủ thoải mái lựa chọn nhân vật phù hợp nhất với mình, thích thú hơn trong khi trải nghiệm.

Trên giang hồ, Thiên Vương là môn phái độc lai độc vãng, không giao thiệp với các môn phái khác. Đệ tử của môn phái này đều có hành tung bí ẩn, nửa chính nửa tà. Với bản tính gan dạ, một khi đã tranh đấu họ đều chiến đấu hết mình và không sợ thất bại hay “ngán” bất cứ đối thủ nào. Trong Hoa Và Kiếm, Thiên Vương sử dụng vũ khí Đại Đao, giữ vai trò tiên phong dũng mãnh trên mọi chiến trường. Với khả năng giảm sát thương cùng bộ kỹ năng miễn nhiễm khống chế, Th thoải mái lao vào giữa đội hình địch để càn quét. Thiên Vương sẽ là môn phái phù hợp cho những đại hiệp thích đi đầu trong mọi cuộc giao tranh, trở thành tấm khiên vũng chắc cho những đồng đội phía sau.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Hoa Và Kiếm theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.