>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Hoa Thiên Cốt ‘kích thích’ người chơi với hệ thống Thần Khí chuẩn cốt truyện

Game Online16/12/2015

Hoa Thiên Cốt – tựa game MMORPG trước thông tin được phát hành tại Việt Nam tiếp tục khiến game thủ “đứng ngồi không yên” bởi hệ thống Thần Khí “chuẩn không cần chỉnh”.

Người chơi sẽ rất thích thú khi xuyên suốt mạch game là cốt truyện tình duyên đầy cảm động của nàng Tiểu Cốt. Từ lúc nàng còn bé bỏng ngây thơ không màng danh lợi cho đến khi trở thành ma nữ bán linh hồn cho yêu quái vì người yêu. Tất cả đều có một mối liên kết rõ rệt để bạn từ từ khám phá.

game Hoa thiên cốt

Nếu bạn là fan ruột của thể loại tiểu thuyết phim ảnh ngôn tình thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game đi sát với nội dung truyện như thế này. Đặc biệt, là sự xuất hiện của Thập Phương Thần Khí, trợ thủ đắc lực của bạn trên con đường thống lĩnh thiên hạ.

Thập Phương Thần Khí cũng chính là phong ấn trấn yêu ngàn vạn năm trước được các vị thần thời thượng cổ tạo nên để cân bằng các giới, tránh việc yêu ma quỷ quái gieo rắc tai họa khắp nhân gian.

game Hoa Thiên cốt

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, phong ấn bị phá hủy, Thập Đại Thần Khí Thượng Cổ mất tích bí ẩn, khiến Trấn Yêu Tháp xuất hiện ánh sáng thần bí, bên trong lại có những âm thanh quái dị. Kể từ đó, khắp nơi bỗng bị yêu khí xâm lấn, cỏ cây, vạn vật điêu linh, dần trở nên biến dị thành tinh, hung hãn tấn công khiến nhân gian hỗn loạn.

game Hoa Thiên cốt

Biết được loạn thế đã đến, yêu vật bị thần khí trấn áp đã chạy thoát, và cách duy nhất để thu phục yêu ma chính là thu thập đủ Thập Đại Thần Khí mới có thể phong ấn chúng trở lại.

Cứ mỗi một thần khí được kích hoạt là có thể gia tăng sức chiến đấu của bản thân, ngoài ra còn có thể đạt được thuộc tính vĩnh cữu cộng thêm vào kỹ năng nhân vật, người chơi có thể căn cứ vào từng hoạt động cũng như nhiệm vụ lúc đang chiến đấu mà chọn cho mình Thần Khí phù hợp, thay phiên luân chuyển tạo ra sức mạnh khủng khiếp.

Theo đó, 10 món Thần Khí mà mọi yêu ma, thần tiên đều muốn sở hữu bao gồm:

game Hoa Thiên cốt

Bốc Nguyên Đỉnh: luyện hóa, chế tạo Tiên Đan, độc được…tất cả đều là Thánh Phẩm

game Hoa Thiên cốt

Mẫn Sinh Kiếm: Thanh kiếm tàn nhẫn nhất Lục Giới, vạn vật thấy kiếm tất vong

game Hoa Thiên cốt

Viêm Thủy Ngọc: có thể hồi xuân trời đất, khiến vạn vật, người chết hồi sinh.

game Hoa Thiên cốt

Chuông Hoan Tư : tiếng chuông có thể thao túng nội tâm, thần trí, tình cảm vạn vật

game Hoa Thiên cốt

Xích Xuyên Thiên: Phong ấn yêu ma, ký ức, tình cảm…không một phương pháp nào có thể giải trừ

Game Hoa thiên cốt

Nghiên Bất Quy: Cầm nghiên mực giả, trong nháy mắt có thể du hí tứ phương

game Hoa thiên cốt

Ô Trích Tiên: Phòng ngự tuyệt đối, còn có thể công kích ngược lại đối phương gấp bội phần

Game Hoa Thiên cốt

Lưu Quang Cầm: tiếng đàn chẳng những diệt trừ ác quỷ, siêu độ vong hồn còn có thể ngăn chặn lòng người tà ác, hóa giải chiến tranh, nối lại tình xưa đã mất.

game hoa thiên cốt

Thước Huyền Trấn

game Hoa Thiên cốt

Phù Trân Trâu: Có thể khống chế Lôi Điện, núi đồi, cây cối cùng các nguyên tố tự nhiên

Nhưng nhiệm vụ tìm kiếm Thập Phương Thần Khí không hề dễ dàng khi các thế lực tà ác cũng lao vào cuộc chiến tranh giành để có thể trở thành chủ nhân của sức mạnh Hồng Hoang Chi Lực.

Liệu bạn có phải là anh hùng cái thế có thể thay đổi cả thiên hạ? Liệu trên con đường tu tiên hành đạo, bạn có thể đạt đến cảnh giới Kim Thân? Liệu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ phong ấn yêu ma mà sự phụ Thái Thượng Lão Quân giao phó? Hãy tìm câu trả lời trong Hoa Thiên Cốt phiên bản web sắp ra mắt tới đây.

game Hoa Thiên cốt

Được biết, Hoa Thiên Cốt Web đang đứng giữa cuộc chiến cạnh tranh giữa 4 NPH lớn tại Việt Nam hiện nay gồm VTC, VNG, VGG, Soha. Mọi thông tin mới nhất về Hoa Thiên Cốt Web sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”295495″ ]Tin mới

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Studio sản xuất Forspoken Luminous Productions sáp nhập với Square Enix

Nhà phát triển Forspoken, Luminous Productions, được sáp nhập vào Square Enix, công ty đã thông báo.
Game Online 03/03/2023

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Đằng sau màn thoả thuận hợp tác mới giữa Microsoft và NVIDIA

Microsoft và NVIDIA đã thông báo rằng các công ty đã đồng ý hợp tác 10 năm để đưa các trò chơi lên dịch vụ đám mây NVIDIA GeForce NOW, dịch vụ có hơn 25 triệu thành viên tại hơn 100 quốc gia.
Game Online 26/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.