>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Untitled

Giới thiệu

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt 🇻🇳✅ phát triển theo thể loại chiến thuật đội hình bằng cách sưu tầm tướng và sau đó kiến tạo team chiến đấu. Người chơi tham gia sẽ tuyển chọn những nhân vật trong tác phẩm của Kim Dung và tiến hành bồi dưỡng các tướng. Bạn có thể tùy ý sắp xếp đội hình theo ý đồ chiến thuật và phát huy bằng cách kết hợp duyên giữa các tướng trong cùng một team.

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt vốn có tên nguyên bản là Dương Quá và Tiểu Long Nữ – hai nhân vật chính trong bộ truyện Thần Điêu Hiệp Lữ (hay Thần Điêu Đại Hiệp – phiên bản phim). Họ là hình tượng mẫu mực cho tình yêu vượt lên trên các giới hạn về thân phận và tuổi tác (sư – đồ). Không chỉ vậy, vượt qua nhiều thử thách song đôi trai tài gái sắc này vẫn giữ được tình cảm son sắt thủy chung. Phản ánh chân thực trong game Hoa Sơn Ngũ Tuyệt, người chơi một lần nữa thấy được hình ảnh thân quen của Quá Nhi và Cô Cô.

Trò chơi thể hiện ở đồ họa 2D, định dạng màn hình dọc nên game thủ có thể thao tác một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ với một tay. Cơ chế auto chiến đấu trong game được hiển thị rõ trên màn hình cho phép bạn điều phối được tốc độ chiến đấu. Hình ảnh nhân vật chân thực, mô tả gần như tương đồng trong phim. Nhiều tính năng của game RPG như chiến boss, PK, bang hội đều có ở trò chơi.

 

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Hoa Sơn Ngũ Tuyệt theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.