close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Cộng ĐồngPC - Console

Hóa ra đây mới là tựa game có doanh thu cao nhất trong 1 năm qua

Red Dead Redemption 2 chạm mốc 29 triệu bản được bán ra, chính thức cán mốc tựa game có doanh thu bán ra cao nhất kể từ lúc ra mắt đến nay chưa có đối thủ.

Tin vui vừa qua cho Rockstar khi mà tựa game con cưng của họ Red Dead Redemption 2 vừa cán mốc 29 triệu bản game được bán ra trên toàn thế giới. Trước đó, họ đã được tiết lộ rằng Grand Theft Auto V đã củng cố thêm vị trí của mình trong danh sách các trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại với số lượng đáng kinh ngạc 120 triệu bản được bán ra. Mặc dù Red Dead Redemption vốn không hoàn toàn ở cùng cấp độ, tuy nhiên với danh nghĩa tựa game chơi đơn thì Red Dead Redemption cũng đã đạt được một cột mốc ấn tượng với 29 triệu bản được bán ra và hiện tại trong suốt 2 năm qua chưa từng có tựa game nào xứng đáng phá vỡ vị trí này.

Tất nhiên, cần lưu ý rằng ít có trò chơi nào bán được cao như Grand Theft Auto V có, và 29 triệu là một con số đáng kinh ngạc. Cũng cần lưu ý rằng GTA V đã có mặt trên thị trường từ năm 2013, trong khi Red Dead Redemption 2 đã ra mắt chưa đầy một năm rưỡi đã có con số kỉ lục mà nhiều tựa game mơ ước. Mang đến cho Rockstar doanh thu tiền tỉ vào túi chỉ trong một thời gian ngắn.

Thành công Red Dead Redemption 2 đã tìm được là một minh chứng thực sự cho sự cống hiến của Rockstar dành cho sản phẩm của họ. Ngành công nghiệp game đã chấp nhận các trò chơi như Red Dead Redemption 2 và GTA V vì cả hai trò chơi đều mang lại rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ, cả về trải nghiệm chơi đơn, cũng như các tựa game trực tuyến. Các số liệu doanh thu được đưa ra cho cả hai trò chơi là hoàn toàn xứng đáng.

Giống như Grand Theft Auto V và GTA Online, Red Dead Redemption 2 cũng có mục chơi trực tuyến mang tên Red Dead Online. Red Dead Online có một thế giới mở trực tuyến tương tự với GTA Online, trong đó bốn người chơi tham gia vào các nhiệm vụ diễn ra một năm trước Red Dead Redemption 2. Kể từ khi ra mắt, Rockstar đã tiếp tục bổ sung thêm nội dung DLC cho Red Dead Online, mặc dù với cả hai trò chơi đều bổ sung rất nhiều mục chơi mới, tuy nhiên một số người hâm mộ đã hơi thất vọng khi các tùy chọn chơi đơn mới cũng không được thêm vào.

Bất kể những gì đã được Rockstar thêm vào, cả Grand Theft Auto V và Red Dead Redemption 2 đều được chứng minh là những siêu phẩm tên tuổi lớn với đại đa số các game thủ trên toàn thế giới. Sẽ rất thú vị để xem nếu Red Dead Redemption 2 có thể phá vỡ kỉ lục của GTA V trong vài năm tới khi mà có thời gian bán ra tương và chắc chắn sẽ thu về còn nhiều hơn con số hiện tại. Trong khi hai trò chơi vốn đã quá khác biệt với nhau, cả hai đều cung cấp các mô hình tương tự nhau. Nếu Rockstar tiếp tục phát hành DLC và hỗ trợ Red Dead Online theo cách họ có với GTA Online, có lẽ một ngày nào đó Rockstar sẽ có trong tay hai trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại.

Vậy còn bạn thì sao, bạn đã sở hữu cho mình một phiên bản của Red Dead Redemption 2 chưa, nếu chưa thì còn chờ gì nữa mà không liền tay tậu về cho mình để trải nghiệm tựa game tuyệt vời này.

 

Bài liên quan
PC - Console

Rockstar thuê diễn viên lồng tiếng cho một dự án GTA mới

PC - Console

Những điều game thủ không biết có thể làm trong Red Dead Redemption 2

PC - Console

Red Dead Redemption Remaster có thể đem lại những gì?

PC - Console

GTA 3, Vice City và San Andreas sẽ được làm lại trong năm nay?