close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

Game Mobile

Hitman Reborn Mobile – Game chuyển thể đình đám ra mắt tại Đông Nam Á

QUỐC TẾ_ Hitman Reborn Mobile được phát hành bởi Công ty Plan Media B Publish, mới đây đã ra mắt cho Android, iOS ở Đông Nam Á. Hiện bạn đã có thể chơi sản phẩm này.

Hitman Reborn Mobile là sản phẩm game di động được chuyển thể từ tác phẩm Gia sư Hitman Reborn! Đây là một series manga Nhật Bản được viết lời và minh họa bởi Amano Akira.

Hitman Reborn Mobile - Game chuyển thể đình đám ra mắt tại Đông Nam Á

Hitman Reborn Mobile – Game chuyển thể đình đám ra mắt tại Đông Nam Á

Nội dung sản phẩm kể về nhân vật có tên là Sawada Tsunayoshi, một học sinh trung học vô tình được chọn để trở thành ông trùm của gia đình Vongola.

Sát thủ hitman mạnh nhất của gia đình Vongola xuất hiện trong hình dạng trẻ sơ sinh cầm súng, mặc bộ đồ vest có tên là Reborn. Trong game bạn sẽ nhập vai vào sát thủ Hitman đó và chiến đấu với nhiều kẻ thù gian ác trong xã hội.

Game mobile thuộc thể loại RPG chiến đấu theo màn hình ngang. Bạn sẽ cần phải vượt qua các cửa ải theo chương truyện theo đúng nguyên tác, đi từ khó khăn này đến thử thách khác để giành nhiều vật phẩm nâng cấp, hạ nhiều đối thủ trong game để lên ngôi vô địch.

Người chơi có thể sử dụng các kỹ năng lao, nhảy cùng các kỹ năng khác tùy thích để tạo ra các đón đánh đầy sức mạnh về phía đám quân địch. Bạn cũng có thể kết hợp một cách tự do các skill, kiểm soát nhịp điệu của trận chiến và tấn công đối phương mọi hướng.

Các nhân vật trong game có định dạng 3D theo tiêu chuẩn game hiện đại. Ngoài ra còn có một phong cách trực quan mới được tạo ra với những đường nét mô phỏng nguyên bản như manga tạo cảm giác cho bạn sự gần gũi, thân quen.

Hitman Reborn vốn còn được chuyển thể thành bộ phim truyền hình anime bởi Artland, đã được phát sóng trên TV Tokyo từ tháng 10 năm 2006 đến tháng 09 năm 2010, bao gồm 203 tập.

Bạn đọc quan tâm có thể chơi ngay bản chuyển thể dạng trò chơi điện tử bằng cách truy cập website chính thức của game dưới đây.

Trang chủ: https://www.reborn-mobile.com/

Bài liên quan
Game Mobile

NSX Hitman 3 kiếm được 78 triệu đô la trong năm tài chính 2021

PC - Console

IO Interactive ấp ủ dự án mới trong tương lai bên cạnh Hitman

PC - Console

5 phút gameplay Hitman 3 ở Dubai có gì?

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay