close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

PC - Console

Hitman 3 bán chạy gấp ba lần Hitman 2

Hitman 3 bán chạy hơn 300% so với Hitman 2, đồng thời được IO tuyên bố là sản phẩm chiến lược của họ trong năm nay và một phần đặc biệt trong bộ 3 game Hitman.

Hitman 3 (HITMAN III) là một trò chơi ám sát dành cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S, Stadia và Nintendo Switch vào ngày 20 tháng 1 năm 2021. Đây là phần chính thứ tám trong loạt phim Hitman và là phần cuối cùng trong bộ ba phim World of Assassination, sau Hitman (2016) và Hitman 2 (2018). Hitman 3 nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Trò chơi đã tái hiện một thế giới ngầm đầy tội ác dưới sự phát triển của IO Interactive, Giám đốc điều hành – Hakan Abrak tuyên bố sản phẩm năm nay thành công hơn 300% về mặt thương mại so với tác phẩm Hitman 2 trước đó.

Hitman 3

Nhiều người gọi Hitman 3 là “tựa game mô phỏng ám sát sáng tạo và đáng kinh ngạc nhất của IO” và có vẻ như không chỉ họ nghĩ vậy. Trong cuộc phỏng vấn với GamesIndustry.biz (video trên), Abrak giải thích rằng Hitman 3 không chỉ là phần được giới phê bình đánh giá cao nhất trong loạt phim – nó còn mang lại lợi nhuận cao nhất, mặc dù là trò chơi đầu tiên hoàn toàn do studio tự xuất bản.

Đó là một bước ngoặt đáng hoan nghênh, vì việc phần đầu tiên của chuỗi Hitman đã không đáp ứng được kỳ vọng cao của Square Enix đã khiến nhà phát hành từ bỏ nhượng quyền thương mại. Ngược lại, Hitman 3 đã kiếm lại tiền trong vòng một tuần khoảng tiền sản xuất nó, ngay cả khi – như Abrak giải thích trong video – nhà phát triển đã phải đối mặt với “thách thức” trong việc thích nghi với công việc dưới thời Covid 19. Abrak nói: “Nếu có điều gì đó mà IO biết cách làm, đó là một trò chơi Hitman. “Nó giống như nói ‘Tôi biết Kung Fu’, tôi biết Hitman.”

Hitman dường như đã làm đủ tốt để IO mở studio thứ ba. Nhà phát triển đã thông báo về việc mở cửa IO Barcelona vào sáng sớm nay. Cùng với các studio Copenhagen và Malmö hiện có, Barcelona sẽ hỗ trợ phát triển Dự án 007 của IO , cùng với nội dung Hitman trong tương lai và một IP mới chưa được thông báo.

IO vẫn còn nhiều nội dung mở rộng sẽ phát triển cho Hitman 3, nhưng kẻ giết người có mái đầu sáng bóng đó sẽ tạm nghỉ một khi chuỗi game kết thúc. Thay vào đó, dự án tiếp theo của studio nhằm mục đích mang đến cho trò chơi cuộc phiêu lưu của James Bond được bám sát với bản gốc nhất có thể .

Bài liên quan
Game Mobile

NSX Hitman 3 kiếm được 78 triệu đô la trong năm tài chính 2021

PC - Console

Tại sao ngày càng khó kiếm được một tựa game Stealth hay?

PC - Console

Hitman 3 sẽ có DLC trong tương lai

PC - Console

Hoàn thành màn chơi Hitman 3 chỉ trong 9 giây