close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Hiệp Nghĩa Giang Hồ ✅ là game mobile MMORPG với lối gameplay độc đáo, bối cảnh kiếm hiệp, đồ họa ấn tượng, do NPH SohaGame phát hành.

Game có sự xuất hiện của 5 giáo phái quen thuộc trong giới Võ Lâm là Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Mộ Kiêu, Đường Môn.Game thủ hoàn toàn có thể tinh chỉnh hệ thống kĩ năng của riêng bản thân mình, tạo nên nét độc đáo của từng game thủ, sự phong phú và sáng tạo được ưu tiên hàng đầu trong bộ kĩ năng Hiệp Nghĩa Giang Hồ.

Hệ thống cày cuốc và treo máy luyện công khi offline vô cùng đặc sắc trong game, giúp cho game thủ cày cuốc có cơ hội duy trì lực chiến và có cuộc chơi tương đối công bằng trong đấu trường. Kèm theo đó các hệ thống nhiệm vụ được thiết kế tương đối sâu giúp game thủ tìm hiểu sâu về cốt truyện của game, và phần thưởng khi hoàn thành vô cùng xứng đáng.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Hiệp Nghĩa Giang Hồ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.