>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Hết khách hàng, đến lượt nhân viên ‘nẫng tài sản’ của chủ quán net

Game Online04/11/2015

Thời gian gần đây, những vụ việc liên quan đến thất thoát tài sản của các chủ quán net đang trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên các cộng đồng mạng. Ngay sau sự việc một game thủ lợi dụng sự lơ là của chủ quán để chiếm đoạt hơn 30 triệu VND, mới đây, đến lượt một chủ quán net khác bị chính nhân viên của mình lấy tài sản.

Cụ thể, chỉ cách đây vài giờ, quản lý của một phòng game có tên Misa Net đã đăng tải một dòng trạng thái với mục đích truy tìm tung tích của đối tượng từng là nhân viên làm việc tại phòng máy này. Theo những thông tin mà vị chủ quán này chia sẻ, vào ngày 2 tháng 11 vừa qua, sau một thời gian làm việc tại quán net, đối tượng này đã bỏ trốn mang theo tài sản đánh cắp là một chiếc xe đạp Martin màu tím.

tromcap

Thông tin về vụ việc được chủ quán đăng tải trên Facebook

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, trong thời gian gần đây, những địa điểm kinh doanh Internet liên tục trở thành mục tiêu của các đối tượng trộm cắp, lừa đảo với những cách thức ngày càng tinh vi, gây ra rất nhiều thiệt hại cho những người làm nghề kinh doanh Internet.

tromcap

Đối tượng bị nghi ngờ là thủ phạm của vụ trộm

Việc một nhân viên trong quán trở thành kẻ cắp không phải là điều chưa từng xảy ra. Tuy nhiên, với bối cảnh như hiện nay, thì đây thực sự là một tín hiệu cảnh báo đáng phải lưu ý cho những người chủ quán net trong việc cân nhắc giao phó tài sản của mình cho người khác. Đồng thời cũng là một lời cảnh tỉnh để những người làm nghề kinh doanh Internet đề cao cảnh giác trong việc giữ gìn và bảo vệ tài sản.

[fresh_embepost pid=”276097″ ]

[fresh_embepost pid=”276454″ ]Tin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.