close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Hẹn Đẹp Như Mơ ✅ là sản phẩm game di động theo hướng hẹn hò, nhập vai, nhân vật giữ nguyên so với bản PC, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Đến với Hẹn Đẹp Như Mơ, game thủ sẽ như được hòa mình vào cuốn truyện ngôn tình nhẹ nhàng, tình cảm, trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau cùng những nhân vật trong game. Bạn cũng sẽ được gặp gỡ các nhân vật như Vô Tình – đại bổ đầu đứng đầu Tứ đại danh bổ, Phương Thừa Ý – hầu gia bá đạo, Cố Tích Triều – thư sinh tài cao học rộng, Diệp Vấn Châu – chàng trai ấm áp, tốt bụng và Yến Vô Quy – sát thủ lạnh lùng… Mỗi người một vẻ, mỗi người một tính cách, họ sẽ cùng phiêu lưu trên chuyến hành trình tựa giấc mộng nhẹ nhàng, say đắm.

Không chỉ có những chàng trai, Hẹn Đẹp Như Mơ Moble còn có Diệp Tuyết Thanh, Hoa Tương Ly, Lý Sư Sư, Thẩm Đồng, Cơ Mật Nhi – những cô gái xinh đẹp với những tính cách khác nhau cùng những bí ẩn đang chờ game thủ nương khám phá. Đây là game hẹn hò xuyên không Việt hóa trên mobile đầu tiên tại Việt Nam với nhiều hứa hẹn thú vị.

Tin liên quan

Hẹn Đẹp Như Mơ

Hẹn Đẹp Như Mơ ✅ là sản phẩm game di động theo hướng hẹn hò, nhập vai, nhân vật giữ nguyên so với bản PC, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Hẹn Đẹp Như Mơ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.